Top 9 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất ở TPHCM

15:07:2022 11095 1 5

Hiện tại, tại tp. HCM có rất nhiều trung tâm gia sư, cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà, phục vụ việc học tập của các em học sinh, các bạn học viên và giúp quý phụ huynh an tâm hơn trong vấn đề học tập của con cái. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm gia sư uy tín là điều mà các em học sinh và quý phụ huynh luôn quan tâm, mọi chuyện không mong muốn có thể xảy ra nếu quý phụ huynh “gửi gắm” việc học của con em mình vào một trung tâm gia sư tại tp. HCM có mức độ uy tín thấp, chất lượng giảng dạy của cá nhân gia sư kém, hay dịch vụ gia sư thiếu chuyên môn, đạo đức. Phương pháp giảng dạy không phù hợp, dẫn đến tình trạng học sinh họ kèm không hiệu quả, hoặc chỉ dạy được một đến hai buổi. Khiến phụ huynh phải tìm kiếm một gia sư mới, mất thời gian. Hiểu được điều đó, trong bài viết này, topsaigon.vn xin hân hạnh giới thiệu đến quý phụ huynh và em nhỏ các trung tâm uy tín nhất hiện nay.

1 0

Gia Sư Đức Trí

Xuất phát từ những đòi hỏi ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, cũng như muốn các em có một nền tảng kiến thức thật vững chắc, Trung Tâm Gia Sư Đức Trí đã ra đời. Gia sư của trung tâm là những giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm và luôn cập nhật những chương trình đào tạo, cải cách mới nhất theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.

gia-su-duc-tri

Trung tâm luôn lựa chọn kỹ lưỡng gia sư phù hợp với trình độ hiện tại và mong muốn tiến triển của phụ huynh, học sinh để giúp học sinh phát triển một cách tốt nhất. Trung tâm đã và đang hợp tác với rất nhiều gia sư có chuyên môn cao với nồng cốt là lực lượng gia sư đến từ trường Đại Học Sư Phạm. Vì thế chúng tôi tự tin sẽ không làm cho phụ huynh và học sinh thất vọng:

gia-su-duc-tri

- Giáo viên dạy kèm nhiệt tình – kinh nghiệm đến từ: Trường Phổ Thông Năng Khiếu, Chuyên Lê Hồng Phong, Chuyên Trần Đại Nghĩa…

- Gia sư sinh viên giỏi được tuyển chọn kỹ từ các trường đại học nổi tiếng như: Đại Học Bách Khoa, Đại học Y Dược, Đại Học Ngoại Thương…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 29A Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM

Điện thoại: 0987 777 897

Facebook: https://www.facebook.com/giasuductri.vn

Website: http://www.giasuductri.vn/

2 0

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời có đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, có tâm, đạo đức tốt. Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà các tất cả các môn ở TPHCM: nhận dạy kèm môn Toán, Môn Lý, Môn Hóa, môn Tiếng Anh, Môn Sinh, Môn Văn...các cấp học. Luyện thi vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học. Dạy kèm Tiếng Anh, dạy kèm Tiếng Nhật, dạy kèm Tiếng Trung, dạy kèm Tiếng Hàn, dạy kèm Tiếng Pháp, dạy kèm Tin Học tại nhà cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Gia sư dạy kèm các môn năng khiếu như Vẽ, nhạc, đàn, Cờ Vua, Cờ Tướng, Guitar, Organ, Piano,...

trung-tam-gia-su-ong-mat-troi

Trung tâm gia sư Ông Mặt Trời giao gửi gia sư hội tụ đủ 5 tiêu chí:

- Đạo đức tốt.

- Giỏi chuyên môn.

- Vững nghiệp vụ Sư phạm.

- Tận tâm, nhiệt tình, kỹ lưỡng.

- Chuyên nghiệp (đúng giờ, tác phong chuẩn mực, không sử dụng điện thoại hoặc làm việc riêng trong giờ dạy,…).

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín và hỗ trợ nhiệt tình với các Thầy Cô gia sư cộng tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 đường số 20, phường 11, quận 6, TPHCM

Hotline: 0931 114 279 – 0981 115 279

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamgiasuongmattroi

Website: www.giasuongmattroi.com

Email: giasuomt@gmail.com

3 0

Gia Sư Đại Học Sư Phạm TPHCM

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP.HCM trực thuộc Công ty TNHH MTV Đầu Tư Và Giáo Dục Minh Tâm được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ bắt đầu là sinh viên trường Đại học Sư Phạm và sau này mở rộng cộng tác thêm với các sinh viên Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Dược, Đại học kinh tế,...tại TP.HCM. Trải qua hơn 8 năm thành lập, đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thạo các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 phụ huynh và 20.000 giáo viên, sinh viên cộng tác.

gia-su-dai-hoc-su-pham-tphcm

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm TP.HCM chính thức hoạt động từ năm 2006 với phương châm hoạt động : Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi. Vì thế, luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của Quý phụ huynh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Hẻm 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP. HCM.

Điện thoại: 0838 909 897

Facebook: https://www.facebook.com/giasudaihocsuphamtphcm/

Website: http://giasudaihocsupham.com/

4 0

Trung tâm gia sư Bách Khoa

Tọa lạc tại một trong những con đường sầm uất nhất, không khí tại Trung tâm gia sư Bách Khoa cũng nhộn nhịp không kém bởi sự ra vào liên tục của các giảng viên đến nhận lịch giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giáo, đội ngũ gia sư tại Bách Khoa luôn không ngừng cập nhật kiến thức phổ cập mới nhất của Bộ Giáo dục và các chứng chỉ ngoại ngữ Quốc tế mới nhất, đảm bảo đem lại bài giảng hiệu quả, chất lượng nhất đến cho học sinh của mình.

Văn phòng Gia Sư Bách Khoa hiện đã cộng tác với rất nhiều Giáo Viên và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KHXH & NV, ĐH Tự Nhiên, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc...trên địa bàn thành phố, nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

trung-tam-gia-su-bach-khoa

Đến với văn phòng Gia Sư Bách Khoa chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngủ gia sư:

- Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường

- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn

- Luôn nâng cao và mở rộng kiến thức cho các em

- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh

- Chấp nhận dạy thử một tuần không thu phí

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 376 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0838 300 655

Facebook: https://www.facebook.com/giasubachkhoatructuyen

Website: http://www.giasubachkhoa.com.vn/

5 0

Gia sư Tài Năng Việt

Gia sư Tài Năng Việt tự hào vì có một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp là các giảng viên, giáo viên và đội ngũ sinh viên khá, giỏi đang công tác và học tập tại các trường đại học lớn trên địa bàn Cả nước. Với những thành tựu đã đạt được và mục tiêu phấn đấu vượt bậc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, cam kết về chất lượng đội ngũ gia sư của trung tâm!

Gia Sư tài Năng Việt chuyên nhận dạy kèm các môn

gia-su-tai-nang-viet

- Toán, Tiếng Việt, Anh Văn,

- Gia Sư Dạy Theo Sổ Báo Bài, Tập Đọc, Tập Viết, Rèn chữ đẹp…

- Gia sư dạy kèm cấp II, III các môn : Toán, Lý, Hoá, Anh, Ngữ Văn, Sinh, Sử, Địa, Tin học, Báo Bài …

- Gia sư dạy kèm chuyên: Luyện thi Chuyển Cấp, LT Tốt Nghiệp – Đại Học

- Gia sư Dạy kèm: Anh văn Giao tiếp – TOEIC – TOEFL

Với phương châm: tất cả vì học sinh thân yêu thế hệ trẻ của Việt Nam, chúng tôi đảm bảo những lớp học thật hiệu quả, chất lượng nhưng học phí thật phù hợp với hoàn cảnh từng em.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 Đất Thánh, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0933 050 267

Facebook: https://www.facebook.com/giasutainangviethcm

Website: https://www.giasudaykem.com.vn/

6 0

Trung tâm gia sư Nhân Văn

Trung tâm gia sư Nhân Văn hiện là một trong những trung tâm gia sư uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trong việc dạy kèm, hỗ trợ nâng cao kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao các cấp bậc 1, 2, 3 và các khối đại học chuyên sâu A, B, C, D,… Không chỉ có thể chủ động đưa ra yêu cầu về giáo viên giảng dạy như giới tính, trình độ, chuyên môn, giọng nói địa phương,…mà khi lựa chọn tìm kiếm gia sư tại Trung tâm gia sư Nhân Văn còn được trực tiếp dự giảng trong 2 buổi đầu giáo viên nhận lớp để nắm bắt được chính xác chất lượng học tập của con em mình.

trung-tam-gia-su-nhan-van

Trung tâm nhận dạy kèm:

- Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp lá tới lớp 12 - luyện thi Đại học, các lớp đàn, vẽ, ngoại ngữ, tin học...

- Nhận dạy kèm toán, lý, hóa, sinh, anh văn, tin học.. dạy báo bài các môn trên lớp

- Nhận dạy kèm anh văn giao tiếp, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp mọi lứa tuổi

- Nhận dạy kèm Tiếng Việt cho người nước ngoài

- Nhận dạy kèm cho những học sinh mất căn bản, học sinh học lực yếu, trung bình, khá, giỏi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CN1: 109 Tân Lập 2 , P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

CN2: 294 Hòa Hưng, P. 13, Q.10, TP.HCM

CN3 : Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

CN4: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM

Điện thoại: 0835 391 819

Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamGiaSuNhanVanBinhThanh

Website: http://giasunhanvan.com

7 0

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Một điều đặc biệt khiến các bạn nhỏ yêu thích đội ngũ gia sư tại Trung tâm gia sư Tiên Phong chính là các bé sẽ được hỗ trợ, tặng, thưởng sách giáo khoa, sách hướng dẫn, tham khảo sau khi đạt được thành tích vượt bậc trong kết quả học tập. Không chỉ vậy, Trung tâm gia sư Tiền Phong còn hỗ trợ lượng sách số lượng lớn tại thư viện Ebook, giúp các bé dễ dàng xem lại kiến thức mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

trung-tam-gia-su-tien-phong

Trung tâm gia sư Tiên Phong với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà bảo đảm sẽ gửi tới PHHS và học sinh những gia sư tốt nhất đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với yêu cầu riêng biệt của từng học viên. Cam kết chất lượng với các gia sư chuyên dạy ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Hoa, Nhật, Hàn, Pháp…Các kỹ năng nghe nói đọc viết – luyện thi chứng chỉ quốc tế. Các nhóm gia sư riêng biệt khác đảm nhận dạy kèm học sinh trường quốc tế, dạy các môn năng khiếu đàn, hát, vẽ, tin học, các môn khác.. theo yêu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM

Điện thoại: 0903 103 800

Facebook: https://www.facebook.com/giasutienphong

Website: http://giasutienphong.com.vn/

8 0

Trung tâm gia sư Minh Tâm

“Chuyên nghiệp, tận tâm, hiệu quả” chính là lời nhận xét nhiều nhất mà các bậc phụ huynh thường nói đến khi nhắc về Trung tâm gia sư Minh Tâm. Tại đây, với hơn 50 giáo viên, giảng viên với trình độ cao và kỹ năng hướng dẫn đơn giản, logic, giúp các em nhanh chóng tiếp thu bài tốt hơn, kể cả những học sinh đã mất căn bản lâu năm cũng sẽ được gia sư tận tình chỉ dạy giúp nắm bắt được kiến thức hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh có thể đến trực tiếp địa chỉ của văn phòng hoặc liên hệ qua số hotline của trung tâm, phòng chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng liên hệ lại thông báo khi đã chọn được gia sư phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đưa ra lúc ban đầu.

trung-tam-gia-su-minh-tam

Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc :

- Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

- Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CN1: 53 đường 74, P. 10, Q.6, TP.HCM.

CN2: 165/80/2 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0838 908 900

Facebook: facebook.com/GiasuMinhTam

Website: http://giasuminhtam.com/

9 0

Gia Sư Lý Tự Trọng

Dạy kèm tại nhà là phương pháp tối ưu nhất giúp học sinh yếu kém nhanh lấy lại căn bản, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi để các em có điều kiện phát triển hơn nữa trong quá trình học tập về các môn học phổ thông cũng như rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống!

Trung tâm gia sư Lý Tự Trọng là nơi giới thiệu gia sư uy tín hàng đầu tại TPHCM từ hơn 15 năm trở lại đây. Liên kết với hầu hết giáo viên các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Giảng viên Đại Học và Sinh Viên ưu tú các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn thành phố tạo ra một đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên tốt nhất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học tập tại nhà cho học sinh…

gia-su-ly-tu-trong

Sau nhiều năm hoạt động, trung tâm đã, đang và sẽ cố gắng cải tiến, ngày càng nâng cao chất lượng. Đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết, gắn bó hướng tới mục tiêu chung: "Hoàn thiện nhân cách và nâng cao tri thức".

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 220, 22/6 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3863 6622 – 028 3863 6650

Facebook: https://www.facebook.com/giasulytutrong

Website: http://giasulytutrong.com/

Top chủ đề
Toplist liên quan