Top 9 Trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở TP.HCM

04:07:2022 12286 1 5

Hiện nay, có hơn 1000 trung tâm đào tạo tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh, trải khắp các quận huyện TP.HCM.  Để chọn cho mình một trung tâm anh ngữ nổi tiếng, uy tín, chất lượng thật sự rất khó khăn đối với bạn. Vì vậy, hôm nay topsaigon.vn giới thiệu tới các bạn các trung tâm anh ngữ uy tín nhất ở TPHCM để các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa nhé!

1 0

ILA Việt Nam

ILA Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Tính đến nay, ILA có hàng nghìn học viên đang theo học tại tất cả các chi nhánh của trung tâm và đạt được kết học tập tốt, đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi cá nhân.

ila-viet-nam

Tại ILA Việt Nam có các chương trình học và dịch vụ như: chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, phục vụ mục đích du học và làm việc; chương trình đào tạo đội ngũ giáo viên; chương trình đào tạo doanh nghiệp. Mỗi khóa học đều có giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp, chất lượng từ đó đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên.

ila-viet-nam

Nhằm giúp từng học viên đạt được kết quả tốt khi đến ILA Việt Nam học tập bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Họ là người nói tiếng Anh bản ngữ và có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đầu tư, sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại và đặc biệt trung tâm có nhiều suất học bổng ưu tiên cho các đối tượng học viên khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm học: https://ila.edu.vn/centers/ila-ho-chi-minh

Email: info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

2 0

Apollo

Được thành lập từ năm 1995, Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với khẩu hiệu “Where the best become better”.

Apollo English

Tại Apollo English có các chương trình đào tạo như: Chương trình tiếng anh cho người lớn, chương trình đào tạo giao tiếp, chương trình luyện thi quốc tế, chương trình tiếng anh cho trẻ em, chương trình đào tạo doanh nghiệp.

Apollo English

Với phương châm thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi nên Apollo luôn mang đến cho học viên của mình những điều tốt nhất từ phương pháp dạy và học đến cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra, Apollo luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để tạo nên những thế hệ học viên có kiến thức, kỹ năng vững chắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm: https://apollo.edu.vn/he-thong-trung-tam

Điện thoại: 1900 292 970

Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglishVietnam

Website: apollo.edu.vn

3 0

Wall Street English

Wall Street English là trung tâm anh ngữ được xem là uy tín nhất nhì tại TP.HCM bởi chất lượng đào tạo hằng năm. Tại Wall Street English có nhiều khóa học để học viên lựa chọn như: khóa học tiếng anh giao tiếp, khóa học tiếng anh luyện thi IELTS, khóa học online, khóa học cho doanh nghiệp.

wall-street-english

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên đặc biệt là những học viên đã đi làm cần cải thiện trình độ anh ngữ nhằm nâng cao năng lực làm việc nên Wall Street English có nhiều giờ học linh hoạt, các chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp cho tất cả đối tượng học viên.

wall-street-english

Với chất lượng đào tạo được khẳng định trong những năm qua cùng điều kiện học tập đạt chuẩn quốc tế, Anh ngữ Wall Street English là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin và là nơi đáng lựa chọn để cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: Lầu 6, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 1800 646 448

Email: mkt@wse.edu.vn

Website: wallstreetenglish.edu.vn

Fanapge: https://www.facebook.com/WSE.VietNam

4 0

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn Hội Việt Mỹ viết tắt là VUS có mặt tại Việt Nam muộn hơn so với những trung tâm danh tiếng khác. Tuy nhiên, với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng những tiêu chuẩn được đánh giá hiện đại, hiện VUS đã trở thành đơn vị đứng đầu trong việc cấp các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp & lớn nhất Việt Nam: Gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc. Đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài).

anh-van-hoi-viet-my-vus

Yêu cầu tuyển dụng cao & nghiêm ngặt

- Quản lý Chuyên môn dự giờ giảng dạy trung bình 2 lần/năm mỗi giáo viên.

- Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy.

- Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên khi kết thúc khóa học.

Tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ

- Đào tạo nâng cao từ các đối tác chuyên môn: Oxford University Press và British Council.

- Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc.

- Tham gia các buổi tập huấn nội bộ theo chủ đề từ các Trưởng nhóm Giáo viên giàu kinh nghiệm.

Giám sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên

- Đào tạo nâng cao từ các đối tác chuyên môn: Oxford University Press và British Council.

- Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc.

- Tham gia các buổi tập huấn nội bộ theo chủ đề từ các Trưởng nhóm Giáo viên giàu kinh nghiệm.

anh-van-hoi-viet-my-vus

Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy

- Phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan.

- Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm: https://trungtam.vus.edu.vn/trung-tam-vus.html

Điện thoại: 0287 308 3333

Website: http://vus.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

5 0

Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Hệ thống Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) là môi trường dạy Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập vào năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ đã nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng đào tạo cùng những đóng góp tích cực trong hoạt động giảng dạy của mình.

anh-ngu-bac-my-nis

Tại Anh ngữ Bắc Mỹ có các khóa đào tạo tiếng anh như: Tiếng anh cho trẻ em; luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL; tiếng anh thiếu nhi; tiếng anh cho người đi làm; học tiếng anh online; tiếng anh giao tiếp, tiếng anh tổng quát, tiếng anh nghe nói...Mỗi khóa học đều có những phương pháp, giáo trình giảng dạy được thiết kế đạt chuẩn, phù hợp với đối tượng học, lớp học được giới hạn số học viên từ 7 đến 10 học viên, phân lớp theo trình độ đầu vào một cách phù hợp từ dó giúp các học viên không chỉ nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng mà còn tạo sự hứng thú trong mỗi giờ học.

anh-ngu-bac-my-nis

Song song với chất lượng đào tạo thì Anh ngữ Bắc Mỹ còn sở hữu đội ngũ giảng viên là người nói tiếng Anh bản ngữ có trình độ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng được trung tâm đầu tư xây dựng khang trang, phòng học sạch sẽ, được trang bị thiết bị hiện đại như máy lạnh, tivi, máy chiếu, loa….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11,TP.HCM - 0283 865 6797

Địa chỉ: 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM - 0283 972 2268

Điện thoại: 0283 972 2268

Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebacmy

6 0

Anh ngữ Dương Minh

Được thành lập từ năm 1990, Anh ngữ Dương Minh được xem là những tên tuổi hàng đầu về đào tạo Anh ngữ và nơi đây được rất nhiều học viên lựa chọn bởi sự uy tín trong công tác giảng dạy tại địa bàn TP.HCM.

anh-ngu-duong-minh

Với 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Anh ngữ Dương Minh luôn nắm bắt được nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả cho từng đối tượng học viên để giúp họ cải thiện ngôn ngữ tiếng anh một cách tốt nhất. Hiện nay, Anh ngữ Dương Minh đã có mặt ở khắp các quận huyện tại TP.HCM với các chương trình đào tạo như: đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đào tạo tiếng Anh giao tiếp, chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế.

anh-ngu-duong-minh

Với mong muốn giúp các học viên của mình không chỉ nâng cao kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng vì thế Anh ngữ Dương Minh tổ chức các hoạt động ngoại khóa để người học nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế vui tươi, sống động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm: http://www.duongminh.edu.vn/lien-he/vi

Điện thoại: 0283 844 7085 & 0283 844 7087

Website: www.duongminh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School/

7 0

Trung tâm Ngoại Ngữ NEWSKY

Trung tâm Ngoại Ngữ NEWSKY tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học ngoại ngữ chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Các chương trình ngoại ngữ chuyên dạy tại trung tâm: Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

trung-tam-ngoai-ngu-newsky

ĐẶC BIỆT: Trung tâm thường xuyên cấp các học bổng 50% -100% cho các học viên đam mê ngoại ngữ nhưng có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đi học (liên hệ VP để được hướng dẫn nộp hồ sơ) mà không biệt độ tuổi, giới tính, hộ khẩu với mục đích chia sẻ khó khăn, và cố gắng mang lại những điều tốt nhất cho các học viên.

trung-tam-ngoai-ngu-newsky

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.HCM

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở Lê Trọng Tấn: 243 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Tân Phú, Tp.HCM

Cơ sở Thủ Đức: 62 Đường Số 17, Phường Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM

Số điện thoại tư vấn: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Website: www.newsky.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

8 0

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL English - Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành một cái tên quen thuộc cho các bạn muốn ôn luyện các chứng chỉ Tiếng Anh. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, với lộ trình tinh gọn - hiệu quả tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, DOL English đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng những người luyện thi chứng chỉ nói riêng và người có niềm đam mê với Tiếng Anh nói chung. Điều đó được thể hiện bằng việc DOL góp mặt trong TOP những trung tâm uy tín bậc nhất Việt Nam, được các bậc phụ huynh và học viên tin tưởng, yêu mến. Vậy lý do nào khiến DOL tạo được tiếng vang lớn đến thế?

dol-english-hoc-vien-tieng-anh-tu-duy-dau-tien-tai-viet-nam

Linearthinking - Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt

Khi chưa được giới thiệu về Linearthinking, tất cả mọi người đều nghĩ học Tiếng Anh sao phải cần tư duy, cứ đi theo phương pháp truyền thống là được. Thế nhưng, lối mòn đó chính là một trong những lý do khiến người Việt học Tiếng Anh bị chậm, không linh hoạt….

Linearthinking là Hệ Phương pháp Tiếng Anh Tư duy dành cho người Việt, được sáng tạo bởi DOL IELTS Đình Lực để giải quyết những vấn đề trong việc học tiếng Anh của người Việt. Linearthinking được áp dụng vào tất cả kỹ năng Writing, Speaking, Listening, Reading cũng như việc học Grammar và Vocab, giúp rút ngắn ½ thời gian học.

dol-english-hoc-vien-tieng-anh-tu-duy-dau-tien-tai-viet-nam

DOL English - Đình Lực là học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam.

DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, quận 10 (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)

Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Bình Thạnh

Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Tân Bình (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

Hotline: 1800969639 - 1800 969 639

Website: https://www.dolenglish.vn/

Link Tự Học Tiếng Anh Online: https://www.dol.vn/luyen-thi-ielts

Fanpage: https://www.facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc

9 0

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập vào tháng 4/2010, với mục đích mang đến cho nền giáo dục Việt Nam những chất lượng đào tạo tốt nhất về ngoại ngữ. Sau những thành tựu đạt được trong suốt năm tháng hoạt động của mình, Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy và dần trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất nhì tại TP.HCM.

trung-tam-ngoai-ngu-saigon-vina

Tại Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina có đa dạng chương trình đào tạo như: đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đào tạo doanh nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế, tư vấn du học. Song song đó, SaiGon Vina cũng có thức giảng dạy phong phú như: Dạy tập trung, kèm theo nhóm, kèm 1 - 1, dạy cho doanh nghiệp, tổ chức theo hình thức online hoặc offline.

trung-tam-ngoai-ngu-saigon-vina

Với mục tiêu hướng đến trở thành địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Việt Nam nên SaiGon Vina không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đầu tư vào cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học của học viên. Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina còn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều giảng viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh,TP.HCM

Địa chỉ: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: 0902 516 288 & 0707 074 807

Email: saigonvina.henry@gmail.com

Website: https://sgv.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

Top chủ đề
Toplist liên quan