Top 7 công ty chế biến thủy sản uy tín tại Việt Nam

17:02:2023 10579 1 5

Thủy sản từ lâu đã phát triển là ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam, với tổng kim ngạch xuất khẩu cao. Là thực phẩm cung cấp nhiều protein, chất dinh dưỡng, thủy sản ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Để đáp ứng nhu cầu của mỗi người dân, các công ty chế biến thủy sản đã hình thành và phát triển với mục tiêu đem đến nguồn thực phẩm sạch, với tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Dưới đây, topsaigon.vn xin gửi đến các bạn top  công ty chế biến thủy sản uy tín tại Việt Nam.

1 0

CÔNG TY CỔ PHẦN HÙNG VƯƠNG

Tiền thân Công Ty Cổ Phần Hùng Vương là Công Ty TNHH Hùng Vương, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2003 tại khu Công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

cong-ty-co-phan-hung-vuong

Sau 15 năm hoạt động, Hùng Vương tự hào trở thành doanh nghiệp chế biến cá da trơn xuất khẩu lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp duy nhất ở Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi đến nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu và cũng là đơn vị dẫn đầu kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam.

cong-ty-co-phan-hung-vuong

Lĩnh vực kinh doanh và sản phẩm phong phú: sản xuất con giống, sản xuất thức ăn, nuôi trồng thủy sản,.... sản phẩm của Hùng Vương đã có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 44 khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Địa chỉ: 144 Châu Văn Liêm, P.11, Q.5, TP. HCM

Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà Resco, 94-96 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: + 84 73 385 4245 - 385 4246

Fax: +84 73 385 4248

Email: info@hungvuongpanga.com

Website: http://hungvuongpanga.com/

2 0

CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỦY SẢN MINH QUÝ

Được thành lập vào đầu tháng 5 năm 2011, công ty TNHH Chế biến thủy Sản Minh Quý – Minh Quy seafoods công ty luôn sáng tạo và năng động với chức năng là kinh doanh, sản xuất chế biến các sản phẩm từ cá Basa.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, đã cung cấp đa dạng các sản phẩm cho các quốc gia trên thế giới. Thị trường chính của chúng tôi là Châu phi, Nam Mỹ, Trung Đông, Hà Lan, EU, Trung Quốc và các nước Châu Á như Philippines, Malaysia, Thái Lan… Trong thời gian tới, chúng tôi đang nỗ lực mở rộng sang các thị trường tiềm năng.

cong-ty-tnhh-che-bien-thuy-san-minh-quy

Sản phẩm chính của chúng tôi là Cá Tra cắt khúc, Cá Tra xẻ bướm (còn đầu & bỏ đầu), Cá tra nguyên con , Cá rô phi nguyên con (còn ruột ruột & vảy, bỏ ruột & bỏ vảy, bỏ mang), Cá chim đỏ, cá diêu hồng, cá rô, cá trê, cá cơm….

Minh Quy seafoods mong muốn và hoàn thành theo tiêu chí “ Sản phẩm tin cậy, chất lượng và giá cả cạnh tranh từ Việt Nam”. Chúng tôi cũng có các chứng chỉ về chất lượng như: Chứng chỉ SSOP, GMP, HACCP, BRC, EU CODE 737, v.v. Tiếp nối truyền thống "Biểu tượng của chất lượng", đội ngũ năng động và giàu kinh nghiệm của chúng tôi, luôn mong muốn mang lại chất lượng đảm bảo và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng thân thiết

cong-ty-tnhh-che-bien-thuy-san-minh-quy

Mục tiêu của Minh Quy seafoods là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản. Minh Quy seafoods sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 14 CCN -TTCN Tân Mỹ Chánh, P.9, Tp Mỹ Tho - Tiền Giang.

Điện thoại: +84-2733 958 921 / +84-2733 958 889

Email: commercial@minhquysf.com

Website: http://minhquysf.com/ | www.minhquyseafoods.com

3 0

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU THUỶ SẢN MIỀN TRUNG

Công ty CP XNK Thủy Sản Miền Trung được xây dựng theo quyết định hành động số 242 / TS-QĐ ngày 31/3/1993 của Bộ Thủy Sản, là doanh nghiệp nhà nước, hạch toán độc lập, xây dựng và tổ chức triển khai hoạt động giải trí kinh doanh thương mại về thuỷ sản, Giao hàng sản xuất kinh doanh thương mại thuỷ sản và những ngành nghề khác theo quy định của pháp lý. Công ty có quyền tự chủ kinh doanh thương mại, tự chủ về kinh tế tài chính.

cong-ty-co-phan-xuat-nhap-khau-thuy-san-mien-trung

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Seadanang được biết đến như một trong những đơn vị mạnh của khối doanh nghiệp chế biến, kinh doanh, xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

cong-ty-co-phan-xuat-nhap-khau-thuy-san-mien-trung

Với sự nỗ lực không ngừng, Seadanang đã được ghi nhận thành tích hoạt động qua các Huân chương lao động của Nhà nước trao tặng (Hạng ba -năm 1992, Hạng nhì -năm 1998, Hạng nhất -năm 2003), và đặc biệt là danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới (năm 2000); được vinh danh là Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín 13 năm liền do Bộ Công Thương xét chọn (2004-2016). Bên cạnh đó, Công ty được công nhận là doanh nghiệp có mối quan hệ lao động tốt thông qua các Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng về thành tích “Xuất sắc - tiêu biểu trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động”, “Xuất sắc trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở” được “Tôn vinh Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động” và “Doanh nghiệp tiêu biểu” do Liên đoàn Lao động Thành Phố Đà Nẵng trao tặng, và nhiều danh hiệu quan trọng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 01 Bùi Quốc Hưng, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (84.236) 3823041 - 3921963

Fax: (84.236) 3921958

Email: info@seadanang.com.vn

Website: www.seadanang.com.vn

4 0

Công ty TNHH Kỳ Phong Agro Seafood

Là đơn vị kinh doanh các mặt hàng thủy hải sản, Kỳ Phong chuyên sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản đông lạnh đã được kiểm định chất lượng qua các khâu chặt chẽ, bao gồm: cá đông lạnh, tôm đông lạnh, ghẹ đông lạnh, thịt càng ghẹ…

cong-ty-tnhh-ky-phong-agro-seafood

Kỳ Phong tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm với giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

cong-ty-tnhh-ky-phong-agro-seafood

Với lượng doanh thu cao, tỷ suất xuất khẩu lớn, đối tác uy tín, tin cậy. Kỳ Phong cam kết sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, cũng như hy vọng sẽ đạt được những mục tiêu lớn lao trong tương lai.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 03, đường TL29, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM

SĐT: 0949868349

Website: www.kyphong.bizz.vn

5 0

Công Ty Cổ Phần Kiên Hùng

Công Ty Cổ Phần Kiên Hùng có bề dày lịch sử 17 năm từ một công ty sản xuất gia công cho đến khi trở thành một công ty chế biến xuất khẩu từ năm 2000 và cho đến nay. Hiện tại chúng tôi có thể mang các sản phẩm thủy sản cao cấp của chúng tôi ra thế giới với sản lượng 1500 tấn/năm.

cong-ty-co-phan-kien-hung

Ngoài ra, Kiên Hùng còn đáp ứng số lượng lớn nhu cầu về Bột cá Tất cả các sản phẩm Kiên Hùng cung cấp đều được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, ISO 14001, ISO 9001, ISO 18001. Khẩu hiệu của chúng tôi được xem là một lời cam kết đến với quý khách hàng hàng và cán bộ công nhân viên: TRÁCH NHIỆM - CHẤT LƯỢNG - THÀNH CÔNG.

cong-ty-co-phan-kien-hung

Trong năm 2017, Kiên Hùng đang xây dựng thêm một nhà máy chế biến đông lạnh có thể phục vụ 3000 tấn/năm và chính thức đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2018.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 14A, Ấp Tân Điền, X. Giục Tượng, H. Châu Thành,Kiên Giang

Điện thoại: (0297) 3912989  - Fax: (0297) 3912988

Email: nguyenngocanh@kihuseavn.com

Website: www.kihuseavn.com

6 0

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Trung Sơn

Trong suốt hơn 20 năm qua, Trung Sơn tập trung phát triển các nhà máy chế biến thủy sản, đặc biệt sản xuất gia công chính là nền tảng phát triển. Từ một nhà máy chuyên chế biến gia công cho đến nay chúng tôi đã có thêm nhiều nhà máy chế biến hiện đại khác. Bên cạnh đó, chúng tôi tự hào đã cùng các đối tác xây dựng mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài. Sự lớn mạnh của Trung Sơn cho đến ngày hôm nay một phần không nhỏ là do sự tín nhiệm cao của các khách hàng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm.

cong-ty-co-phan-thuc-pham-trung-son

Với kinh nghiệm xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản và Châu Âu, hệ thống nhà máy chế biến, gia công của chúng tôi cam kết đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật sản xuất và chất lượng sản phẩm của khách hàng. Các sản phẩm chế biến của chúng tôi rất đa dạng, phong phú như Tôm, cá hồi, cua Tuyết, cá sa ba, bạch tuộc, trứng cá hồi… và nhiều mặt hàng thực phẩm khác.

cong-ty-co-phan-thuc-pham-trung-son

Tại 2 cơ sở nuôi tôm của Trung Sơn, năng suất nuôi tôm thương phẩm có thể đạt trên 5.000 tấn/năm, trong đó tôm thẻ chân trắng chiếm khoảng 90% tổng sản lượng. Thị trường xuất khẩu chủ yếu của công ty gồm: Nhật Bản, Nga, Châu Âu, Úc,.. một phần còn lại chủ yếu tiêu thụ trong nước và bán cho một số công ty chế biến thủy sản xuất khẩu trong nước..

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 42 Phan Liêm, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

Nhà máy 1: Lô số 2, Song Hành, KCN Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy 2: Thị trấn Như quỳnh, Thị trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Nhà máy 3: Khu Công Nghiệp Cảng Cá Tắc Cậu, Xã Bình An, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang

Nhà máy 4: Ấp Bãi Ớt, xã Dương Hòa, huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang

Nhà máy 5: Lô MH5+6, Đường số 1, KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại: (028) 37507211 - 38298114

Email: tuyendung.tscorp@gmail.com

Website: www.trungson.com.vn

7 0

TRISEDCO - Công Ty CP Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản

Công TY CP Đầu Tư Du Lịch Và Phát Triển Thủy Sản được thành lập năm 2008 tại Đồng Tháp. Với quy mô là 5000m2 công ty đã đầu tư 2 dây chuyền sản xuất chế biến bột cá, mỡ cá tra/ basa,...

trisedco-cong-ty-cp-dau-tu-du-lich-va-phat-trien-thuy-san

Từ đó đến nay công ty đã nỗ lực và không ngừng phát triển. Ban Lãnh Đạo công ty đã tâm huyết và định hướng đề ra các chiến lược phát triển dài hạn từ nay đến năm 2020.

trisedco-cong-ty-cp-dau-tu-du-lich-va-phat-trien-thuy-san

Chất lượng sản phẩm cũng như dây chuyền sản xuất của chúng tôi đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO 9001-22000 Công ty chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Ngoài ra TRISEDCO còn là nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm bột cá , mỡ cá uy tín và chất lượng cho thị trường nội địa tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: QL 80, CCN Vàm Cống, Ấp An Thạnh, X. Bình Thành, H. Lấp Vò, Đồng Tháp

Điện thoại: 3680660 - 0918823330

Email: phuphan@trisedco.com

Website: www.trisedco.com

Top chủ đề
Toplist liên quan