Top 9 Công ty kiểm toán uy tín hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh

10:07:2023 10903 1 5

Ngày nay, dịch vụ kiểm toán đang tăng trưởng rất mạnh mẽ. Việc thuê một doanh nghiệp kiểm toán tư nhân sẽ hiệu quả hơn rất nhiều so với tuyển nhân viên như trước đây. Sau đây, topsaigon.vn chia sẻ đến bạn top công ty kiểm toán uy tín hàng đầu ở TPHCM hiện nay. Những công ty này đều rất mạnh về công việc và bảo đảm tính minh bạch và kịp thời cho khách hàng.

1 0

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam là chi nhánh của Công ty TNHH Deloitte Đông Nam Á, thành viên của Công ty TNHH Deloitte Châu Á Thái Bình Dương và của Mạng lưới Deloitte. Deloitte tại Việt Nam được thành lập hơn 25 năm trước với tư cách là công ty tư vấn và kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam.

cong-ty-tnhh-deloitte-viet-nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam là một trong những tổ chức dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất trên thế giới. Khách hàng được phục vụ bởi hơn 700 nhân viên làm việc tại văn phòng Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể, Deloitte Việt Nam cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng về thuế, tư vấn tài chính, dịch vụ Quản lý rủi ro doanh nghiệp, tư vấn, kiểm toán và dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp cho khu vực tư nhân và nhà nước trong nhiều ngành công nghiệp.

cong-ty-tnhh-deloitte-viet-nam

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam cam kết duy trì đạo đức, tính liêm chính và chất lượng ở mức cao nhất. Mỗi chuyên gia đại diện cho Deloitte có được sự tin tưởng của các bên liên quan hàng ngày và được hỗ trợ bởi các chính sách và báo cáo thúc đẩy tính minh bạch và trách nhiệm giải trình.
Công ty TNHH Deloitte Việt Nam cam kết thực hiện hoạt động kinh doanh với tính chính trực, chất lượng cao và tác phong chuyên nghiệp, các giá trị chung và nguyên tắc ứng xử kinh doanh toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Times Square 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0287 101 4555 - 0283 910 0750

Email: deloittevietnam@deloitte.com

Website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html?icid=bottom_en

Fanpage: https://www.facebook.com/deloittevietnam1991

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

2 0

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC

Công ty TNHH Hãng Kiểm toán AASC (gọi tắt là AASC), tiền thân là công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế toán và Kiểm toán (AASC) - Thành viên HLB Quốc tế tại Việt Nam – Mạng lưới Quốc tế các Hãng Kiểm toán và Tư vấn Quản trị chuyên nghiệp.

cong-ty-tnhh-hang-kiem-toan-aasc

AASC là một trong hai tổ chức hợp pháp đầu tiên và lớn nhất của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, Tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp. Hiện nay, AASC có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Quảng Ninh.

cong-ty-tnhh-hang-kiem-toan-aasc

Khách hàng của AASC rất đa dạng, bao gồm tất cả các lĩnh vực kinh tế, thành phần kinh tế: Tập đoàn kinh tế, Tổng công ty nhà nước, Công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Công ty niêm yết, Công ty cổ phần, Ngân hàng thương mại, các Dự án có sử dụng vốn vay, vốn viện trợ của Ngân hàng Thế giới (WB).

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Galaxy 9, Số 9 Nguyễn Khoái, P.1, Q.4, TP. HCM

Điện thoại: 0283 945 0505 - 0283 945 0606

Email: aaschcm@aasc.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/aascnews

Website: https://aasc.com.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

3 0

Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn A&C.

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tự hào là một trong các Công ty kiểm toán độc lập hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam. Trong nhiều năm hoạt động liên tục, A&C phát triển không ngừng và thành công mạng lưới các chi nhánh tại các thành phố trung tâm kinh tế lớn trong cả nước: Hà Nội, Nha Trang, và Cần Thơ.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-tu-van-a-c

Hiện nay, A&C đang tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ về kiểm toán Báo cáo tài chính - Kiểm toán hoạt động - Kiểm toán tuân thủ - Kiểm toán nội bộ - Kiểm toán thông tin tài chính. Kiểm toán: Báo cáo quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản - Báo cáo quyết toán công trình - Báo cáo quyết toán Dự án - Báo cáo quyết toán vốn đầu tư dự án.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-tu-van-a-c

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2, Trường Sơn, P.2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 547 2972

Email: banbientap@a-c.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Baker-Tilly-AC-105269324856592

Website: https://www.a-c.com.vn/

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

4 0

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam)

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) là một trong những thành viên riêng biệt của Grant Thornton Quốc tế, được thành lập vào năm 1993. Từ ngày 1/7/2014, Grant Thornton (Việt Nam) và Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn NEXIA ACPA chính thức sát nhập và đi vào hoạt động kinh doanh. Công ty hoạt động dưới tên gọi mới là Grant Thornton (Việt Nam) và tiếp tục là thành viên chính thức của Grant Thornton toàn cầu.

cong-ty-tnhh-grant-thornton-viet-nam

Công ty TNHH Grant Thornton (Việt Nam) chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp. Vì là thành viên của Grant Thornton quốc tế nên chất lượng của Grant Thornton (Việt Nam) cũng được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.

cong-ty-tnhh-grant-thornton-viet-nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: tầng 14, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0243 850 1686

Email: Grant.Thornton@vn.gt.com

Fanpage: https://www.facebook.com/grantthorntonvn

Website: https://www.grantthornton.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:30

5 0

Công ty TNHH kiểm toán & tư vấn CPA Á Châu

Công ty TNHH Kiểm Toán CPA là công ty kiểm toán và tư vấn được thành lập dưới hình thức công ty TNHH hai thành viên trở lên tại Việt Nam, CPA cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán chất lượng cao.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-tu-van-cpa-a-chau

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của CPA gồm các kế toán viên công chứng, kiểm toán viên công chứng, thạc sĩ quản trị kinh doanh, thạc sĩ tài chính kế toán, các nhà tư vấn công nghệ thông tin và kế toán quản trị, được trang bị đầy đủ kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức cần thiết để sẵn sàng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-tu-van-cpa-a-chau

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 61/1 Đường Số 23, Phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 1900 0380

Email: hien.doan@cpahcm.com.vn

Website: https://cpahcm.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CPAACHAU

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

6 0

Công Ty Tnhh Kiểm Toán As

Công ty Kiểm toán AS (AS) được thành lập vào ngày 17 tháng 05 năm 2000, thuộc top các Công ty có thâm niên trong ngành kiểm toán độc lập Việt Nam. Mục tiêu mà AS đề cao là chuyển tải kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn thành dịch vụ hiệu quả, đem lại giá trị cho khách hàng.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-as

Công ty Kiểm toán AS có đội ngũ lãnh đạo và nhân viên "cốt cán" làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kiểm toán,. Chính vì vậy, AS tự tin cung cấp các dịch vụ kiểm toán độc lập tốt, đảm bảo tính trung thực và độ tin cậy của các thông tin tài chính, mang lại niềm tin cho nhà đầu tư, các cơ quan quản lý…

cong-ty-tnhh-kiem-toan-as

Ngoài dịch vụ kiểm toán, Công ty Kiểm toán AS còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ về lập hồ sơ xác định giá giao dịch thị trường (Chuyển giá - Giao dịch liên kết); Dịch vụ về kế toán - thống kê; Dịch vụ về thuế

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Hồ Chí Minh, TP HCM

Điện thoại: 0283 930 1277

Email: as@kiemtoanas.com.vn

Website: http://www.kiemtoanas.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtoanas

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

7 0

Công Ty TNHH Kiểm Toán I.T.O

Ngày 09 tháng 08 năm 2012, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Kiểm toán I.T.O (trước đó thành lập vào ngày 9/6/2004). Công ty được thành lập và quy tụ các kiểm toán đã trưởng thành từ các Công ty kiểm toán nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia kiểm toán trong môi trường quốc tế và trong nước.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-i-t-o

Công Ty TNHH Kiểm Toán I.T.O cung cấp các dịch vụ kiểm toán từ cơ bản đến phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao như: dịch vụ kiểm toán cơ bản, dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán đơn vị hành chính sự nghiệp. I.T.O cung cấp dịch vụ đến doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ; doanh nghiệp trong hay ngoài nước; cá nhân hay các tổ chức, đoàn thể,...

Trong đó, dịch vụ kiểm toán doanh nghiệp bao gồm: kiểm toán báo cáo tài chính (để báo cáo thuế), chi phí hoạt động, kiểm toán nội bộ; soát xét thông tin tài chính, kiểm tra thông tin tài chính trên cơ sở thủ tục thỏa thuận trước, báo cáo dự toán vốn đầu tư Xây dựng cơ bản, báo cáo quyết toán vốn đầu tư Xây dựng cơ bản. Ngoài ra, I.T.O còn cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ thẩm định giá, tư vấn thuế, tư vấn luật, tư vấn hồ sơ chống chuyển giá,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: Số 7 Nam Quốc Cang, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Văn phòng: Tân Bình Apartment Building, số 5-7 Hoàng Việt, P.4, Quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại: 0286 296 6088

Email: info@itogroup.com.vn

Website: https://itogroup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100046685660248

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

8 0

Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín

Công ty TNHH Kiểm toán Đại Tín được Bộ Tài chính Việt Nam và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy phép hành nghề, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp từ năm 2011.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-dai-tin

Đại Tín được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia tâm huyết, có kiến thức chuyên ngành sâu về kiểm toán, kế toán, tài chính, quản trị và các vấn đề kinh tế. Những nhà sáng lập có nhiều năm giữ vị trí quản lý trong các công ty hàng đầu trong và ngoài nước. Chính vì vậy, Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín có đội ngũ nhân lực cao cấp, am hiểu tường tận để có thể cung cấp dịch vụ đến khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp một cách tốt nhất. Đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn Việt Nam và ca các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-dai-tin

Công ty TNHH Kiểm Toán Đại Tín chuyên cấp dịch vụ về kiểm toán báo cáo tài chính, dịch vụ kiểm toán xây dựng cơ bản, dịch vụ kế toán, dịch vụ chuyển giá, dịch vụ địa lý thuế,... và các dịch vụ tư vấn liên quan của Quý Công ty.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909697433

Email: info@kiemtoandaitin.com

Website: https://kiemtoandaitin.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtoandaitin

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

9 0

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT)

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn THT (THT) là một trong những công ty kiểm toán tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn... cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-tu-van-tht

Trở thành một trong những công ty kiểm toán uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam là một trong những động lực to lớn của Công ty kiểm toán THT. THT đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản...Chất lượng dịch vụ do THT cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho giá trị của THT.

cong-ty-tnhh-kiem-toan-va-tu-van-tht

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: L11-L12 Đường số 1, Khu dân cư Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3517 8796

Email: tht@thtaudit.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/thtaudit/

Website: thtaudit.com.vn

Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

Top chủ đề
Toplist liên quan