Top 7 Trung tâm dạy múa ballet tốt nhất tại TP. HCM

29:06:2023 11090 1 5

Múa nói chung và múa ballet nói riêng là một trong những môn nghệ thuật vô cùng phổ biến, giúp người luyện tập có được một cơ thể dẻo dai và một tinh thần thư thái. Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng nhiều phụ huynh muốn tạo điều kiện cho con em học múa ballet từ nhỏ nhưng không biết nên tin tưởng trung tâm, cơ sở nào. Trong bài viết này, hãy cùng topssaigon.vn tìm hiểu top trung tâm múa ballet tốt nhất tại TP.HCM nhé!

1 0

Elite Arts Acedemy

Lớp múa ballet tại Elite Arts Academy được nhiều phụ huynh tại TP. Hồ Chí Minh tìm đến bởi khó tìm thấy bất cứ nơi đâu có địa điểm vui chơi, luyện múa ballet thú vị đến thế, hấp dẫn, thuận tiện và an toàn, cung cấp sự đa dạng hoạt động và học tập cho trẻ em sau giờ học và ngày cuối tuần.

Đặc biệt thông qua cách tiếp cận sáng tạo và tưởng tượng, giáo trình giảng dạy tại Elite Arts Academy thiết lập một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc cơ bản của ballet:

elite-arts-acedemy

- Đối tượng có thể học múa ballet: Không có gì là quá muộn độ tuổi nào cũng có thể tập ballet, tuy nhiên trung tâm ưu tiên những học viên trong độ tuổi thiếu nhi.

- Nội dung, chương trình học: Thông qua các bài luyện tập cho các mức độ từ sơ cấp đến cao cấp. Tại Elite Arts Academy sẽ có chương trình chuyên biệt dành cho học viên lớp múa cổ điển/ ballet. Khi đến với khóa học, học viên được dạy từ những thao tác cơ bản, tư thế cũng như hoàn thiện kỹ năng giữ thăng bằng và phối hợp với âm nhạc.

- Cán bộ giảng chuyên nghiệp: Để giảng dạy hiệu quả bộ môn ballet, đòi hỏi người giáo viên phải thuần thục mọi thứ về môn học này. Elite Arts Academy lựa chọn rất khắt khe những người dạy để những người thực sự có năng lực mới huấn luyện lứa học sinh chất lượng.

- Thời khóa biểu: Đến với lớp múa ballet cũng tương tự như những môn học khác tại trung tâm, sự ưu tiên người học lên hàng đầu là một tiêu chí mà Elite Arts Academy theo đuổi trong suốt quá trình hoạt động. Học viên được tự chọn thời gian học phù hợp với mình, nhưng phải đảm bảo số buổi học từ 3 buổi một tuần, mỗi buổi 60 phút.

elite-arts-acedemy

- Độ dài khóa học, kết thúc khóa học: Với những phòng học chuyên dùng để tập múa, các học viên sẽ tập trung hơn trong việc tập luyện, sự đảm bảo an toàn cho học viên được trung tâm đặc biệt đề cao khi tiến hành xây dựng và tổ chức. Tương tự những môn học khác, mỗi khóa học sẽ kéo dài từ 2 -4 tháng. Sau đó, mỗi học viên được đánh giá năng lực cuối khóa để khen thưởng những cá nhân xuất sắc. Cùng với đó là sau khóa học mỗi học viên đều được cấp chứng nhận. Hãy nhanh tay đăng ký lớp Múa cổ điển/ ballet để rèn luyện tinh thần kiên trì và có một sức khỏe dẻo dai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: 159 Đỗ Pháp Thuận, Phường An Phú, Quận 2, HCM.

Chi nhánh: Số 2 Đường D2 Celadon City, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú.

Điện thoại: 098 169 2936

Email: info@elitearts.vn

Website: https://elitearts.vn/

Fanpage: www.facebook.com/EliteArts.vn/

Giờ mở cửa: 13:00 - 20:00

2 0

Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu & Âm Nhạc Vũ Mỹ Centre

Trung tâm Đào Tạo Năng Khiếu & Âm Nhạc Vũ Mỹ Centre được biết đến là trung tâm đào tạo nghệ thuật cho trẻ em có chất lượng đào tạo khá uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm mở các lớp đào tạo năng khiếu chất lượng thu hút được đông đảo học viên tham gia như dạy piano, dạy yoga, dạy múa. Nhất là với lớp múa ballet cho trẻ em được Trung Tâm Đào Tạo Năng Khiếu & Âm Nhạc Vũ Mỹ Centre rất trú trọng. Ballet như là hơi thở. Ballet như là linh hồn của Trung Tâm Vũ Mỹ Centre vì qua những động tác múa, cơ thể con được giải phóng, dẻo dai hơn, hơi thở được giữ tốt hơn và rất nhiều những lợi ích khác mà trong quá trình luyện tập dần dần khám phá ra.

trung-tam-dao-tao-nang-khieu-am-nhac-vu-my-centre

Với mong muốn là môi trường giáo dục nghệ thuật, văn hóa tốt nhất cho lứa tuổi măng non, Vũ Mỹ Centre luôn chú trọng vào việc chuẩn bị cơ sở vật chất ở mức tốt nhất, trang thiết bị đầy đủ, an toàn, tiêu chuẩn có thể để đáp ứng nhu cầu của các học viên và quý phụ huynh.

trung-tam-dao-tao-nang-khieu-am-nhac-vu-my-centre

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 740 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 17 Thạnh Lộc 26, Thạnh Lộc, Phường 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 920 970

Email: vumy89tb@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/VUMYCENTRE/

Giờ mở cửa: 04:30 - 21:3

3 0

Trung tâm Kids Art & Music Saigon (KAMS)

Kids Art & Music Saigon (KAMS) là cơ sở đào tạo chuyên sâu về nghệ thuật và sáng tạo cho trẻ em, các cá nhân được khuyến khích và định hướng để phát triển tốt nhất khả năng nghệ thuật của bản thân. KAMS có các khóa học bộ môn nghệ thuật kết hợp thể chất: Múa ballet cơ bản, nhảy aerobic dành cho trẻ em, tuyển sinh từ 30 tháng tuổi trở lên.

trung-tam-kids-art-music-saigon-kams

Nghệ thuật múa ballet thì cần có 1 nền kỹ thuật múa cơ bản để giải phóng cơ thể, kỹ thuật biểu cảm của cơ thể, của tay, chân, gương mặt,… qua các bài tập kỹ thuật kết hợp song song với các tiết mục biểu diễn qua từng buổi học giúp các con có khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn về nhịp điệu và tiết tấu âm nhạc. Chính vì điều này mà Kids Art & Music Saigon (KAMS) liên tục cập nhật và bổ sung các giáo trình mới để có một chương trình đào tạo tốt nhất phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

trung-tam-kids-art-music-saigon-kams

Sau những khóa đào tạo múa ballet tại Kids Art & Music Saigon (KAMS) các em không những nắm bắt được những kỹ thuật múa cơ bản mà còn có được sự tự tin hơn, một cuộc sống phong phú, cao thượng, đáng yêu hơn trong từng hành động, ngôn ngữ, lời ăn tiếng nói, đẹp, lịch sự và văn hóa hơn. Khi đó phụ huynh cũng thấy được kết quả học tập của con em mình mà phấn khởi và yên tâm đầu tư cho con học tập.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 97 Đặng Dung, Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh - 0903 278 352 & 028 3848 0133 & 028 3848 1733

Địa chỉ: 43/36 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - 028 7303 5939 & 0888 477 533

Địa chỉ: 98A Đường Số 12, Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh - 0888 477 033

Email: nghethuatamnhacsaigon@gmail.com

Website: nghethuatamnhacsaigon.com

Fanpage: www.facebook.com/kidsartandmusicsaigon/

Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00

4 0

Sonata Music and Art Center

Trung tâm Âm nhạc & Nghệ Thuật Sonata có đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tầm cỡ quốc gia với trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm.

sonata-music-and-art-center

Môi trường luyện tập đẳng cấp với cơ sở vật chất hiện đại được thiết kế theo phong cách châu Âu.

Được tham gia vào các chương trình biểu diễn, cuộc thi tài năng trên sóng truyền hình và các sân khấu lớn.

sonata-music-and-art-center

Học viên được tiếp xúc với các giáo trình múa quốc tế, phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Block C, Riverside Residence, 192 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 924 233 & 028 5413 3233

Email: sonata.center@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/SonataMusicandArtCenter/

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00

5 0

House of Art - Trường Múa TP.Hồ Chí Minh

Trải qua hơn ba mươi năm hình thành và phát triển, đến nay Trường Múa TP. Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm đào tạo nghệ thuật múa lớn nhất Việt Nam. Các thế hệ học sinh tốt nghiệp từ nhà trường đã trở thành lực lượng nòng cốt góp phần không nhỏ cho sự phát triển nghệ thuật múa của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

house-of-art-truong-mua-tp-ho-chi-minh

Sau khi tham gia vào khóa dạy múa ballet của House of Art các bạn sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản nhất của ballet, sẽ hiểu rõ hơn về bộ môn này và có thể tự tin biểu diễn được các bài ballet cơ bản. Được trang bị những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, được bồi dưỡng và phát hiện tài năng múa, được tham gia, trải nghiệm những chương trình biểu diễn do House of Art tổ chức, tích lũy được những kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

house-of-art-truong-mua-tp-ho-chi-minh

Điểm đặc biệt tạo nên uy tín của House of Art đó là:

- Đội ngũ giảng viên tâm huyết cùng với phương pháp dạy học phong phú.

- Hàng trăm ngàn khóa học, trải dài trên hơn hai mươi bộ môn.

- Mỗi phòng tập đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như loa, âm thanh, ánh sáng, máy điều hoà,.. và thiết kế không gian phòng tập phù hợp cho các môn học.

- Một lớp múa ballet cho bé với sỉ số không quá nhiều, tối đa khoảng 10 bé một lớp.

- Sau khóa học trẻ có cơ hội biểu diễn trước đông giúp trẻ tăng khả năng tự lập và tự tin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3930 3492 & 0971 180 058

Email: tuyensinhtmhcm@gmail.com

Website: truongmuahcm-dancecourse.com

Fanpage: www.facebook.com/hcmcartacademy/

Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

6 0

Sasa Ballet

Tiền thân là Sasa Art Learning Center được thành lập vào năm 2007 tại địa chỉ SH11-2 Grand View, Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Trước đây trung tâm hoạt động với rất nhiều loại hình nghệ thuật, hiện tại Sasa ballet chỉ tập trung vào bộ môn múa ballet vốn dĩ còn rất xa lạ với người dân Việt Nam. Với tiêu chí được phổ cập bộ môn nghệ thuật tuyệt vời này đến mọi người, Sasa Ballet luôn cố gắng để các bé hiểu và tiếp thu những động tác múa một cách tự nhiên nhất, phát huy những ưu điểm múa ballet đem lại cho các bé một cách tối đa.

sasa-ballet

Hiện trung tâm Sasa Ballet có rất nhiều lớp từ làm quen, sơ cấp, trung cấp, cao cấp cho các bé chưa từng học hoặc đã học qua múa ballet. Đối với các bé 4 tuổi lần đầu làm quen với múa ballet thì chỉ cần học một tuần một buổi, vì bước đầu các bé chỉ cần làm quen với không khí của một lớp ballet, làm quen với âm nhạc cổ điển và những động tác đơn giản. Nhưng với các bé lớn hơn, trung tâm khuyến khích học một tuần hai buổi để chương trình học đạt những kết quả nhất định. Múa ballet là một bộ môn đem lại rất nhiều lợi ích, phát triển thể chất, phẩm chất và tố chất cho trẻ. Nói nôm na khi học múa, các bé sẽ vừa hoạt động thể dục để khỏe người, vừa hình thành ý thức về cái đẹp, vừa rèn luyện những đức tính tốt như kiên nhẫn, phối hợp, say mê.

sasa-ballet

Đối với những bé có năng khiếu thật sự và muốn được phát triển tài năng của mình một cách nghiêm túc, trung tâm Sasa Ballet có lớp chuyên biệt dành cho các bé đó, học ít nhất một tuần ba buổi, hàng năm trung tâm sẽ tổ chức những chuyến đi nước ngoài để các bé tham gia những khóa học nâng cao hay những kì thi để đánh giá khả năng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: C2 Star Hill Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5411 2253 & 0777 225 538

Email: info@sasaballet.com

Website: sasaballet.com

Fanpage: www.facebook.com/sasaballet

Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00

7 0

Erato School of Music & Performing Arts

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh nằm trong một cảnh quan lý tưởng cho các hoạt động giáo dục âm nhạc nghệ thuật và văn hóa, Erato School of Music & Performing Arts (ESMPA) hôm nay là kết quả của những nỗ lực miệt mài kể từ khi thành lập vào giữa năm 2008.

erato-school-of-music-performing-arts

Erato, người học có một sự lựa chọn đa dạng các bộ môn được giảng dạy và các hoạt động biểu diễn dành cho mọi lứa tuổi, nhằm tạo ra một sân chơi văn hóa nghệ thuật bổ ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, tính nghiêm túc và hiệu quả trong giảng dạy luôn là nền tảng trong tiêu chí sự phạm của trường, điều đã tạo nên sự tin tưởng của phụ huynh trong quá trình của trường trong những năm vừa qua.

erato-school-of-music-performing-arts

Triết lý và phương châm của ESMPA luôn là niềm tin vào vai trò trọng yếu của giáo dục âm nhạc và nghệ thuật đối với tương lai phát triển của Việt Nam. Erato theo đuổi triết lý mỹ học toàn diện “tất cả mọi hình thức âm nhạc đều bình đẳng và vị nhân sinh”, được hiện thực hóa theo ba tiêu chí Hàn lâm – Đại chúng – Tính Giải trí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 107 Tôn Dật Tiên, CR2-22-23-24, Tân Phú, Quận 7, TP. HCM - 028 5410 1717

Địa chỉ: Khu biệt thự Lan Anh, số 2, Đường 45, Bình An, Quận 2, TP.HCM - 028 3620 4679

Email: info@erato.com.vn

Website: erato.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/eratoschool

Giờ mở cửa: 09:00 - 20:30

Top chủ đề
Toplist liên quan