Top 9 Trung tâm đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất tại TP. HCM

19:12:2022 10865 1 5

Công nghệ thông tin ngày nay rất quan trọng và đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của đất nước. Cũng vì nhu cầu lớn nên số lượng các trung tâm mọc lên rất nhiều dẫn đến việc học viên có phần cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa một trung tâm uy tín. Sau đây, topsaigon.vn sẽ giới thiệu một số trung tâm đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất tại TP.HCM để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn nhé!

1 0

Trung tâm Đào tạo SMARTPRO

Trung tâm Đào tạo SmartPro là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng trang thiết bị hiện đại, SmartPro cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp khả thi, hữu ích nhất.

trung-tam-dao-tao-smartpro

SmartPro là tập hợp những nhân sự có tâm huyết trong lĩnh vực tư vấn - đào tạo – giải pháp với tầm nhìn và định hướng công nghệ theo xu hướng mới, mạnh về chiều sâu và đa dạng về chiều rộng. Những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn, cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất khi đến với SmartPro.

trung-tam-dao-tao-smartpro

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0283 933 3376 & 0943 338 846

Email: tuvan@smartpro.vn

Website: http://www.smartpro.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/smartpro.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

2 0

Học viện VTC Academy

Học viện VTC Academy là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và nội dung số”, với triết lý “đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy tập trung vào đào tạo chuyên sâu, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế như: Thiết kế 3D Game, hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D, lập trình phát triển Game, lập trình phát triển ứng dụng di động,..

hoc-vien-vtc-academy

Đặc biệt, với giáo trình luôn cập nhật với xu hướng nghề nghiệp thế giới, các biến chuyển của công nghệ trong tương lai, hệ thống đào tạo theo từng module linh động, cùng hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho các học viên những trải nghiệm tốt nhất để có thể thỏa sức cho đam mê của mình.

hoc-vien-vtc-academy

Sứ mệnh của VTC Academy là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu nhân lực của Việt Nam và Quốc tế, VTC Academy luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo dưới sự cố vấn của các giảng viên danh tiếng từ những trường đại học hàng đầu như Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Carnegie Mellon,… Vậy nên, đây chắc chắn là một trung tâm chất lượng bạn có thể đăng ký học để phát triển kỹ năng công nghệ thông tin của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM

Điện thoại: 0818 799 299 & 0287 305 6262

Email: info@vtc.edu.vn

Website: https://vtc.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vtcacademyhcm/

Giờ mở cửa: 08:30 - 22:00

3 0

Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin Athena

Trung tâm Đào tạo Công nghệ Thông tin Athena là địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP.HCM chuyên đào tạo về an ninh mạng, quản trị mạng, online marketing, web và thương mại điện tử,... Athena Group được thành lập từ năm 2004, là một tổ chức quy tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm đào tạo và cung cấp nhân sự trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quản trị mạng, an ninh mạng, Digital Marketing với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy tiến trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà.

trung-tam-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-athena

Athena tập trung chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung cấp nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, Digital Marketing theo các tiêu chuẩn quốc tế của các hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI , AEH,… Song song đó, Athena còn có những chương trình đào tạo cao cấp, dịch vụ chuyên sâu dành riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp , các cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính,...

trung-tam-dao-tao-cong-nghe-thong-tin-athena

Tất cả các giảng viên, chuyên viên, nhân viên kỹ thuật Athena Group đều là các chuyên gia trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, phát triển thương mại điện tử, kinh doanh trên Internet với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, trung tâm luôn cố gắng đổi mới phương pháp dạy và học, là cầu nối giữa trung tâm và doanh nghiệp. Vậy nên cho đến nay trung tâm luôn là một địa chỉ uy tín cho các bạn đam mê công nghệ thông tin lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0943 200 088 & 0907 879 477 & 0943 230 099

Email: tuvan@athena.edu.vn

Website: https://athena.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoAthena

Giờ mở cửa: 08:00 - 20:00

4 0

Kmin Academy - Học viện Khoa học Máy tính

Kmin Academy được thành lập vào năm 2016 bởi những người thầy, người cô tận tâm với nghề, với mong muốn mang lại một chương trình giáo dục tốt nhất cho các bạn trẻ có niềm đam mê lập trình. Giá trị mà Kmin Academy luôn hướng đến cho các học viên của mình đó là: tận tâm, tận lực, tận khả năng trong công việc và cuộc sống.

kmin-academy-hoc-vien-khoa-hoc-may-tinh

Tại Kmin có các khóa học tùy theo nhu cần và trình độ để cho học viên lựa chọn như khóa học lập trình ngắn hạn/dài hạn, ngoài ra học viên còn có thể học trực tuyến qua những bài giảng online trên kênh YouTube Kmin Academy, website của học viện cũng thường xuyên đăng tải và cập nhật những bài viết học thuật vô cùng bổ ích. Khi đăng ký khóa học tại Kmin bạn có cơ hội tham gia nhiều sự kiện, hội thảo giúp nâng cao, hoàn thiện kỹ năng cho bản thân, trong đó nổi bật là “Bug Sharing – Sự kiện chia sẻ và kết nối”, sự kiện nhằm tạo sự kết nối giữa doanh nghiệp và sinh viên.

kmin-academy-hoc-vien-khoa-hoc-may-tinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0816 020 416

Email: academy@kmin.edu.vn

Website: https://www.kmin.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kmin.academy

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

5 0

Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta

Thành lập vào tháng 5 năm 2010, Trung tâm Công nghệ và Đào tạo Robusta đã nhanh chóng trở thành nơi đào tạo công nghệ thông tin chất lượng quốc tế hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Và hiện là trung tâm đào tạo số 1 về Ảo hóa và điện toán đám mây tại Việt Nam.

trung-tam-cong-nghe-va-dao-tao-robusta

Robusta chuyên đào tạo Công nghệ thông tin chuyên sâu, theo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đây là Trung tâm đào tạo được ủy quyền tại Việt Nam bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như DellEMC, Microsoft, VMware. Các khóa đào tạo chuyên sâu tập trung chính vào các giải pháp công nghệ hiện đại như Cloud Computing, Storage & Data Center Design & Management, Security

trung-tam-cong-nghe-va-dao-tao-robusta

Ngoài các khóa đào tạo được khai giảng thường xuyên, Robusta cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai đào tạo phù hợp với hiện trạng và yêu cầu đặc trưng của từng tổ chức doanh nghiệp, dựa trên quy trình khảo sát, đánh giá, thiết kế, tư vấn và triển khai đào tạo bài bản, chặt chẽ. Vị thế hàng đầu của Robusta có được nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt cùng với đội ngũ giảng viên Việt Nam và nước ngoài với đầy đủ kiến thức và dày dạn kinh nghiệm thực tiễn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 97-99-101 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0939 586 168

Email: learn@robusta.vn

Website: http://www.robusta.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/RobustaTraining/

6 0

APTECH FPT - Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế

APTECH FPT - Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế có hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo, đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng, trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Mang trong mình sứ mệnh "Cung cấp năng lực cạnh tranh cho đông đảo người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước."

aptech-fpt-he-thong-dao-tao-lap-trinh-vien-quoc-te

Đặc biệt, đối tượng đào tạo của APTECH FPT đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân,... Bất kể những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc, có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ thì đều có thể đăng ký để tham gia học tập.

aptech-fpt-he-thong-dao-tao-lap-trinh-vien-quoc-te

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ giảng viên, chuyên viên chuyên sâu sẽ mang đến môi trường học tập chất lượng, là nơi các học viên thỏa mãn mơ ước và đam mê của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0287 300 8866

Email: aptech.hcm@fpt.com.vn

Website: http://aptech.fpt.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/aptech.fpt/

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

7 0

BAC - Business Analyst Training Center

BAC - Business Analyst Training Center chuyên đào tạo các chuyên gia phân tích nghiệp vụ phần mềm, mang đến cho các doanh nghiệp một đội ngũ BA có năng lực. Vì vậy BAC đã trở thành một công ty được đánh giá cao và nhận được nhiều sự tin tưởng trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn trong lĩnh vực phân tích nghiệp vụ phần mềm (IT Business Analysis).

bac-business-analyst-training-center

Các khóa học tại BAC gồm có công nghệ thông tin, kinh doanh, thiết kế, digital marketing…Đội ngũ giáo viên, giảng viên với trình độ chuyên môn và sư phạm cao sẽ trực tiếp giảng dạy cho học viên. Vì vậy, trung tâm đã đào tạo được rất nhiều học viên giỏi ra làm việc trong các doanh nghiệp lớn như bảo hiểm, thương mại điện tử, fintech, gia công phần mềm, chăm sóc sức khỏe.

bac-business-analyst-training-center

Tại BAC - Business Analyst Training Center các khóa học được thiết kế mang tính ứng dụng cao bởi các giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây chắc chắn là một trung tâm đào tạo công nghệ, lập trình tốt cho những bạn có hứng thú và đam mê với lĩnh vực này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 6 - Tòa nhà Thiên Phước 1, 244 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: 0909 310 768

Email: info@bacs.vn

Website: http://bacs.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsvn

Giờ mở cửa: 09:00 - 18:00

8 0

Trung tâm Đào tạo CNTT Nhất Nghệ

Trung tâm Đào tạo CNTT Nhất Nghệ được thành lập vào tháng 3 năm 2003, từ khi thành lập trung tâm đã nhanh chóng trở thành địa chỉ đào tạo mạng máy tính hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng đào tạo ưu việt cùng với những chính sách hỗ trợ học viên.

trung-tam-dao-tao-cntt-nhat-nghe

Tại Trung tâm Đào tạo CNTT Nhất Nghệ, những trang bị thiết bị phục vụ việc giảng dạy được đầu tư hiện đại. Bên cạnh đó trung tâm luôn cập nhật những kiến thức mới cho chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên trình độ, chuyên môn cao. Học viên được học lập trình từ căn bản đến nâng cao chi tiết nhất khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm.

trung-tam-dao-tao-cntt-nhat-nghe

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0839 322 735 & 0839 322 734

Email: info@nhatnghe.com

Website: http://www.nhatnghe.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngheonline/

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

9 0

Trung tâm Đào tạo Tin học An Quốc Việt

Trung tâm Tin học An Quốc Việt được thành lập bởi các giảng viên chuyên ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên vào năm 2004, chuyên đào tạo về tin học ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu cho nghề nghiệp.

trung-tam-dao-tao-tin-hoc-an-quoc-viet

Trung tâm An Quốc Việt là nơi cung cấp cho các bạn các khóa học về tin học ứng dụng, anh văn các trình độ, từ cơ bản đến nâng cao chuyên sâu, đào tạo công nghệ thông tin chất lượng theo định hướng nghề nghiệp, giúp người học ứng dụng tốt tin học, anh văn vào thực tiễn công việc của mình.

Tất cả các phòng máy được trang bị máy tính thế hệ mới, các phần mềm được cài đặt chuẩn và được cập nhật thường xuyên. Phòng học ngoại ngữ đủ tiện nghi, có máy chiếu minh họa, laptop, máy lạnh, giáo trình đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho người học.

trung-tam-dao-tao-tin-hoc-an-quoc-viet

Đặc biệt, Trung tâm An Quốc Việt có đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên là các Thạc sỹ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân chuyên ngành, có nhiều tâm huyết với giáo dục, dạy nghề, nhiệt tình và giỏi chuyên môn thực tế trực tiếp giảng dạy, chắc chắn sẽ mang đến môi trường học tập lý tưởng cho các học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0903 678 395 & 0989 398 395

Email: aqvedu@gmail.com

Website: anquocviet.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TtthAnQuocViet/

Giờ mở cửa: 08:00 - 21:00

Top chủ đề
Toplist liên quan