Top 7 Địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng nhất Việt Nam

16:02:2023 11461 1 5

Với tính thẩm mỹ cao, đa dạng ý tưởng, đá mỹ nghệ trở thành một trong những sản phẩm được lựa chọn khá nhiều đối với khách hàng. Không chỉ có thế, đá mỹ nghệ còn là những sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh đặc biệt hoặc ý niệm của gia chủ. Ngay nay, đá mỹ nghệ được lựa chọn để làm vật trang trí, quà tặng, tương trợ cho gia chủ trong cuộc sống. Sau đây, topsaigon.vn giới thiệu đến các bạn top địa chỉ cung cấp đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng nhất Việt Nam để bạn tham khảo lựa chọn.

1 0

Kiến Trúc Đá Trần Châu

Kiến Trúc Đá Trần Châu là cơ sở đá mỹ nghệ đi đầu trong việc điêu khắc và chế tác các loại hình tượng đá như: tượng phật giáo (tượng Phật, tượng La Hán, Địa Tạng, ông Thần tài…), công giáo, tượng chân dung (Bác Hồ, tượng đài anh hùng, liệt sỹ…) …

kien-truc-da-tran-chau

Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc sản xuất lâu đời và thi công nhiều công trình tượng đá lớn trên toàn quốc và quốc tế (Hà Nội, Sài Gòn, Huế, Bình Dương,Mỹ ,Nhật Bản,). Kiến Trúc Đá Trần Châu tự tin có thể mang đến cho bạn những sản phẩm tượng đá đẹp nhất với giá tốt nhất hiện nay. VÌ Chúng tôi đam mê và yêu nghệ thuật, luôn tìm tòi và học hỏi những công nghệ, kiến thức mới nhất nhằm hỗ trợ tốt cho công việc của chúng tôi cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của bạn.

kien-truc-da-tran-chau

Kiến Trúc Đá Trần Châu luôn quan niệm vững vàng rằng: "Mỗi sản phẩm tạo ra cho khách hàng là cả một công trình nghệ thuật mang đầy nhiệt huyết, niềm tin và cảm xúc của chúng tôi dành cho các Bạn - Người đã tin tưởng và giao cho Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Trần Châu trọng trách xây dựng một vẻ đẹp, đẳng cấp, sang trọng, cổ điển, tinh tế và đầy tính nghệ thuật hay lớn hơn cả là một niềm tin vào tâm linh, phong thủy để cùng quý khách hàng mang đến một sự may mắn, bình an và thịnh vượng".

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70 Phạm Hữu Nhật, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Xưởng Sản Xuất: Lô 10,11,12,13,14 Trương Gia Mô, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Số điện thoại: (+84) 906436536 (+84) 794157959

Email: kientrucda.vn@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/KienTrucDa

Website: https://kientrucda.vn/

2 0

Cơ Sở Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Tiến Hiếu

Đá Mỹ Nghệ Tiến Hiếu nằm trong top đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn tại Đà Nẵng. Cơ sở này có thâm niên hoạt động lâu dài. Đặc biệt là chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp mắt và đa dạng. Các nghệ nhân ở đây đều có tay nghề rất cao, có tính tỉ mỉ và chau chuốt từng sản phẩm.

Đá Mỹ Nghệ Tiến Hiếu luôn đặt tính thẩm mỹ lên hàng đầu. Vì thế các sản phẩm đá mỹ nghệ ở đây để lại được nhiều dấu ấn với du khách. Đặc biệt, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều sản phẩm từ đá quý. Chẳng hạn như đá hồng, đá đỏ, đá xám, đá trắng, đá đen. Không chỉ cung cấp trong nước, các sản phẩm ở đây còn được xuất khẩu đi nhiều nơi. Các cá nhân thường chọn sản phẩm để trang trí cơ quan, khuôn viên, nhà ở hoặc làm quà tặng. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm theo đúng mong muốn.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Huyền Trân Công Chúa, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ: 634 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Địa chỉ:Sơn Trà Điện Ngọc, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Email: dktienhieu@dng.vnn.vn

Fax: (+84.511) 3961159

Website: http://www.tienhieusculpture.com.vn/

3 0

Đá Mỹ Nghệ Thành Đô

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở đá mỹ nghệ uy tín nhất của làng đá Non Nước Đà Nẵng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thành Đô chuyên điêu khắc tượng Phật bằng đá, các loại hình tượng đá, tượng nghệ thuật, tượng phong thủy, đồ thờ cúng, trang trí nội thất…

da-my-nghe-thanh-do

Đá mỹ nghệ Thành Đô là cơ sở điêu khắc trực tiếp với quy mô lớn, lâu năm. Kế thừa và phát huy truyền thống của đá mỹ nghệ Non Nước Đà Nẵng, đá mỹ nghệ Thành Đô ngày càng nổi tiếng với lượng khách hàng trải dài cả trong và ngoài nước. Với đội ngũ nghệ nhân lành nghề, hùng hậu với kinh nghiệm lâu năm và vô cùng tâm huyết, đảm bảo mang đến những sản phẩm tinh xảo, có độ thẩm mỹ cao. Điêu khắc theo yêu cầu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

da-my-nghe-thanh-do

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Cơ sở 1: Lô 36 Đường Quán Khái 10, Làng đá mỹ nghệ Non Nước, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Cơ sở 2: Lô 35-36 Quán Khái 12, Làng đá Non Nước, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Trưng bày: Lô 8 - 9 Trương Gia Mô, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Điện thoại: 090 469 7999

Email: thanhnv@danagold.vn

Facebook: https://www.facebook.com/damynghenonnuocdanang

Website: https://damynghethanhdo.vn/

4 0

Đá Mỹ Nghệ Đạt Phong

Công ty Đá mỹ nghệ Đạt Phong là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và hoàn thiện các công trình và hạng mục đá mỹ nghệ cao cấp trên toàn quốc.

Sản phẩm của Đá mỹ nghệ Đạt Phong là những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay, mang tính văn hóa và đặc trưng riêng của từng sản phẩm. Hiện nay Đạt Phong đang cung cấp các sản phẩm bằng đá nguyên khối với thiết kế đẹp mắt, hài hòa tạo nên lối kiến trúc, bản sắc văn hóa trường tồn như:

da-my-nghe-dat-phong

- Khu lăng mộ đá bao gồm các hạng mục: Lăng thờ đá, mộ đá các loại, bia đá, cuốn thư đá, lan can, cột cổng, đèn đá, lư hương đá, đồ thờ đá,...

- Nhà thờ họ bao gồm các hạng mục: Cột đồng trụ, cột hiên đá, bịt bậc, bậc thềm đá, đá lát, chiếu rồng đá, chân cột, chân tảng đá,..

- Các sản phẩm đá mỹ nghệ cao cấp trang trí nội, ngoại thất như: Con giống đá (sư tử đá, voi đá, nghê đá, chó đá, ngựa đá,…), đài phun nước, tượng đá nghệ thuật, bàn ghế đá, bình phong, phù điêu phong cảnh,...

da-my-nghe-dat-phong

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, Đạt Phong chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của Đạt Phong luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: Làng Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Xưởng: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân 2, Ninh Vân, Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0987 999 503 - 0929 899 866

Fanpage: https://www.facebook.com/damynghedatphong

Website: https://damynghedatphong.vn

Email: datphongstone@gmail.com

5 0

Đá mỹ nghệ Tâm Đức

Đá mỹ nghệ Tâm Đức thành lập năm 2009. Tên gọi được đặt theo tên của 2 cụ kỵ Đức – Tâm theo nghề làm đá truyền thống thủ công từ năm 1911. Từ đó tới nay, qua bao thăng trầm cùng sự phát triển của thời đại, nghề làm đá mỹ nghệ được con cháu giữ gìn và tiếp tục phát triển tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

da-my-nghe-tam-duc

Kinh nghiệm gia truyền được đúc kết bằng thời gian và sự tâm huyết cháy bỏng của những người con đất cố đô Ninh Bình dẫu cho thời gian có nhiều thăng trầm thay đổi. Với lòng yêu nghề thiết tha, mỗi sản phẩm được Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Đức làm ra đều gửi trọn chữ Tâm vào trong từng sản phẩm.

Qua nhiều năm hoạt động với phương châm “Luôn lấy chữ Tâm là kim chỉ nam” trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình, Cơ sở đá mỹ nghệ Tâm Đức đã sớm có một vị trí vững chắc trên thị trường đá mỹ nghệ trong nước, trở thành địa chỉ tư vấn, thiết kế và xây dựng các công trình đá mỹ nghệ đầy tin cậy, tiện lợi cho khách hàng ở các tỉnh thành khác trên cả nước.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Làng nghề đá thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Điện thoại: 0914.791.284 (Zalo)

Email: damynghetamduc@gmail.com

Website: https://damynghetamduc.com

6 0

Cơ Sở Đá Mỹ Nghệ Thăng Long

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long là cơ sở chuyên điêu khắc đá mỹ nghệ có trên 10 năm hình thành phát triển, chúng tôi cùng các anh, chị, em công nhân chạm khắc sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

co-so-da-my-nghe-thang-long

Trải qua quá trình đó, Đá Mỹ Nghệ Thăng Long đã thiết kế, chế tác, thi công nhiều mẫu kiến trúc sản phẩm đá tự nhiên bền đẹp từ lớn đến quy mô.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, cùng lớp trẻ kế cận linh hoạt tài ba, chúng tôi hiện đang thực hiện giấc mơ “Lưu giữ tinh hoa Việt’’. Đá Mỹ Nghệ Thăng Long cam kết chất lượng sản phẩm được làm từ 100% đá tự nhiên tại vùng núi, có chất đá già, đá không nứt vỡ. Sản phẩm phong thủy, trấn trạch, trường tồn bền bỉ mãi với thời gian.

co-so-da-my-nghe-thang-long

Đá Mỹ Nghệ Thăng Long nhận tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc liên quan tới xây dựng tâm linh, thiết kế xây dựng, vận chuyển thi công lắp đặt trên toàn quốc.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Làng nghề đá Thôn Xuân Phúc, Hoa Lư, Ninh Bình.

Điện thoại: 0912 587 562

Hotline: 0898 507 666 - Zalo: 0989 380 335

Email: tranthang9608@gmail.com

Website: https://tranthang.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/damynghethanglong

7 0

Đá mỹ nghệ Đá Huy Hùng

Đá mỹ nghệ Đá Huy Hùng chuyên cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ ngoài phục vụ nhu cầu sản xuất và trang trí, tiêu dùng, thờ cúng. Còn nhiều loại sản phẩm mới ra đời như: long, li, qui, phụng, sư tử, kỳ lân, đĩa đá, bình cắm hoa, mặt ghế ngồi, chặn giấy...

da-my-nghe-da-huy-hung

Đá mỹ nghệ Đá Huy Hùng vinh dự được thừa hưởng những gì tinh túy  của làng nghề và cố gắng phát huy hết năng lực vốn có để tạo nên những dòng sản phẩm xuất sắc cùng góp phần tôn vinh các giá trị của làng nghề Non nước.

Tại Đá mỹ nghệ Đá Huy Hùng đã tập trung nhiều thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Những tác phẩm đá nghệ thuật của cơ sở được nhiều du khách ở trong nước và nước ngoài đến thăm quan, được khen ngợi và đánh giá cao, đã chọn lựa và đặt hàng.

da-my-nghe-da-huy-hung

Với tiêu chí: Uy tín - Chất lượng - Đúng thời hạn - Giao hàng tận nơi trong và ngoài nước. Huy Hùng mong muốn ngày càng phục vụ tốt hơn cho quý khách khi chọn đặt mua sản phẩm của Đá mỹ nghệ Đá Huy Hùng.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 262 Nguyễn Duy Trinh, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: (+84) 0511 3981 119

Fax: (+84) 0236 3981 172

Gmail: sales@huyhung.com

Website: http://www.huyhung.com | http://www.damynghenonnuoc.vn

Top chủ đề
Toplist liên quan