Top các loại máy ấp trứng được sử dụng phổ biến hiện nay

24:03:2023 199 1 5

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình sử dụng máy ấp trứng thay cho phương pháp ấp trứng truyền thống. Thế nhưng nhiều bà con không biết lựa chọn loại máy ấp trứng nào phù hợp. Dưới đây là Top các loại máy ấp trứng được sử dụng phổ biến hiện nay bà con có thể tham khảo. 

 

Tùy theo tính năng, công dụng, vật liệu sản xuất mà máy ấp trứng hiện nay có nhiều loại khác nhau. 3 loại được sử dụng phổ biến có thể kể đến dưới đây: 

1 0

Máy ấp trứng thùng nhôm

Máy ấp trứng thùng nhôm là loại máy ấp trứng bên ngoài vỏ có chất liệu làm bằng nhôm. Hiện nay máy ấp trứng thùng nhôm được nhiều bà con ưa chuộng sử dụng vì gọn nhẹ, sang trọng bởi lớp vỏ nhôm bên ngoài khá chắc chắn. Một số loại máy ấp trứng thùng nhôm còn có kính phía bên ngoài. 

 

may-ap-trung-thung-nhom

Máy ấp trứng thùng nhôm

Đặc điểm của máy ấp trứng thùng nhôm: 

 

- Vỏ bằng nhôm: như vừa nói trên, các loại máy ấp có vỏ được làm từ nhôm đều có thể coi là máy ấp trứng vỏ nhôm. Vậy nên vỏ bằng nhôm chính là đặc điểm đặc trưng của loại máy này.

- Trọng lượng nhẹ: do nhôm là vật liệu khá nhẹ nên máy ấp vỏ nhôm sẽ có trọng lượng khá nhẹ so với các loại vật liệu khác như gỗ hay khung sắt. Với trọng lượng nhẹ như vậy, việc vận chuyển ship hàng cho khách sẽ tiện lợi hơn nhiều so với loại vỏ gỗ.

- Cách nhiệt không được tốt: nhôm là chất liệu rất quen thuộc và mọi người đều biết là nhôm truyền nhiệt tốt nên được dùng làm các tấm tản nhiệt trong máy móc. Còn trong máy ấp trứng thì việc nhôm truyền nhiệt sẽ khiến máy bị mất nhiệt nhanh chóng. Chính vì lý do này nên các máy ấp trứng vỏ nhôm cần có một lớp cách nhiệt bên trong còn lớp vỏ nhôm thì chỉ có tác dụng bảo vệ bên ngoài.

- Độ thẩm mỹ cao: hiện nay các máy ấp trứng vỏ nhôm đều được thiết kế khá đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một ưu điểm mà các loại máy khác khó mà so sánh được.

- Độ bền cao: nhôm là vật liệu khá bền có thể chống chuột cắn nên các máy ấp loại này được nhiều người ưa chuộng.

- Chống ẩm tốt: nhôm là chất liệu có thể chịu được ở môi trường ẩm. Nhôm cũng không hút ẩm nên vừa có thể giữ ẩm trong máy vừa có thể chống ẩm ở môi trường bên ngoài. Đây là đặc tính rất tốt của vỏ nhôm.

- Thường dùng cho các máy ấp nhỏ: thường loại máy ấp vỏ nhôm chỉ được dùng cho dòng máy ấp mini cỡ nhỏ. Các dòng máy lớn thường sẽ dùng chất liệu khác để làm vỏ chứ không dùng nhôm.

2 0

Máy ấp trứng thùng xốp

Máy ấp trứng thùng xốp là loại máy ấp có vỏ ngoài bằng thùng xốp. Thùng xốp có thể là thùng xốp to hoặc nhỏ đều được. Máy ấp trứng thùng xốp giá rẻ nên được bà con sử dụng phổ biến hiện nay. 

may-ap-trung-thung-xop

Máy ấp trứng thùng xốp

Đặc điểm của máy ấp trứng thùng xốp: 

 

- Có lớp vỏ ngoài được làm từ thùng xốp: sở dĩ loại máy ấp này có tên gọi liên quan đến thùng xốp vì bản thân máy được làm từ một chiếc thùng xốp. Nhiều hãng mặc dù dán thêm băng keo bên ngoài hay có thêm một lớp vỏ nhựa nhưng đặc trưng của loại máy này vẫn là được thiết kế trên nền tảng là một chiếc thùng xốp.

- Có nhiều tính năng được tích hợp: dòng máy này sau thời gian dài được cải tiến giờ đã có rất nhiều tính năng từ tạo ẩm tự động, tự đảo trứng cho đến tự điều chỉnh nhiệt độ đều có. Các tính năng này bạn hoàn toàn có thể mua linh kiện máy ấp về để tích hợp cho máy rất dễ dàng.

- Có thể tự chế tại nhà: máy ấp trứng thùng xốp có cấu tạo rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm máy này tại nhà chỉ với vài linh kiện rất đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua một bộ máy ấp bán sẵn về chỉ việc lắp đặt vào thùng xốp là dùng được ngay.

- Tỉ lệ ấp nở tốt: nói về hiệu quả ấp trứng thì dòng máy ấp thùng xốp cho tỉ lệ ấp nở cũng rất tốt. Nếu bạn đã có kinh nghiệm ấp trứng thì sử dụng máy ấp loại này có thể cho tỉ lệ nở trên 90% đối với trứng gà hay trứng bồ câu, 80% đối với trứng vịt, ngan, ngỗng.

- Giá thành rẻ: nếu bạn đang muốn tìm máy ấp trứng giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay thì đó chắc chắn là dòng máy ấp thùng xốp.

3 0

Máy ấp trứng thùng gỗ

Máy ấp trứng thùng gỗ có những đặc điểm sau đây: 

 - Chất liệu vỏ máy: Máy ấp trứng làm bằng thùng gỗ được chế tạo bằng gỗ phun sơn chống mối mọt. 

- Độ bền thân vỏ: Máy ấp trứng thùng gỗ 10 - 15 năm trở lên.

- Tính thẩm mỹ: Máy ấp trứng thùng gỗ đẹp, có tính thẩm mỹ cao. 

- Máy ấp trứng làm bằng thùng gỗ có khả năng chịu tác động môi trường. Khả năng chống va đập, vỡ vỏ máy khi di chuyển tốt. 

 

may-ap-trung-thung-go

Máy ấp trứng thùng gỗ

Trên đây là top 3 loại máy ấp trứng được sử dụng phổ biến hiện nay mà bà con có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi hộ gia đình mà bà con có thể lựa chọn loại máy ấp trứng phù hợp nhất. Tại cơ sở máy ấp trứng Anh Minh, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại máy ấp trứng và phụ kiện máy ấp trứng. Anh Minh tự hào  rằng chúng tôi đã và đang sản xuất ra những sản phẩm máy ấp chất lượng, hiệu quả nhất đến cho bà con. Bà con có nhu cầu mua máy ấp trứng liên hệ với chúng tôi qua: 

 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 6B Đường Trần Thị Do, Khu phố 6, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

- Điện thoại: 0972.969.488 - 0918.07.34.03 (Zalo - Facebook)

- ​Hotline:  0907.662.090 

- Email: maithuyj500@gmail.com

- Website: https://mayaptrunggiare.com/

Top chủ đề
Toplist liên quan