Top 6 Trung tâm dạy cắt may uy tín nhất TP. HCM

16:01:2023 12183 1 5

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ học cắt may ở tphcm uy tín và chất lượng nhất. Hiện nay, nghề may mặc đang trở thành một ngành mũi nhọn phục vụ xuất khẩu của nước ta. Chính vì thế, các khu chế xuất, khu công nghiệp luôn trong tình trạng tuyển dụng đối với các lao động có tay nghề trong cắt may. Vậy học cắt may ở đâu tốt nhất TPHCM? Sau đây, topsaigon.vn xin gợi ý đến bạn top trung tâm dạy học cắt may ở TPHCM uy tín nhất.

1 0

Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn

Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn FDA được thành lập nhằm định hướng và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời cung cấp một nền tảng vững chắc những kiến thức trong ngành công nghiệp thời trang. Các khóa học của trường được xây dựng nâng cao kỹ năng, kiến thức đối tượng ngành may đáp ứng nhu cầu các đơn vị tuyển dụng lao động ngành may mặc ngày nay.

hoc-vien-thiet-ke-thoi-trang-sai-gon

Với phương pháp dạy học thực hành trên các loại máy công nghiệp điện tử mới nhất. Phòng học hiện đại đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ thực hiện hoàn thành sản phẩm thiết kế. Học viện thiết kế thời trang Sài Gòn luôn luôn đầu tư cơ sở vật chất, cập nhật công nghệ tiên tiến và tài liệu mẫu mã mới nhất nhằm nâng cao công tác dạy nghề. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tế chuyên ngành. Học viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ sẵn sàng tiếp nhận công tác, nhiệm vụ chuyên môn trong ngành may mặc thời trang công nghiệp đang phát triển.

hoc-vien-thiet-ke-thoi-trang-sai-gon

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21A Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - 028 3810 2240 & 028 6682 1391

Địa chỉ: 51A Trần Quang Diệu, P.4, Q.3, TP. Hồ Chí Minh - 028 2211 3191 & 028 2241 2481

Điện thoại: 0902923 191

Email: congnghemay@hcm.fpt.vn

Website: http://www.hocviensaigon.com

Fanpage: www.facebook.com/FDA.Saigon

2 0

Trường Quốc Thảo đào tạo Thiết kế thời trang & Công nghệ may

Thành lập từ năm 1990, Trường Quốc Thảo với kinh nghiệm hơn 30 năm trong ngành may mặc đã trở thành nơi dẫn dắt đầu ngành trong việc giảng dạy ngành dệt may tại Việt Nam. Các lớp học được đào tạo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế giúp người lao động làm việc thông suốt trong tất cả các quy trình. Luôn cải tiến, ứng dụng công nghệ mới vào ngành dệt may.

truong-quoc-thao-dao-tao-thiet-ke-thoi-trang-cong-nghe-may

Trường Quốc Thảo cũng thường xuyên tổ chức thi vẽ phác thảo, các buổi trình diễn thời trang, các buổi hoạt động ngoại khóa, kết nối học viên với doanh nghiệp, cộng đồng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình dẫn dắt học viên trong các khóa học. Luôn tâm huyết dùng mọi nỗ lực để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.

truong-quoc-thao-dao-tao-thiet-ke-thoi-trang-cong-nghe-may

Với phương châm Toàn Tâm Toàn Ý với ngành, thấu hiểu và chung bước đam mê cùng học viên. Trường Quốc Thảo luôn cam kết mang đến những khóa học tốt nhất cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ : 51A Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, TP. Hồ Chí Minh - 028 2241 2481 & 028 2211 3191

Địa chỉ : 21A Nhất Chi Mai, P.13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh - 028 3810 2240 & 028 6682 1391

Điện thoại: 028 6682 1391 & 028 3810 2240 & 0902 923 191

Email: thoitrangcongnghemay@gmail.com

Website: http://truongquocthao.com

Fanpage: www.facebook.com/TruongQuocThao

3 0

Trung tâm dạy cắt may Thời Trang Công Nghiệp Sakura

May Sakura là trung tâm dạy cắt may thời trang, may công nghiệp, và cắt may gia công lớn nhất tại Tp HCM, đã được hàng ngàn học viên tín nhiệm đăng ký, nơi đây học viên không chỉ được học mà còn được huấn luyện bởi các giảng viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất. Học xong Có thể tự mình cắt may quần tây, áo sơ mi, áo thun, áo kiểu, đồ bộ và váy đầm các kiểu. Ra nghề có thể đi làm ngay tại các KCN, KCX tại TP. HCM hoặc mở tiệm để may cho khách.

trung-tam-day-cat-may-thoi-trang-cong-nghiep-sakura

May Sakura cũng là trung tâm dạy cắt may gia công chuyên nghiệp nhất Việt Nam, nơi trao nghề cho chị em nội trợ kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, May Sakura cũng là nơi đào tạo cắt may thời trang gia đình và công sở từ cơ bản đến nâng cao, giúp chị em có thể tự đo may đồ cho chính mình hoặc gửi gắm iu thương cho chồng con qua những bộ đồ tự may, và cũng có thể mở tiệm may tại nhà để từ đó có được nguồn thu nhập thật ổn định cho cuộc sống sau này.

trung-tam-day-cat-may-thoi-trang-cong-nghiep-sakura

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Địa chỉ: 72 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0911 207 022 & 0931 994 569

Email: info@hocmaycongnghiep.com

Website: https://www.daymaycongnghiep.com

Fanpage: www.facebook.com/daymaycongnghiep

4 1

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung là đơn vị được vinh danh và nhận được danh hiệu: “Doanh nhân, doanh nghiệp tiên phong thời hội nhập” năm 2015 do những cống hiến trong việc đào tạo dạy học cắt may chất lượng cao, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm, hàng trăm học viên tốt nghiệp có được tay nghề cao, có công việc và thu nhập ổn định. Tự thiết kế theo mẫu và sáng tạo nhờ kiến thức cơ bản và những kinh nghiệm truyền nghề của giảng viên trung tâm.

trung-tam-day-cat-may-trang-nhung

Trung tâm dạy cắt may Trang Nhung đào tạo cắt may một cách chuyên nghiệp và bài bản đó là sự kết hợp giữa lý thuyết trên giáo trình được soạn riêng từng đối tượng (học cơ bản => nâng cao => chuyên nghiệp) với học trên giáo trình điện tử để học viên nắm chắc hiểu nhanh được lý thuyết. Và điều quan trọng là tận dụng tối đa thời gian học là thực hành may trên máy do đó tạo được kỹ năng hiểu tạo mẫu nhanh & may và ráp đồ khéo.

trung-tam-day-cat-may-trang-nhung

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 280 Nghĩa Phát, P.6, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 71/1C Phú Mỹ, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 162 318

Website: https://dayhoccatmay.com

Fanpage: www.facebook.com/trungtamdaycatmaytrangnhung

5 0

Trung tâm dạy cắt may Phương Liên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được sự tin tưởng của nhiều chị em phụ nữ, cho đến nay Trung tâm dạy cắt may Phương Liên đã thu hút đông đảo học viên đến tham gia học cắt may. Trung tâm do chị Nguyễn Thị Bích Liên giảng dạy, hoạt động theo Phương châm "chỉ dạy nhiệt tình", dạy kèm từng người, chỉ dẫn từng bước, thực hành từ ngay buổi đầu tiên, mỗi người một máy riêng để thực hành, ... Bên cạnh đó, các học viên sau khi hoàn thành khóa học của mình tại trung tâm không chỉ vững tay nghề mà còn được tham gia học tập cũng như thực hành trong không khí thoải mái, tạo nên nhiều động lực và niềm vui cho công việc cắt may.

trung-tam-day-cat-may-phuong-lien

Trung tâm dạy cắt may Phương Liên sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu như muốn bước vào nghề may vá. Đảm bảo rằng, nơi đây sẽ giúp bạn từ người chưa biết gì trở thành một người thợ thực thụ với những đường may tinh tế và khéo léo nhất.

trung-tam-day-cat-may-phuong-lien

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 127/49 Ba Vân, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0968 276 655

Website: https://dayhocmay.vn

Fanpage: www.facebook.com/daycatmayphuonglien

Giờ mở cửa: Thứ 2 - Thứ 7: 8:30 - 16:30

6 0

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên

Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo các bạn học viên đam mê về ngành thời trang, mong muốn bản thân tạo ra được những sản phẩm đẹp, lạ, thời trang hợp với phong cách của chính mình, cho gia đình, người thân và bạn bè,… Khi đến với nơi này, bạn sẽ được hướng dẫn cách phối trang phục, thêm giảm chi tiết cho người mập, ốm, từ đó tạo điều kiện cho các bạn tập thiết kế, tạo ra những sản phẩm do chính ý tưởng của mình để có thể học nhanh hơn, tiếp thu dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, để có thể hoàn thành khóa học của mình một cách tự tin nhất.

trung-tam-day-cat-may-dung-thuyen

Với thời gian nhanh – uy tín và chất lượng dạy trong tinh thần thân thiện, nhiệt tình, dạy hết mình và đầy lòng nhiệt huyết, Trung tâm dạy cắt may Dũng Thuyên mong muốn góp một phần nhỏ để hiện tại và tương lai của các bạn học viên có thể ổn định hơn, cũng như giúp các bạn rút ngắn con đường bước đến thành công cho chính mình.

trung-tam-day-cat-may-dung-thuyen

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38B Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0286 250 6461 & 0775 991 591

Website: https://daymay.vn

Fanpage: www.facebook.com/truongdaotaonghemay

Top chủ đề
Toplist liên quan