Top 8 Công ty thiết bị y tế uy tín nhất tại TP. HCM

30:06:2023 10179 1 5

Công ty thiết bị y tế là nơi chuyên cung cấp các thiết bị y tế phục vụ nhu cầu điều trị. Chữa trị của các bệnh viện, phòng khám, bệnh nhân tại nhà. Dưới đây topsaigon.vn sẽ giới thiệu tới bạn top công ty thiết bị y tế uy tín nhất hiện nay. Giúp bạn tìm kiếm và mua sắm trang thiết bị tốt nhất, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

1 0

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Và Thiết bị Y tế Sài Gòn – SAGOMED

SAGOMED là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị y tế hiện đại, chuyên sâu và trọn gói như: hệ thống khí y tế trung tâm, ICU, hệ thống khí sạch áp lực dương, hệ thống báo gọi y tá, nội thất phòng mổ, thiết bị phòng mổ phục vụ những dự án xây dựng mới hoặc cải tạo các bệnh viện để đạt các chuẩn quốc gia cũng như quốc tế.

cong-ty-co-phan-ky-thuat-va-thiet-bi-y-te-sai-gon-sagomed

Đến với SAGOMED các nhà đầu tư được tư vấn để lựa chọn các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và trang thiết bị cho bệnh viện. Công ty luôn có nhiều sự lựa chọn của các nhà sản xuất y tế khác nhau trên thế giới để cung cấp ra thị trường để làm sao khách hàng mua được sản phẩm phù hợp nhất với bệnh viện mình.

cong-ty-co-phan-ky-thuat-va-thiet-bi-y-te-sai-gon-sagomed

Hiện nay SAGOMED không ngừng nỗ lực để ứng được đúng và đủ các nhu cầu khác nhau của những nhóm khách hàng khác nhau có sự hài hòa về chất lượng và chi phí giúp nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc bệnh nhân và đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 21 đường 31C, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 1900 6103 & 0902 444 749

Email: info@sagomed.com.vn

Website: https://www.sagomed.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Sagomedvn/

2 0

YTECO (Công ty Xuất nhập khẩu Y tế Thành phố Hồ Chí Minh)

Công ty YTECO có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu dược phẩm, trang thiết bị y tế.Hoạt động chuyên nghiệp dựa vào hệ thống quy trình thao tác chuẩn để quản lý, theo dõi toàn bộ tiến trình thực hiện hợp đồng nhập khẩu, làm thủ tục Hải quan đến khi hàng được đưa về bảo quản tại kho chuyên biệt.

yteco-cong-ty-xuat-nhap-khau-y-te-thanh-pho-ho-chi-minh

YTECO luôn cung cấp những loại máy móc và thiết bị y khoa như: máy huyết áp, máy massage đa năng, găng tay đa năng…Đội ngũ nhân viên của YTECO rất trẻ tuổi, năng động và không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn, thường xuyên cập nhật các thông tin chuyên ngành từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng với các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng.

yteco-cong-ty-xuat-nhap-khau-y-te-thanh-pho-ho-chi-minh

Những ưu việt của YTECO:

- Tạo thuận lợi cho khách hàng bằng các dịch vụ cộng thêm đa dạng, các phương án hỗ trợ nhu cầu thực tế của khách hàng.

- Có Chuỗi Cung ứng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng: nhập khẩu – vận chuyển – tồn trữ – phân phối.

- Trụ sở chính của YTECO có vị trí rất thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng và nhà cung cấp nước ngoài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 181 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0966 816 810

Email: yteco_hcm@yteco.vn

Website: https://yteco.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Ytecoequipments/

3 1

CTCP Thiết bị Y Tế Việt Nhật

Trong lịch sử 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) luôn kiên định với mục tiêu đó để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị y tế, phân phối vật tư tiêu hao, đầu tư liên kết, dịch vụ kỹ thuật, dịch vụ IT và phòng khám đa khoa.

ctcp-thiet-bi-y-te-viet-nhat

Dịch COVID- 19 đã khiến các chính phủ quan tâm hơn đến việc nâng cấp hạ tầng y tế, người dân có ý thức hơn đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Trong bối cảnh các doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y tế gặp nhiều khó khăn, JVC đã chủ động thực hiện tái cấu trúc thay đổi chiến lược, kiện toàn HĐQT, Ban điều hành, từng bước chuyển mình từ công ty thương mại thành công ty cung ứng các giải pháp toàn diện về y tế để vượt qua những khó khăn, thách thức và sẵn sàng đón nhận những cơ hội mới.

ctcp-thiet-bi-y-te-viet-nhat

JVC có nền tảng hệ thống cơ bản, có mối quan hệ nhà phân phối tốt để phát huy tối đa lợi thế sẵn có của mình và nghiên cứu mở rộng các mảng kinh doanh mới liên quan đến y tế. JVC sẽ tối ưu hoá lợi ích của đối tác, khách hàng, cổ đông và xã hội dựa trên các giá trị cốt lõi đã được xác lập và mong muốn các quý Đối tác, khách hàng tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong chặng đường sắp tới.
Với thông điệp “Chất lượng Nhật - Giá trị thật”, JVC sẽ nỗ lực không ngừng để góp một phần nhỏ bé phát triển hạ tầng y tế Việt Nam, với tiêu chuẩn tốt nhất trong mức chi phí hợp lý nhất. Qua đó, giúp người dân Việt Nam dễ dàng tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Central Garden, số 328 Võ Văn Kiệt, phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 333 345

Email: info@ytevietnhat.com.vn

Website: https://www.ytevietnhat.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/JVC.27.09.2001/

4 0

Công ty TNHH TM - DV TBYT Hoa Đà

Thiết bị y tế Hoa Đà là công ty chuyên cung cấp các thiết bị y tế hiện đại, chất lượng, phù hợp với sự phát triển của khoa học công nghệ. Công ty hoạt động dựa trên các chính sách như bảo mật thông tin, giao hàng, thanh toán chuyên nghiệp. Công ty thiết bị y tế Hoa Đà luôn đặt chất lượng, uy tín và niềm tin chủ yếu, cung cấp các thiết bị y tế cho nhiều tập đoàn sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới có chất lượng cao, giá cả phù hợp.

cong-ty-tnhh-tm-dv-tbyt-hoa-da

Song song với việc cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế của các tập đoàn lớn trên thế giới, Thiết bị y tế Hoa Đà còn có chi nhánh chuyên thiết kế, tạo mẫu, in ấn quảng cáo. Với mong muốn truyền đi những thông tin chính xác, kịp thời, khắc họa rõ nét những hình ảnh nhằm hoàn tất một quá trình nghiên cứu khám bệnh, điều trị, tư vấn, giáo dục sức khỏe và tôn vinh vẻ đẹp ngành y.

cong-ty-tnhh-tm-dv-tbyt-hoa-da

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 162 Lò Siêu, phường 12, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0286 271 3730 & 0902 333 345

Email: hoada175@gmail.com

Website: http://hoadamedical.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hoadamedical/

5 0

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế – Khoa Học Kỹ Thuật VIỆT TÂN

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế – Khoa Học Kỹ Thuật VIỆT TÂN được thành lập từ năm 2006 chuyên cung cấp nhiều chủng loại dụng cụ và trang thiết bị y tế cần thiết cho nhiều đại lý và cửa hàng dụng cụ y khoa, các phòng khám, các bệnh viện trên cả nước.

cong-ty-tnhh-thiet-bi-y-te-khoa-hoc-ky-thuat-viet-tan

Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế – Khoa Học Kỹ Thuật VIỆT TÂN sở hữu đội ngũ nhân viên rất năng động và kinh nghiệm, các loại hàng hóa vô cùng phong phú và đa dạng với chất lượng luôn ở mức cao và mức giá cả cạnh tranh nên công ty đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Các thiết bị y tế tại đây rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích của các bệnh viện, phòng khám, gia đình và cá nhân.

cong-ty-tnhh-thiet-bi-y-te-khoa-hoc-ky-thuat-viet-tan

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 169, Đường số 3, Cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM

Điện thoại: 0903 600 400

Email: danhnguyen@viettanmed.com - nguyetanh@viettanmed.com

Website: http://viettanmed.com/

6 0

Công ty cổ phần thiết bị y tế YK Việt

Công ty cổ phần thiết bị y tế YK Việt sẽ là địa chỉ tiếp theo để bạn lựa chọn các sản phẩm y tế uy tín, chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình của mình. Với sứ mệnh là cung cấp các sản phẩm chất lượng tin cậy và dịch vụ tốt nhất, nhằm mang đến cho mọi người những thông tin y tế thiết thực, thiết bị tiến tiến trên thế giới. Giúp mọi người nâng cao tầm nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cộng đồng với chi phí cụ thể, hợp lý, qua đó có thể so sánh chọn lựa kênh mua sắm, dịch vụ tốt nhất.

cong-ty-co-phan-thiet-bi-y-te-yk-viet

Tại YK Việt, bạn có thể tham khảo rất nhiều các thiết bị y tế khác nhau như dụng cụ nha khoa và phẫu thuật, các loại vật tư tiêu hao y tế, dụng cụ y khoa, sản phẩm phòng chống dịch....Các thiết bị chăm sóc sức khỏe rất đa dạng, đảm bảo cho việc chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện, phòng khám và ngay tại gia đình bạn.

cong-ty-co-phan-thiet-bi-y-te-yk-viet

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Đường 28, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 694 169

Email: ykviet.co@gmail.com

Website: https://www.ykviet.com/

Facebook: https://www.facebook.com/yk.viet.1

7 0

Công ty cổ phần Siêu thị y tế

Siêu thị y tế là địa chỉ cung cấp tất cả các sản phẩm dụng cụ y tế. Tại đây luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng, nói không với hàng trôi nổi. Thiết bị y tế chất lượng mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, đảm bảo sức khỏe của bản thân và của cả gia đình, mang đến một sức khỏe tốt là trách nhiệm cao cả mà một bác sĩ cần đem lại cho bệnh nhân của mình.

cong-ty-co-phan-sieu-thi-y-te

Tại Siêu thị y tế có rất nhiều thiết bị y tế khác nhau như máy đo huyết áp, máy xông, máy trợ thính, máy massage, máy trợ thính,....Thiết bị y tế chất lượng sẽ giúp cho sức khỏe của mỗi người chúng ta được tốt hơn, nhờ đó mà chất lượng cuộc sống cũng sẽ được nâng cao. Thiết bị y tế tại đây có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm phù hợp cho các phòng khám, bệnh viện, gia đình và cá nhân. Bạn có thể nhờ đội ngũ nhân viên tại đây từ vấn cho bạn để sự lựa chọn của bạn thật sự phù hợp.

cong-ty-co-phan-sieu-thi-y-te

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 241 Nguyễn Văn Lượng, P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Địa chỉ: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, TP.HCM

Địa chỉ: 355 Nguyễn Thiện Thuật, P.1, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: 0985 999 929 & 0287 309 4499

Website: https://sieuthiyte.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/sieuthiyte.vn/

Top chủ đề
Toplist liên quan