Top 7 Trung tâm dạy võ taekwondo tốt nhất TP. HCM

13:01:2023 12352 1 5

Việc lựa chọn cho mình một trung tâm dạy võ chất lượng ở TPHCM. Là điều rất quan trọng đối với mỗi người đang có nhu cầu học võ. Chọn được một trung tâm học võ, cũng như việc được đào tạo bơi một võ sư giỏi. Bạn có thể tiếp thu nhanh chóng, một được các kỹ thuật như: đòn đá, đám, các kỹ năng tự vệ được hoàn hảo hơn. Từ đó giúp bạn có được giá trị từ thể chất cho đến tinh thần một cách hoàn thiện nhất. Dưới đây topsaigon.vn sẽ giới thiệu các bạn về 7 trung tâm dạy võ taekwondo tốt nhất tại TP.HCM

1 0

CLB Taekwondo Lý Thường Kiệt

Tại Việt Nam có nhiều môn võ đã được nghiên cứu và cấp phép trong việc giảng dạy tại môi trường giáo dục, điển hình như karate, vovinam hay taekwondo,... mỗi loại võ sẽ có những đặc trưng khác nhau như : Vovinam bao gồm việc sử dụng bàn tay, khuỷu tay, chân, đầu gối và các vũ khí như kiếm, dao, đục, vuốt, quạt hay Karate có tiếng là nghệ thuật chiến đấu với các đòn đặc trưng như đấm, đá, cú đánh cùi chỏ, đầu gối và các kỹ thuật đánh bằng bàn tay mở. .Tùy vào thế mạnh và niềm yêu thích của mỗi người mà sẽ đăng ký tham gia học các môn võ khác nhau.

clb-taekwondo-ly-thuong-kiet

Với Taekwondo một môn võ môn võ phối hợp chân tay, tập trung vào các đòn đá mạnh, sẽ giúp cho lực chân tay mạnh hơn, cơ thể trở nên linh hoạt và có khả năng chịu đòn tốt, tránh chấn thương khi té ngã. Tại CLB Taekwondo Lý Thường Kiệt nơi đào tạo môn võ này tại TP. HCM.

clb-taekwondo-ly-thuong-kiet

CLB Taekwondo Lý Thường Kiệt tiền thân là CLB Taekwondo Lãnh Binh Thăng, được xây dựng nền tảng phong trào hướng đến mục tiêu chất lượng cho người tham gia tập luyện. Đã tạo dựng được uy tín trên địa bàn Quận 11. Với các chương trình tập luyện được võ sư đề ra và huấn luyện chính cho các bạn võ sinh, giúp các bạn đều được phát triển theo lộ trình đã đề ra. Ngoài ra đến với CLB không chỉ được học chuyên môn, mà theo đó sẽ được rèn luyện kỹ năng, đạo đức. Các bài tập nhằm hướng đến sự phát triển thể chất lẫn thể hình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 221 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11 TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0931 172 251

Email: masters.luan@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/tkdlythuongkiet

2 0

Câu lạc bộ võ thuật Taekwondo Việt Hàn

Thông qua chương trình huấn luyện dưới sự chỉ dẫn từ võ sư Taekwondo đến từ đất nước Hàn Quốc. Cái nôi của võ thuật này. Ở đây các học viên của CLB Taekwondo Việt Hàn không chỉ được nâng cao trình độ võ học, thể chất. Mà hơn thế nữa là có dịp tìm hiểu về văn hóa đất nước qua những bài quyền, ngôn ngữ. Mang đậm chất triết lý thái cực.

cau-lac-bo-vo-thuat-taekwondo-viet-han

Trung tâm dạy võ Việt Hàn cũng là một trong những CLB võ thuật lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ tháng 8 năm 2001. Khi đó công ty đã xác định được mục tiêu và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Bảo hộ an toàn và đầy đủ dụng cụ. Ngoài ra, công ty còn mời các chuyên gia đến từ Hàn Quốc và từng bước khẳng định được là một trung tâm dạy võ uy tín tại TPHCM.

cau-lac-bo-vo-thuat-taekwondo-viet-han

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 30/2A đường 26, Ấp Trung, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TPHCM.

Số điện thoại: 0913 953 575

Website: https://taekwondoviethan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/taekwondoviethan

3 0

CLB Taekwondo An Khang

Hiện nay nhiều clb tại TP. HCM đã cho phép giảng dạy môn võ này rộng rãi và được sự tham gia nhiệt tình từ các bạn trẻ và tầng lớp thiếu nhi. CLB Taekwondo An Khang nơi dạy bộ môn võ taekwondo tại TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và rèn luyện cùng có võ sư đã tham gia nhiều trận đấu, với kinh nghiệm dày dặn về chuyên môn và khả năng đứng lớp, giảng dạy đã giúp nhiều võ sinh học thành công môn võ này.

clb-taekwondo-an-khang

Võ Taekwondo có tổng cộng 6 đai riêng biệt, được chia màu dựa theo hệ thống phân cấp của WTF (liên đoàn Taekwondo quốc tế), bao gồm: trắng, vàng, xanh lá cây,xanh nước biển, đỏ và cuối cùng là đen. Tuy nhiên trong thực tế, ngoài 6 đai kể trên, Taekwondo còn được chia theo nhiều cấp bậc khác nữa. Học viên theo tập môn võ này sẽ trải qua 8 cấp tương ứng với đai trắng sau đó cứ khoảng 3 - 6 tháng sẽ được thăng cấp 1 lần thông qua đánh giá bài thi. Cho đến khi đạt cấp 1 mới chuyển lên một hạng khác gọi là đẳng và bắt đầu được mang đai đen.

clb-taekwondo-an-khang

Việc rèn luyện võ thuật từ nhỏ giúp các trẻ nâng cao tinh thần chiến đấu không ngại chùn bước khi gặp khó khăn và nâng cao các kỹ năng mềm khác trong cuộc sống. Tham gia và đăng ký khóa học tại CLB Taekwondo An Khang để được học với các võ sư có tâm và gặp gỡ mọi người có chung niềm đam mê với bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1526 Võ Văn Kiệt, P.3, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 249C Nguyễn Văn Luông, P.11, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 100, Phan Văn Khỏe, P.2, Q.6, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 180 085 & 0902 814 892 & 0908 293 877

Email: huynhbaonguyenkhang@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/Taekwondoquan6

Giờ mở cửa: 18:00 - 20:15

4 0

Taekwondo Bạch Hổ

Hiện tại Việt Nam đã du nhập và sáng tạo nhiều loại võ từ võ cổ truyền, Karate, Vovinam, Taekwondo,... mỗi loại võ đều mang nét đặc trưng riêng và đều giúp rèn luyện sức khỏe người tập.

taekwondo-bach-ho

Taekwondo Bạch Hổ do võ sư Nguyễn Thái Hoàng sáng lập. Xuất phát từ đam mê võ thuật và mong muốn tạo cho các em có hoàn cảnh khó khăn có được một nơi tập luyện đầy đủ, võ sư Nguyễn Thái Hoàng đã quyết định thành lập nên CLB và dạy cho các em thiếu nhi. Do đó từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm để con em đến học.

taekwondo-bach-ho

CLB Taekwondo Bạch Hổ có hơn 30 điểm tập trải đều trên khắp các quận Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh…với các võ sinh ở mọi lứa tuổi như học sinh, sinh viên. CLB Bạch Hổ với đội ngũ HLV đứng lớp luôn giảng dạy nhiệt tình. Cơ sở vật chất trang thiết bị học tập đầy đủ. Phương pháp giảng dạy theo hệ thống chương trình chuẩn của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 637/2A Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 908 353 & 0906 908 353

Email: chauthaihoang2008@yahoo.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/CLB.VoThuat.TKD.BACHHO

5 0

CLB Taekwondo Phú Thọ TPC

Thành lập từ năm 2015, đến nay CLB Taekwondo Phú Thọ TPC đã có hàng trăm học viên theo học, hàng chục thành viên sinh hoạt thường xuyên và là địa chỉ học taekwondo hàng đầu tại khu vực quận 11. Đối tượng theo học tại đây đa phần là học sinh, sinh viên, người đi làm với mong muốn rèn luyện sức khỏe, kỷ luật và kỹ năng phòng vệ khi cần thiết. CLB Taekwondo Phú Thọ TPC tạo một sân chơi lành mạnh để những người yêu taekwondo có thể gặp gỡ và cùng luyện tập môn võ thuật Hàn Quốc này. CLB chiêu sinh thường xuyên, học viên từ 6 tuổi trở lên đều có thể tham gia.

clb-taekwondo-phu-tho-tpc

CLB Taekwondo Phú Thọ TPC do các võ sư lâu năm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp phụ trách, luôn nắm rõ các kỹ thuật và xu hướng của bộ môn taekwondo, kịp thời cập nhật những xu hướng từ Liên đoàn Taekwondo Việt Nam. Các thầy cô tại CLB rất vui vẻ, nhiệt tình, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho học viên. Bên cạnh các bài tập kỹ thuật, bài tập nâng cao sức mạnh cổ chân, các học viên còn được tập các bài tập liên hoàn nâng cao thể lực giúp nâng cao sức khỏe tim mạch và đốt cháy calories.

clb-taekwondo-phu-tho-tpc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0817 500 089

Email: taekwondo.phutho@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/taekwondo.phutho

6 0

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương được bao bọc bởi các hàng cây xanh thoáng mát của 3 tuyến đường Bà Huyện Thanh Quan, Ngô Thời Nhiệm, Hồ Xuân Hương. Câu lạc bộ chiêu sinh mỗi ngày hơn 20 môn thể thao dành cho mọi đối tượng trong đó có môn Taekwondo - một bộ môn thể thao của Hàn Quốc đang nổi tiếng khắp thế giới.

cau-lac-bo-the-duc-the-thao-ho-xuan-huong

Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương với trang thiết bị hiện đại, sạch đẹp, phòng tập rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ Huấn luyện viên có bằng cấp Quốc tế, Quốc gia tham gia huấn luyện tận tâm, nhiệt tình, phương pháp huấn luyện dễ hiểu, được sự đánh giá cao từ học viên. Quý khách tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ được phục vụ nước uống miễn phí.

cau-lac-bo-the-duc-the-thao-ho-xuan-huong

Tại Câu lạc bộ thể dục thể thao Hồ Xuân Hương cung cấp nhiều khóa học từ các loại võ đến các bộ môn thể thao như bóng rổ, dạy chơi cờ,... Việc cho trẻ rèn luyện sức khỏe khi tham gia các clb giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống cần thiết và nâng cao sức khỏe cả trí tuệ lẫn thể lực cho trẻ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02 Đường Hồ Xuân Hương, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3933 3139 & 0908 170 857

Email: thanhtutdtt68@gmail.com

Website: https://www.hoxuanhuong.vn

Fanpage: www.facebook.com/Ho-Xuan-Huong-Sports-Club-1952117995017691

Giờ mở cửa: 6:00 - 22:00

7 0

Trung Tâm TDTT Hồng Đức

Để một đứa trẻ có thể phát triển toàn diện thì cha mẹ đừng nên chỉ cho con học văn hóa mà quên đi việc rèn luyện thể chất sẽ giúp con khỏe mạnh hơn và phát triển toàn diện cả 2 mặt thể chất và tinh thần. Việc tham gia các bộ môn thể thao nào cũng sẽ mang lại những lợi ích nhất định về thể chất, tuy nhiên học võ còn sẽ giúp trẻ và người học võ rèn luyện được đạo đức trong việc rèn luyện võ thuật.

trung-tam-tdtt-hong-duc

Tại Trung Tâm TDTT Hồng Đức nơi đào tạo và hướng dẫn võ taekwondo cho những ai đang muốn theo học và rèn luyện môn võ đến từ Hàn Quốc này. Hãy đến Trung Tâm TDTT Hồng Đức để trải nghiệm một buổi tập luyện đầy thú vị. Hồng Đức tự tin sẽ thuyết phục được bạn ngay trong buổi tập thử đầu tiên với chất lượng đào tạo và tâm huyết của các vị võ sư.

trung-tam-tdtt-hong-duc

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 17 Đặng Thúc Liêng, P.4, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 289 Bình Đông, P.14, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 809 Ba Đình, P.10, Q.8, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0765 771 356

Email: maingochao2@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100063679535733

Top chủ đề
Toplist liên quan