Top 6 phòng tập Gym tốt nhất Quận 10

01:12:2020 12640 1 5

Dù bạn đang mong muốn lựa chọn cho mình một phòng tập gym Quận 10 lí tưởng để có thể rèn luyện sức khỏe, điều chỉnh vóc dáng chuẩn giúp giảm thiểu căng thẳng và mệt mỏi sau những ngày làm việc vất vả. Tuy nhiên việc tìm kiếm lại thực sự khó khăn hơn với bạn tưởng tượng nhiều, đa phần sự lựa chọn của chúng ta là ưu tiên cho những phòng tập ở gần nhà, gần trường. Liệu đó có phải quyết định đúng đắn? Cùng topson.vn tìm hiểu các phòng tập gym Quận 10 Hồ Chí Minh sau nhé!

1 0

Hưng Phát Fitness & Yoga Club

Hưng Phát Fitness & Yoga Club với không gian thoáng mát rộng rãi, được đầu tư đầy đủ về hệ thống máy móc, trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Đây sẽ là địa điểm  lý tưởng để bạn lựa chọn luyện tập các môn thể thao mà mình yêu thích. Với sự đa dạng của các loại hình luyện tập, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ môn phù hợp nhất để việc tập luyện trở nên đơn giản và hiệu quả nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ mà mình mong muốn.

Thông tin liên hệ:

Địa điểm : RR16 cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hotline: 098 933 44 55

Fanpage: https://www.facebook.com/hungphatfitness/

Hưng Phát Fitness & Yoga Club

Hưng Phát Fitness & Yoga Club

2 0

Gym GoldSport - Quận 10

Là một phòng gym quận 10 rất được ưa chuộng, có nhiều hội viên, Gym Goldsport chú trọng trang bị hệ thống máy móc hiện đại, máy tập tiên tiến cùng không gian rộng rãi, thoáng mát. Tại Gym Goldsport các khu vực tập luyện được chia riêng biệt, dễ dàng luyện tập và thư giãn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 268 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

Địa chỉ: 238 Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM

Giờ mở cửa: 6h – 22h

Điện thoại: 089 944 68 38

Fanpage: https://www.facebook.com/GoldSportKyHoa/

Gym GoldSport

Gym GoldSport

3 0

Citi Gym - Quận 10

Không gian rộng rãi, sang trọng là điểm cộng đầu tiên của phòng gym quận 10 này. Citi Gym còn có riêng cho mình hệ thống huấn luyện viên giỏi, chuyên nghiệp giúp các bạn tập luyện hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, khi đến đây các gymer sẽ có nhiều lựa chọn để tập như boxing, yoga, dance… hay đơn giản chỉ là các bài tập cơ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 52 Thành Thái, Phường 12, Quận 10

Giờ mở cửa: 6h – 22h

Website: https://citigym.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CITIGYMVN/

Citi Gym

Citi Gym

4 0

Fit24 – Fitness And Yoga Center

Fit24 – Fitness And Yoga Center có hệ thống máy móc hiện đại cùng không gian rộng thoáng nên được nhiều người lựa chọn đến đây luyện tập. Các bài tập cơ, thể chất với các chủ đề đa dạng giúp các gymer có được vóc dáng như ý. Bên cạnh đó, đội ngũ huấn luyện viên cũng được đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6-7-8 Số 03 Đường Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10

Giờ mở cửa: 6h – 21h

Điện thoại: 1900 2624

Website: http://www.fit24.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Fit24.vn/

Fit24 – Fitness And Yoga Center

Fit24 – Fitness And Yoga Center

5 0

Sang Minh Gym

Phòng tập rất hiện đại và thiết kế theo phòng cách trẻ trung, năng động phù hợp với giới trẻ. Dàn máy tập khủng, tiên tiến và hiện đại rất phù hợp với những ai yêu Gym. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên ở đây cũng rất tâm huyết và tận tình giúp đỡ bạn trong quá trình tập, giúp bạn có được một thân hình và sức khỏe như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng lửng khu A1-A2 Chung cư Hoà Bình, Phường 14, Quận 10

Giờ mở cửa: 5h30 – 21h

Điện thoại: 089 868 68 33

Fanpage: https://www.facebook.com/GymSangMinh/

Sang Minh Gym

Sang Minh Gym

6 0

Phòng tập Gym CLB Lan Anh

Đây là một phòng tập mới nên cơ sở vật chất được đảm bảo, không gian rộng, thoáng và sạch sẽ mang lại cho bạn những buổi luyện tập thoải mái và hiệu quả nhất. Song song  đó là chất lượng máy móc hiện đại cùng các huấn luyện viên giỏi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

Giờ mở cửa: 6h – 22h

Fanpage: https://www.facebook.com/CLBLanAnh.official

CLB Lan Anh

CLB Lan Anh

 

Topsaigon.vn vừa thông tin đến bạn phòng gym quận 10 hoạt động tốt, chất lượng cao, có hội viên tham gia sinh hoạt. Các phòng tập gym này đều được đánh giá cao và có uy tín. Hi vọng bạn có thể tìm được một địa chỉ tập luyện phù hợp.

Top chủ đề
Toplist liên quan