Top 9 phòng khám thú y tốt và uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

07:07:2021 14326 1 5

Phòng khám thú y TPHCM sẽ giúp chăm sóc, khám và điều trị bệnh cho các vật nuôi trong gia đình như chó, mèo, gà, vịt, lợn, chim…Tùy vào quy mô hoạt động của phòng khám mà có thể có thêm một số dịch vụ như thẩm mỹ, tiêm phòng, thủ tục xuất nhập cảnh,... Qua bài viết sau đây, topsaigon.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 9 phòng khám thú y tốt và uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

1 0

Bệnh viện Thú Y Petcare - Petcare Veterinary Hospital VN

Petcare thành lập từ năm 2005 với tiền thân là phòng mạch thú y tư nhân do Thạc sĩ, Bác sĩ Huỳnh Thị Thanh Ngọc thành lập. Sau 15 năm hình thành và phát triển, bệnh viện thú y TPHCM Petcare đã có 4 chi nhanh trong nội thành và TP Vũng Tàu với lực lượng lớn bác sĩ chuyên môn. Các bác sĩ đều được tham gia các khóa đào tạo của Chi hội Thú y, Thú nhỏ Thế giới đào tạo để nâng cao năng lực làm việc. Ngoài ra, bệnh viện cũng tăng cường đầu tư những trang thiết bị thăm khám hiện đại để mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Tại PetCare, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo của Chi Hội Thú Y Thú Nhỏ Thế Giới để nâng cao năng lực và làm việc tại bệnh viện với cơ sở vật chất hiện đại nhằm duy trì tiêu chuẩn cao trong công tác chăm sóc sức khỏe vật nuôi.

Các dịch vụ PetCare cung cấp bao gồm:Khám và điều trị, Xét nghiệm - Chẩn đoán hình ảnh, Phẫu thuật, Phòng chống kí sinh trùng - Tiêm phòng, Dịch vụ thẩm mỹ, Vận chuyển thú cưng - Khám chữa bệnh tại nhà, Dịch vụ xuất nhập cảnh chó mèo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 124A Xuân Thủy, Thảo Điền, quận 2, TP.HCM - (028) 3744 2505 - 0918 271 246

Địa chỉ 2: 14 Đường số 6, Hưng Vượng 2, R13, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Q.7, TP. HCM - (028) 5412 1175 - 0917 941 246

Địa chỉ 3: 146 Xóm Đất, Phường 9, Quận 11, TP.HCM- (028) 3963.3740 - 0888 671 088

Email: info@petcare.vn

Website: www.petcare.vn

Facebook: https://www.facebook.com/PetcareVietnam/

Petcare-Veterinary-Hospital-VN

Bệnh viện Thú Y Petcare - Petcare Veterinary Hospital 

Petcare-Veterinary-Hospital-VN

Bệnh viện Thú Y Petcare - Petcare Veterinary Hospital 

2 0

Phòng khám thú y Family Vet

Phòng khám thú y Family Vet nằm trong số những Phòng khám uy tín ở Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt Phòng khám thú y Family Vet từ lâu là địa chỉ Phòng khám tin cậy cho mọi người ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng khám Family Vet với trên 20 năm kinh nghiệm, là một trong những phòng khám lâu đời nhất chuyên điều trị, chăm sóc sức khỏe thú nuôi gia đình tại TP. Hồ Chí Minh. Family Vet tự hào là một thương hiệu thú y mới đã rất thành công trong việc hợp tác cũng như trực tiếp thực hiện nhiều dự án và hoạt động thú y tại Việt Nam. Những dịch vụ tại phòng khám gồm có: điều trị đa khoa, tiêm ngừa, xét nghiệm, phẫu thuật, châm cứu trị liệu,...

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số 72 Hữu Nghị, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Địa chỉ 2: Số 4, Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Số điện thoại: 0908 315 679

Facebook: https://www.facebook.com/familyvetclinic.vn/

Email: thegioithuyeu@gmail.com

phong-khám-thú-y-family-vet

Phòng khám thú y Family Vet

phong-khám-thú-y-family-vet

Phòng khám thú y Family Vet

3 0

Phòng mạch thú y Quang Vinh

Phòng khám Thú Y Quang Vinh được thành lập từ năm 2001 tại địa chỉ 376A Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM, do Bác sĩ Trần Quang Vinh làm trưởng phòng khám. Từ khi thành lập đến nay, Phòng khám Thú y Quang Vinh đã điều trị hàng trăm ngàn lượt khách không những tại khu vực Quận 3 TP.HCM mà còn ở các quận huyện khác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Biên Hòa (Đồng Nai), Long Thành…

Sở dĩ đạt được nhiều khách hàng biết đến là nhờ vào sự tận tình, ân cần của toàn thể bác sĩ và nhân viên phòng khám.Với phương châm của phòng khám là thân thiện, tiết kiệm, hiệu quả và an toàn đã thật sự tạo được nhiều niềm tin từ khách hàng và cũng đã giúp nhiều khách hàng có được những thông tin tốt nhất khi cần những lời tư vấn về sức khỏe, chăm sóc, nuôi dưỡng, nhân giống thú cưng của mình không những trên chó, mèo mà còn cả chuột Hamster, Bọ, Thỏ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 187 Nguyễn Thiện Thuật, p1, quận 3, TP.HCM.

Số điện thoại: 02838.303.489

Website: www.bsvinh.com

phong-mach-thu-y-quang-vinh

Phòng mạch thú y Quang Vinh

phong-mach-thu-y-quang-vinh

Phòng mạch thú y Quang Vinh

4 0

Bệnh viện Thú Y - AEC Pet Hospital Vietnam

Bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng, khám chữa bệnh, thức ăn cho thú cưng, đồ dùng cho thú cưng. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ hấp dẫn dành cho thú cưng như chó, mèo, chim, chuột,... bao gồm kiểm tra sức khỏe, chứng nhận sức khỏe, chụp X Quang và siêu âm, chủng ngừa, phẫu thuật, làm đẹp,...

Các dịch vụ: Kiểm tra sức khỏe, Chứng nhận sức khỏe, Chụp X-Quang và siêu âm, Tắm, cắt và chải lông, làm đẹp, Chủng ngừa, Phẫu thuật, Khách sạn và lưu chuồng, Vận chuyển(sắp có) và các sản phẩm cho thú cưng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A12-13 Nguyễn Hữu Thọ, khu Kim Sơn,Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Số điện thoại: 02839.492.283 - 028 6298 9203

Facebook: https://www.facebook.com/AECpetHospital/

benh-vien-thu-y-aec-pet-hospital-vietnam

Bệnh viện Thú Y- AEC Pet Hospital Vietnam

benh-vien-thu-y-aec-pet-hospital-vietnam

Bệnh viện Thú Y- AEC Pet Hospital Vietnam

5 0

Bệnh viện thú y New Pet Hospital & Spa

Bệnh viện thú y quốc tế được thành lập tại Việt Nam sau quá trình viện trưởng. Hôm qua Việt Nam thực hiện các chương trình phòng chống dại cho các tỉnh phía bắc tại Việt Nam. Do nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại các phòng khám thú y Việt Nam hoàn toàn chưa xứng tầm với tấm lòng yêu chó của những người chăm sóc quan tâm tới thú cưng, chúng tôi đã xúc tiến những bước đi đột phá để từng bước hình thành bệnh viện thú y đầu tiên 100% vốn đầu tư của Nhật Bản.

Toàn thể bác sĩ của NEW PET HOSPITAL đã được tu nghiệp trong thời gian dài tại hơn 40 bệnh viện và phòng khám lớn nhỏ trực thuộc tập đoàn G & H Japan tại Nhật Bản nhằm mục đích làm quen với các kỹ thuật và máy móc điều trị tiên tiến. Các bác sỹ Nhật Bản đã cung cấp không chỉ những kiến thức về điều trị mà còn những tác phong và nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú cưng tại Nhật Bản. Tất cả những yếu tố trên đã làm nên một bệnh viện thú y với phong cách và chuẩn mực mới: NEW PET HOSPITAL.

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, tận tình trong khám và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám và điều trị nội, ngoại khoa, tiêm phòng, tư vấn dinh dưỡng,... Bệnh viện mở cửa từ 8 giờ đến 19 giờ tất cả các ngày trong tuần, có đội ngũ nhân viên trực cấp cứu 24/24 cho thú cưng.

Các thiết bị X Quang kỹ thuật số, siêu âm Doppler màu, thiết bị nội soi và khám tổng quan hiện đại có độ chính xác cao, hỗ trợ tích cực trong điều trị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 153 Đặng Dung, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM - 08 62 69 39 39 – Fax: 08 62 69 39 93

Địa chỉ 2: 2299/23N , Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TPHCM - 08 62 56 39 39 – Fax: 08 62 56 38 38

Email: newpethospital@gmail.com

Website: www.newpethospital.com.vn

benh-vien-thu-y-new-pet-hospital-spa

Bệnh viện thú y New Pet Hospital & Spa

benh-vien-thu-y-new-pet-hospital-spa

Bệnh viện thú y New Pet Hospital & Spa

6 0

Phòng khám Saigon Pet

Phòng khám thú y Sài Gòn, thành lập từ 2008, với phương châm khám chữa bệnh bằng y đức và tinh thần trách nhiệm, luôn đảm bảo tính liên tục và thông suốt liên lạc trong suốt quá trình điều trị thú cưng, cam kết mang lại cho bạn và thú cưng dịch vụ với chất lượng cao nhất có sẵn. Phòng khám thú y Sài Gòn phục vụ 24/7/365 ngày một năm, luôn cố gắng huy động những nguồn lực tốt nhất để đảm bảo thú cưng được khám và điều trị tích cực.

- Khám, chữa, điều trị, xét nghiệm, phẫu thuật, Xquang

- Khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ thú cưng

- Cửa hàng hàng hóa, vật phẩm, đồ chơi cho pet

- Dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 33 đường 41, phường Thảo Điền, quận 2, TP.HCM.

Số điện thoại: 08 3519 4182

Email: info@saigonpet.com

Facebook: https://www.facebook.com/Saigon-Pet-Veterinary-Hospital-1092627910779920/

Website: www.saigonpethospital.com

phong-kham-saigon-pet

Phòng khám Saigon Pet

phong-kham-saigon-pet

Phòng khám Saigon Pet

7 0

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic chuyên cung cấp các dịch vụ thú y như chẩn đoán - điều trị bệnh đa khoa, phẫu thuật, tiêm phòng, cắt lông, vệ sinh răng miệng, cấy Microchip,... Trường hợp vật nuôi mắc bệnh nặng và cần điều trị tích cực, các bác sĩ thú y sẽ chăm sóc tận tình. Có thể cần đến một số biện pháp tích cực như: kiểm tra định kỳ, tiêm, truyền tĩnh mạch, điều trị nội trú,…

Phòng khám luôn cố gắng huy động mọi nguồn lực với sự tận tâm và chăm sóc chu đáo nhất để đảm bảo thú cưng phục hồi nhanh chóng nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 365 Cây Trâm, phường 9, TPHCM - (+84) 8-6273-6471

Địa chỉ 2: 21 đường 14-Quang Trung, phường 8, TPHCM - (08:00) 8-6273-6470

Website: www.phongkhamthuysaigon.com

Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamThuYSaigon

phong-kham-thu-y-saigon-veterinary-clinic

Phòng khám thú y Saigon Veterinary Clinic

8 0

Phòng khám thú y K91

Là một trong những phòng khám uy tín tại TP.HCM trong lĩnh vực thú y, phòng khám thú y K9 đã đạt được nhiều thành tựu cùng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua.

Phòng khám thú y K9 được thành lập từ năm 2003 nên việc chẩn đoán bệnh ngoài dựa trên kinh nghiệm lâu năm Phòng khám thú y K9 còn sử dụng các biện pháp chẩn đoán hiện đại như siêu âm, xét nghiệm máu và nước tiểu, soi kính hiển vi, các test nhanh để chẩn đoán chính xác nhất nguyên nhân gây bệnh cho thú cưng nhà bạn. Ngoài khám bệnh Phòng khám thú y K9 cũng sẵn sàng lắng nghe và tư vấn các vấn đề mà bạn mắc phải về chăm sóc, nuôi dưỡng và chữa trị bệnh cho thú cưng của bạn.

Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chính quy, Phòng khám thú y K9 sẽ đưa ra kết quả chẩn đoán tốt nhất cho thú cưng của bạn. Việc khám, chẩn đoán đúng bệnh và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp sẽ giúp thú cưng mau chóng bình phục và tiết kiệm chi phí cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 269 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q.7, Tp. HCM
CN1: 319 - 321 Lê Văn Lương, P Tân Quy, Q.7, Tp. HCM
CN2: 88 Dương Bá Trạc, P 2, Q. 8, Tp. HCM
CN3: 275 Hoàng Diệu, P 6, Q 4, Tp. HCM
CN4: 265 Phạm Hùng, P 4, Q. 8, Tp. HCM
Điện thoại: (028) 377 50 894
Hotline: 0913 820 812 - 0949 267 269 -
Email: phongkhamthuyyk9@yahoo.com
Website: www.phongkhamthuyk9.com
Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamThuYK9

phong-kham-thu-y-k9

Phòng khám thú y K9

phong-kham-thu-y-k9

Phòng khám thú y K9

9 0

Bệnh Viện Thú Y Pet - Pro

Bệnh Viện Thú Y Pet-Pro thành lập từ năm 1998, đến nay đã có 6 chi nhánh phân bổ ở ba quận Tân Bình, Tân Phú và Bình Tân và Thành Phố Vũng Tàu. Mục đích của PetPro là mang đến cho thú cưng một dịch vụ y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao sức khỏe cho thú cưng, qua đó khơi gợi lòng yêu thương động vật, kết nối với thiên nhiên…

Đến với Pet-Pro các bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ các dịch vụ mà ít nơi nào có thể thỏa mãn được từ tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non, làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già, chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu.

Đến lúc chia tay với bạn, tại đây sẽ đưa cún đến nơi an nghỉ cuối cùng, xa hơn nữa nếu các bạn có nhu cầu mang thú cưng đi nước ngoài để học tập, du lịch, định cư Pet - Pro cũng lo liệu để cún cưng được chung sống bên bạn dù bạn có đi đến đâu. Một chu trình được Bệnh Viện Thú Y Pet - Pro thiết lập cho vòng đời thú cưng không đâu hoàn hảo hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: 192/7 Phú Thọ Hòa, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM- ĐT: (028) 38 612977 – 0913 949 041

Địa chỉ 2: 387-389 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM- ĐT: (028) 62 972 290 – 0917 710 311

Địa chỉ 3: 111 Trường Chinh, P. 12Q. Tân BìnhTP. HCM- ĐT: 0916 219 211

Địa chỉ 4: 216 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM- ĐT: 0912 219 211.

Địa chỉ 5: 493 Đường Kinh Dương Vương, Khu Phố 6, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP. HCM- ĐT: 0911 368 041

Facebook: https://www.facebook.com/thuypetpro.com.vn/

Website: https://thuypetpro.com.vn/

benh-vien-thu-y-pet-pro

benh-vien-thu-y-pet-pro

Bệnh Viện Thú Y Pet - Pro

benh-vien-thu-y-pet-pro

Bệnh Viện Thú Y Pet - Pro

Top chủ đề
Toplist liên quan