Top 6 công ty dịch vụ giúp việc theo giờ uy tín nhất TP.HCM

12:10:2020 13311 1 5

Với bộn bề lo toan cuộc sống cơm - áo - gạo tiền, bạn không thể quán xuyến được việc nhà một cách hoàn hảo nhất. Ông bà, ba mẹ già yếu hay con còn thơ nhỏ, bạn cũng không thể ở nhà hàng giờ, hàng ngày để chăm sóc một cách chu đáo nhất. Vậy thì, điều bạn cần đến đó là một người phụ giúp công việc nhà, chăm sóc ông bà, ba mẹ, con cái. Nhưng không phải ai bạn cũng có thể tin tưởng giao phó cho họ được. Hôm nay, topsaigon.vn sẽ đưa ra một số công ty dịch vụ giúp việc uy tín nhất TPHCM để các bạn tham khảo nhé.

1 1

Công ty giúp việc nhà Phương Nam

Dịch Vụ Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ăn ở lại, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé - trẻ em sơ sinh từ mới sinh đến lớn, chăm sóc người già, người bệnh, người cao tuổi – bệnh về già người khuyết tật, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ khách sạn, thợ may chính phụ may, nhân viên giao hàng, bảo vệ, tài xế lái xe, lơ xe, nhân viên văn phòng, kế toán tổng hợp, gia sư giỏi tại nhà và cung cấp lao động phổ thông các nghề,... Công Ty Giúp Việc Phương Nam tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty đồng hành vững chắc trong tương lai. Công Ty TNHH Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Phương Nam ra đời là thêm sự lựa chọn cho các gia đình Việt. Bởi vì, nhân viên giúp việc Phương Nam có nguồn gốc xuất thân lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc.

Với đội ngũ nhân viên hơn 200 người ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, công ty giúp việc nhà Phương Nam luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong thành phố. Nhân viên của công ty giúp việc Phương Nam tất cả đều có lý lịch rõ ràng, trung thực, chịu khó, siêng năng, tận tâm trong công việc.

Dịch vụ giúp việc Phương Nam chuyên cung ứng:

- Giúp việc nhà theo giờ
- Giúp việc nhà ăn ở lại
- Chăm sóc em bé
- Chăm sóc người già

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ VP: 21/44H Đỗ Thúc Tịnh, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
Tel: 02862 866 860.
Email: Giupviecphuongnam@gmail.com
Website: http://giupviecphuongnam.com/

Dịch Vụ Giúp Việc Phương Nam

2 0

Công ty Giúp việc nhà Trí Đức

Công Ty Trí Đức chuyên cung ứng giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sinh, chăm người già, tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, giúp việc nhà theo giờ v.v... Công ty có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn. Nhân viên cung ứng Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Trí Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Công Ty Trí Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Trí Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Dịch vụ mà công ty cung ứng:

- Giúp việc nhà ăn ở lại
- Giúp việc nhà theo giờ
- Chăm sóc em bé
- Chăm sóc người già
- Tạp vụ văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 232/17 Tô Hiệu, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện thoại: 0961 347 149 - 0943 558 945 - 0903516429
Email: giupviectriduc@gmail.com
Website: https://giupviectriduc.com/

Công Ty Trí Đức chuyên cung ứng giúp việc nhà

3 4

Giúp việc nhà Thành Tâm

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp nào ở TP. HCM thì Giúp việc nhà Thành Tâm cũng là một gợi ý đáng tham khảo. Dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm chuyên cung ứng giúp việc chăm em bé, nuôi sanh (nuôi đẻ), chăm sóc ông bà, người già, nuôi bệnh, giúp việc gia đình nấu ăn dọn dẹp nhà cửa.

Dịch vụ cung cấp người giúp việc tại HCM của Giúp việc nhà Thành Tâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Sử dụng dịch vụ tại Thành Tâm, bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người giúp việc có tâm, trách nhiệm cao, nhiệt tình. Mọi thông tin, lý lịch của người giúp việc luôn được minh bạch, rõ ràng.

Chi tiết các dịch vụ giúp việc của Thành Tâm:

- Giúp việc nhà ăn ở lại
- Giúp việc nhà theo giờ
- Giúp việc cho người nước ngoài
- Giúp việc chăm sóc người già, nuôi bệnh
- Giúp việc chăm sóc em bé, nuôi sanh

Đối với gia đình, nhân viên giúp việc nhà của Thành Tâm sẽ hỗ trợ bạn những công việc chăm sóc gia đình hàng ngày tốn sức, nhàm chán và mệt mỏi, để bạn dành thời gian và sức lực cho những việc có giá trị hơn rất nhiều: Cho công việc ngoài xã hội, cho những phút giây hạnh phúc bên người thân, hay tận hưởng cuộc sống theo cách mà bạn muốn.

Với đội ngũ nhân viên dọn dẹp được đào tạo kỹ năng bài bản, chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với mức chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ uy tín, Thành Tâm ngày càng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng ở khắp các quận tại TP. HCM.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54/16 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện Thoại: 0888 848 800 - 0988 517 469 - 0908 075 938 - 028 6679 2277
Website: www.dichvugiupviecnha.net
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhtam112010/

thì Giúp việc nhà Thành Tâm

4 1

Công ty giúp việc Bảo Việt

Công ty giúp việc Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc nhà tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng , Vũng Tàu .v..v.. Nhân viên cung ứng giúp việc nhà Bảo Việt có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Bảo Việt luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Công ty Bảo Việt luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Bảo Việt sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Dịch vụ giúp việc mà công ty cung ứng:

- Giúp việc nhà theo giờ
- Giúp việc nhà ăn ở lại
- Giúp việc nhà cho người nước ngoài
- Chăm sóc em bé
- Chăm sóc người già
- Tạp vụ văn phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102/33 Phan Huy Ích, P.15, Q. Tân Bình, TP. HCM.
Tel: 02866859476
Di động: 0981 936 948 - 0901 412 049
Email: giupviecbaoviet@gmail.com
Website: http://giupviecbaoviet.com/trang-chu
Fanpage: https://www.facebook.com/baoviet.giupviecnha/

Công ty giúp việc Bảo Việt

5 1

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát

Được hình thành với niềm tin đem lại cuộc sống hiện đại và đẳng cấp tại Việt Nam đặc biệt hơn tại Tp.Hồ Chí Minh. Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát chuyên cung cấp dịch vụ uy tín về Giúp Việc Nhà Theo Giờ, Chăm Sóc Trẻ Em, Chăm Sóc Người Lớn Tuổi, Tạp Vụ Văn Phòng và Vệ Sinh Công Nghiệp. Nhân viên giúp việc tại Gia Phát Care được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm.

Ngoài ra chi phí cho các dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng tại Gia Phát Care khá rẻ, đáng để quý khách hàng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0938772224 – 0865927568
Website: https://giaphatcare.com/
Email: giaphatcare@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát

Công Ty TNHH Dịch Vụ Kinh Doanh Gia Phát

6 0

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Bình Minh

Công ty giúp việc nhà Bình Minh là 1 trong những công ty hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dịch vụ giúp việc gia đình. Với các kinh nghiệm và uy tín được tích lũy trong suốt rộng rãi năm hoạt động, Công ty giúp việc nhà Bình Minh ngày càng đang nhận được những sự quan tâm và tin tưởng của số đông người tiêu dùng.

Chỉ trong thời gian vừa qua, Công ty giúp việc nhà Bình Minh đã đem đến dịch vụ giúp việc gia đình cho hàng trăm nghìn quý khách và luôn nhận được các đánh giá, phản hồi hăng hái về chất lượng, dịch vụ. Đó không chỉ là điều đáng tự hào là trên hết còn là nguồn động lực vô cùng to lớn để Công ty giúp việc nhà Bình Minh không giới hạn đi lên và lớn mạnh cho đến như ngày hôm nay.

Các dịch vụ trung tâm cung ứng:

- Giúp việc nhà ăn ở lại
- Giúp việc nhà theo giờ
- Chăm sóc em bé
- Dịch vụ nuôi sinh
- Chăm sóc người già

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1306/14/16 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Điện thoại: 02865 383 490 - 02899 344 457
Website: https://cungungnguoigiupviec.com/
Facebook: https://www.facebook.com/congtytimnguoigiupviecnha/

Công ty giúp việc nhà Bình Minh

 

Trên đây là top các dịch vụ cho thuê giúp việc uy tín nhất TP.HCM mà topsaigon.vn muốn giới thiệu đến bạn. Với những công ty, trung tâm giúp việc trên mong rằng các bạn sẽ tìm được cho mình một người giúp việc như mong muốn.

Top chủ đề
Toplist liên quan