Top 5 loại dịch vụ in PP phổ biến nhất hiện nay

10:08:2022 10785 1 5

In PP là gì? Có các loại dịch vụ in PP nào phổ biến hiện nay? … Đó là những thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay quan tâm.  In PP ngày nay trở nên thu hút nhiều khách hàng hơn do nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tạo viral cho các sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp nên cần đến dịch vụ in ấn quảng cáo PP chất lượng. Tìm hiểu top 5 loại dịch vụ in PP phổ biến tại TPHCM hiện nay. 

1 0

In PP trong nhà

In PP trong nhà sử dụng mực nước để in, thường dùng để dán vào kính văn phòng ở công sở, đóng khung treo trên standee, dùng để lịch treo tường, in Poster quảng cáo, in tranh trang trí trong nhà hoặc các khu triển lãm,….

Ấn phẩm thường phải được bảo vệ nơi khô thoáng với nhiệt độ phù hợp trong nhà với độ bền ngắn, khoảng từ 3 – 6 tháng thì sản phẩm bắt đầu có dấu hiệu bay màu. PP được sử dụng trong nhà không chịu được mưa, nắng độ ẩm cao.

mot-so-mau-in-pp-trong-nha

mot-so-mau-in-pp-trong-nha

Một số mẫu in PP trong nhà

In PP trong nhà được chia làm hai loại đó là PP có keo và PP không keo

- PP có keo: Thường được sử dụng để in poster quảng cáo trong nhà, sử dụng trang trí dán tường, dán kính, dán bồi Formex. Tuy nhiên PP dán lên kính khi tháo sẽ để lại vệt keo, rất khó để làm sạch chúng (hoặc phải sử dụng các loại phụ gia hỗ trợ) vì vậy nếu bạn trang trí hãy chọn nơi dán cố định hoặc sử dụng decal.

- PP không keo: Sẽ được dùng trong in standee chân chữ X, standee cuốn, banner cuốn... được sử dụng trong các cuộc hội thảo, triển lãm sản phẩm, quảng cáo tại siêu thị,...

2 0

In PP ngoài trời

In PP ngoài trời là hình thức in PP phổ biến được dùng cho những poster, standee quảng cáo ngoài trời như poster công cộng, dán trên xe bus, xe khách, băng rôn, kính xe.... Vì được sử dụng loại mực dầu để in nên  mực và giấy khá bền, chịu được sự tác động của thời tiết. 

dich-vu-in-pp-ngoai-troi

dịch-vu-in-pp-ngoai-troi

Dịch vụ in PP ngoài trời 

Vì vậy thì khi bắt đầu lựa chọn hình thức in thì quý khách nhớ tìm hiểu kỹ, xác định nhu cầu của mình in làm gì và sử dụng ở đâu, thời gian dùng sản phẩm như thế nào để tiết kiệm chi phí, đồng thời đảm bảo được thời gian sử dụng.

3 0

In PP khổ lớn

In PP là sản phẩm được dùng khi khách hàng có nhu cầu in PP vượt quá khổ thông thường. In PP khổ lớn áp dụng phương pháp cắt file thiết kế thành nhiều file khác nhau, in ra rồi dán lại thành từng khổ lớn. Khổ lớn ở đây được hiểu là in những ấn phẩm lớn như bạt hoặc banner, băng rôn tùy ý theo yêu cầu của khách hàng.

in-pp-kho-lon

in-pp-kho-lon

In PP khổ lớn 

Có 4 loại in PP khổ lớn thường dùng như sau: 

- Khổ 1: 0.914x 50m

- Khổ 2: 1.07m x 50m

- Khổ 3: 1.27m x 50m

- Khổ 4: 1.52m x 50m

4 0

In PP cán bóng, cán mờ

In PP cán bóng, cán mờ là ấn phẩm sau khi in sẽ được đưa vào một loại máy chuyên dụng để phủ lên mặt lớp màng PVC để bảo vệ hình ảnh. Lớp màng PVC này có 2 loại chuyên dụng là mờ hoặc bóng. Nên từ đó tùy theo yêu cầu khách hàng mà in PP cán bóng và in PP cán mờ. 

in-pp-can-bong-can-mo

in-pp-can-bong-can-mo

In PP cán bóng, cán mờ

- Loại in PP cán bóng có keo thường được dùng cho dán tường, làm poster quảng cáo và dán vật phẩm quảng cáo… Khi in quảng cáo ngoài trời thường dùng màng cán bóng để làm tăng độ sáng và thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm.

- Loại in PP cán màng mờ có keo thường dùng cho trang trí nội thất, các cửa hàng quán ăn, hoặc trong văn phòng làm việc… 

5 0

In PP cán format

In PP cán format đang là hình thức in ấn được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng sử dụng. Đây là một trong những công nghệ in kết hợp với phương pháp gia công bồi tấm format ở phía sau sản phẩm in PP.

in-pp-can-format

in-pp-can-format

In PP cán format

Ưu điểm của in PP cán format:

- Bền, nhẹ, không thấm nước

- Dễ tạo hình, chữ, khối

- Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt

- Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết

- Dai bền, cứng với chịu được sự va đập cao

- Thích hợp cho việc quảng cáo in ấn dán và trang trí 

- Có thể cắt, khoan, cưa, đóng đinh và dán keo

- Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng

- Kích thước tấm Format chuẩn là: Chiều rộng 1.2m và chiều cao là 2.4m.

- Độ dày từ 2mm đến 10mm tùy vào công việc mà chọn loại format thích hợp.

Bài viết trên đây Topsaigon.vn chia sẻ đến bạn Top 5 loại dịch vụ in PP phổ biến nhất hiện nay. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dịch vụ in PP, từ đó lựa chọn được địa chỉ in ấn phù hợp với nhu cầu của mình. 

>>>> Xem thêm: In decal theo yêu cầu tại TPHCM - Giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay. 
Top chủ đề
Toplist liên quan