Top 5 phòng tập Gym tốt nhất Quận Tân Phú

01:12:2020 11336 1 5

Nếu bạn đang ở quận Tân Phú nhưng chưa biết phòng tập gym nào thật sự chất lượng với dàn máy móc, thiết bị hiện đại thì bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là top những phòng tập gym quận Tân Phú siêu hiện đại và chất lượng. Hãy tìm hiểu ngay cùng chúng tôi nhé!

1 0

CLB TDTT Hoàng Gia

Đây là một trong số các phòng tập gym quận Tân Phú có chi phí tập luyện vừa phải, phù hợp với các đối tượng như sinh viên, người có thu nhập tầm trung. CLB này được trang bị đầy đủ các thiết bị tập luyện hiện đại cho các nhóm cơ… Không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ cũng là một điểm cộng cho phòng tập này. Ngoài ra, phòng tập cũng trang bị  thêm các dịch vụ tiện ích khác như nhà tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, tủ đồ, nơi gửi xe, wifi…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 165 Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0982 114 246.

Fanpage: https://www.facebook.com/tdtt.hoanggia/

CLB TDTT Hoàng Gia

CLB TDTT Hoàng Gia

2 0

CLB thể hình 196 Thoại Ngọc Hầu

Phòng tập này thuộc phân khúc bình dân trong hệ thống các phòng tập mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn. Tại đây có hệ thống máy móc nhập khẩu 100% và rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ bài tập cho các nhóm cơ. Không gian phòng tập không quá sang chảnh nhưng rất rộng rãi, thoáng mát và có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 271A Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: (028) 3.99.75.999

Fanpage: https://www.facebook.com/Gym196FN/

CLB thể hình 196 Thoại Ngọc Hầu

CLB thể hình 196 Thoại Ngọc Hầu

3 0

Rocky Fitness Center - Quận Tân Phú

Phòng tập này thuộc top phòng tập cao cấp tại quận Tân Phú. Cơ sở vật chất hiện đại với không gian rộng rãi, máy móc tập luyện được trang bị đầy đủ cho mọi nhóm cơ. Ngoài gym, địa chỉ tập luyện này còn có nhiều loại hình tập luyện khác như yoga, kickboxing, aerobic… Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, vui vẻ, có thể giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình tập luyện của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : 103 Nguyễn Sơn, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 968 678.

Website: http://rockyfitnesscenter.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Rocky-Fitness-Center-746231215473023/

Rocky Fitness Center

Rocky Fitness Center

4 0

TiTan Fitness Center - Quận Tân Phú

Tại phòng tập này, bạn sẽ được tập luyện với hệ thống máy hiện đại, đạt chuẩn về chất lượng. Không gian tập luyện rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu cho người tập. Phòng tập có nhiều ưu đãi như miễn phí gửi xe, miễn phí 3 ngày tập đầu cùng huấn luyện viên có chuyên môn cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3-5 Thành Công, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 19000371.

Fanpage: https://www.facebook.com/phongtapgymnamnutanphu/

TiTan Fitness Center

TiTan Fitness Center

5 0

Phòng tập 60 Gym Yoga Spa

Đây là phòng tập gym Tân Phú sang trọng bậc nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Phòng tập 60 Gym Yoga Spa đạt chuẩn chất lượng 5* với môi trường tập luyện vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Huấn luyện viên nước ngoài và trong nước đều có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, hết mình với học viên. Phòng tập có khu vực xông hơi, spa cao cấp. Ngoài Gym còn có đa dạng các loại hình tập luyện như Kickboxing, Yoga…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 60 Hiền Vương, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 028 6650 1944.

Fanpage: https://www.facebook.com/60gymandyoga/

Phòng tập 60 Gym Yoga Spa

Phòng tập 60 Gym Yoga Spa

 

 Trên đây là danh sách các phòng tập gym quận Tân Phú uy tín và chất lượng cho bạn tham khảo. Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được cơ sở tập luyện phù hợp với mình.

Top chủ đề
Toplist liên quan