Top 6 Địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

11:07:2023 10312 1 5

Hiện nay cuộc sống của chúng ta hiện đại hơn, có cái nhìn cởi mở hơn với những loại hình nghệ thuật đặc biệt. Nghệ thuật hình xăm hiện đang nhận được cái nhìn thiện cảm hơn bởi vậy tín đồ của môn nghệ thuật hình xăm đã tạo thỏa sức thể hiện mình với vai trò mới. Cùng topsaigon.vn tìm hiểu các địa chỉ xăm hình nghệ thuật đẹp nhất Quận 9, TP.HCM nhé!

1 0

Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp

Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp là một trong những studio được nhắc đến với cả niềm tin của tín đồ yêu thích môn nghệ thuật xăm hình tại Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Tất cả thợ xăm của Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp đều được đào tạo bài bản cũng như có kinh nghiệm thực hiện hình xăm rất tốt vậy nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm nếu như mình mong muốn chọn hình xăm khó hoặc có độ tỉ mỉ cao Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của chính bạn.

tuan-hue-xam-hinh-tattoo-dep

Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp sử dụng những thiết bị an toàn và cao cấp cho dịch vụ xăm của studio. Bên cạnh đó mực xăm là mực luôn được kiểm tra hạn sử dụng để đảm bảo mực vẫn dùng tốt và an toàn cho da khi thực hiện hoạt động xăm. Mỗi hình xăm đều được thực hiện theo ý muốn của khách hàng tuy nhiên nếu như khách hàng vẫn chưa nhận định hình xăm bản thân mong muốn Tuấn Huế Xăm Hình Tattoo Đẹp sẽ tư vấn và đưa đến những mẫu hình xăm ấn tượng và hiện đại nhất để khách hàng có thể hình dung và lựa chọn. Mỗi hình xăm khách hàng nhận được sẽ là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và tinh tế.

tuan-hue-xam-hinh-tattoo-dep

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 41 Đình Phong Phú, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 070 703

Email: tatootuanhue@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/xamhinhquan9/

2 0

Trần Kỹ Tattoo - Xăm Nghệ Thuật Quận 9

Trần Kỹ Tattoo là địa chỉ xăm hình nghệ thuật có tiếng tại quận 9. Trần Kỹ Tattoo lấy cảm hứng từ những tác phẩm nghệ nghệ thuật nền hội họa Việt Nam và thế giới với mong muốn phát triển ngành xăm hình chuyên nghiệp mang đến cho tín đồ yêu thích xăm hình với những hình thù, sự tinh tế và cả sự cảm nhận về những tác phẩm xăm hình.

tran-ky-tattoo-xam-nghe-thuat-quan-9

Trần Kỹ Tattoo cam kết hình xăm đúng theo nguyện vọng, cá tính, sở thích của chính người sở hữu nó bởi chỉ có sự tương đồng với tính cách thì tác phẩm mới mang lại cái hồn cần thể hiện.

tran-ky-tattoo-xam-nghe-thuat-quan-9

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 450/14 Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (cách Vinhome Grand Park 100m)

Địa chỉ: Số 7 đường 22, Phước long B, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (cách trường Cao Đẳng Công Thương 100m)

Điện thoại: 0973 339 942

Email: tranky1988ct@gmail.com

Website: http://tattootranky.com/

Fanpage: www.facebook.com/trankytattoo/

3 0

Ngọc Bảo Tattoo

Ngọc Bảo Tattoo chuyên xăm các mẫu hình xăm Châu Á, Châu Âu, cover và nhận đào tạo học viên ngành xăm hình nghệ thuật. Hiện nay, Bảo Ngọc tattoo đang là cái tên quen thuộc của các tín đồ xăm hình nghệ thuật Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Những mẫu hình xăm mới được Ngọc Bảo Tattoo cập nhật và tư vấn đến khách hàng một cách chỉnh chu nhất nhằm phục vụ tốt khách hàng đến với Ngọc Bảo Tattoo có được những hình xăm ưng ý.

ngoc-bao-tattoo

Các khách hàng tìm đến Ngọc Bảo Tattoo từ những người chọn các hình xăm mang diện tích lớn, hay đơn giản chỉ là một hoa văn nhỏ phù hợp với tính cách của mình. Cũng có những đôi tình nhân đến với Ngọc Bảo Tattoo chỉ để xăm tên nhau hay có một số khách hàng chỉ để che đi vết sẹo mình có,... Mỗi nhu cầu sẽ được Ngọc Bảo Tattoo tư vấn hình phù hợp nhất.

ngoc-bao-tattoo

Ngọc Bảo Tattoo cam kết dịch vụ chất lượng ngay từ khâu tư vấn hay là thiết bị xăm, mực xăm cũng là thiết bị cao cấp, có xuất xứ và đặc biệt an toàn với khách hàng. Đặc biệt, Ngọc Bảo Tattoo sở hữu thợ xăm có tay nghề cao, có thể xăm những hình xăm có độ khó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Vì thế khi đến với Ngọc Bảo Tattoo khách hành hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng về dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 61 Gò Cát, Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0941 988 855 & 0393 939 926

Email: acubin1987@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/NgocBaoTattoo/ | www.facebook.com/NB304

4 0

Tattoo Vô Diện

Tattoo Vô Diện là địa chỉ xăm hình tự do, đây là một trong những cái tên có tiếng trong ngành xăm hình của quận 9. TP.HCM. Đặc biệt, Tattoo Vô Diện có được tay nghề xăm hình chuẩn, được đào tạo tay nghề bởi những người thầy giỏi và có thời gian thực hành lâu năm vậy nên luôn đảm bảo chất lượng cho tất cả khách hàng. Đến với Tattoo Vô Diện khách hàng có thể chọn mẫu mình đã có sẵn và mong muốn sở hữu hoặc khách hàng có thể yêu cầu Tattoo Vô Diện tư vấn cho các bạn những mẫu hình xăm đẹp, chất và mới nhất của thị trường hình xăm nghệ thuật được cập nhật.

tattoo-vo-dien

Tattoo Vô Diện sử dụng mực xăm tốt và đặc biệt luôn đảm bảo mực còn hạn, mực an toàn và mực có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng luôn đặt an toàn của khách hàng lên là kim chỉ nam để để hoạt động. Tattoo Vô Diện đã và đang được khách hàng tìm đến để chọn nơi xăm hình nghệ thuật cho bản thân với mong muốn thể hiện cá tính của mình hơn, thể hiện cả suy nghĩ, thông điệp bản thân muốn truyền tải thông qua hình xăm bản thân yêu cầu hoặc lựa chọn theo tư vấn của Tattoo Vô Diện.

tattoo-vo-dien

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Hàng Tre, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 938 355

Email: truongphat1103@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/truong.phat.71868 | www.facebook.com/PhatTheo1103/

5 0

Dream Tattoo

Dream Tattoo là giấc mơ của những kẻ si tình dành cho ngành xăm hình nghệ thuật. Nhắc đến xăm hình là những cá tính được thể hiện thông qua các hình xăm, có người thích sự thanh mảnh hay chỉ là sự đơn giản của những câu nói nói. Có những người tìm đến xăm hình như một sự giải tỏa và truyền tải suy nghĩ của bản thân mình đối với một vấn đề nào đó. Dream Tattoo như một tác gia đi tìm cá tính cho chính khách hàng của mình, có thể truyền tải tối ưu những nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến Dream Tattoo.

dream-tattoo

Vậy nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm khi đến xăm hình nghệ thuật tại Dream Tattoo. Dù là hình xăm đơn giản hay phức tạp hãy cứ tin vào Dream Tattoo.

dream-tattoo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 Làng Tăng Phú, Tăng Nhơn Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0977 244 423

Email: anhngu.le@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/anhngule.tattooQ9/ | www.facebook.com/anhngu.le

6 0

Tài Tattoo

Tài Tattoo đơn giản là nơi để các tín đồ xăm hình nghệ thuật tìm đến và thỏa mãn đam mê của bản thân. Tài Tattoo luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu nhằm mang đến một địa chỉ chất lượng để mỗi khi cần đến các bạn đam mê xăm hình sẽ tự tin lựa chọn Tài Tattoo. Mỗi một hình được Tài Tattoo thường sẽ đặt toàn bộ tâm huyết của mình lên chính tác phẩm đó vậy nên sản phẩm hoàn thiện sẽ là sản phẩm đẹp nhất, tinh tế nhất và thể hiện được cá tính của khách hàng nhất.

tai-tattoo

Tài Tattoo sở hữu cho bản thân những tay thợ xăm có chuyên môn tốt, được đào tạo chuẩn khung của một tay xăm chuyên nghiệp đồng thời cái tâm của họ dành cho nghề là 100%. Thợ xăm tốt vậy nên những yếu tố liên quan như: Kim xăm, máy và trang thiết bị, mực xăm,...đều là những sản phẩm cao cấp, sản phẩm nhập khẩu đồng thời nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho chính người sử dụng.

tai-tattoo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 230/7D Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0888 018 723

Email: tai19071994@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/TaiTattooArtistQ9/ | www.facebook.com/TaiTattooArtist

Top chủ đề
Toplist liên quan