Top 5 địa điểm hồ bơi dạy bơi tại Quận 3

25:11:2020 11505 1 5

Không chỉ vào dịp hè mà cả những ngày tháng bình thường thì nơi đây cũng hấp dẫn người đăng ký học bơi với các địa điểm hồ bơi và trung tâm dạy bơi phong phú. Nhưng nhiều địa điểm dạy bơi ở quận 3 như thế thì chúng ta phải lựa chọn như thế nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như là thuận tiện cho việc học bơi của mình đây. Nhận thấy được sự khó khăn trong vấn đề chọn hồ bơi. topsaigon.vn đã tổng kết top địa điểm hồ bơi dạy bơi tại quận 3 tốt nhất, mọi người có thể dựa theo danh sách này để có thể chọn cho mình một nơi học bơi nhé!

1 0

CLB bơi lội Kỳ Đồng

Là một trong những hồ bơi nhà nước hoạt động lâu năm nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Và thiết kế khá là phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tham gia học bơi 25 x 12m, chiều sâu 1m4 đến 2m2. Nên đã thu hút được nhiều người học bơi ở quận 3 đến đây để tập luyện. Nước trong bể bơi cũng tương đối là sạch do các nhân viên ở đây thường xuyên dọn dẹp và thay nước liên tục. Nhưng hồ bơi Kỳ Đồng có điểm trừ ở chỗ mỗi suất bơi chỉ có 50 phút. Học bơi ở đây cũng rất nhiều bạn chọn đến, có lớp dạy bơi cho người lớn và trẻ em, học phí chỉ đâu đó khoảng 1.300.000 vnđ cho một khóa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:  0898 259 632

Địa chỉ: 40 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/104370777970493/

CLB bơi lội Kỳ Đồng

CLB bơi lội Kỳ Đồng

2 0

Hồ bơi Fosco

Hồ bơi Fosco cũng là một địa điểm học bơi ở quận 3 lý tưởng được xây dựng theo hình thức chủ yếu là vui chơi và thư giãn. Nên thiết kế và độ sâu không theo tiêu chuẩn, có chỗ độ sâu chỉ đâu đó 60cm. Và sâu nhất thậm chí cũng chỉ có 1m8. Ở đây cũng mở các lớp dạy bơi từ cơ bản bơi Ếch cho đến nâng cao bơi Sải. Nhưng chủ yếu là dạy theo nhóm. Và học phí thì cũng không quá là cao so với mặt bằng chung ở thành phố Hồ Chí Minh 1.300.000 vnđ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 3930 0266

Địa chỉ: 40 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Hồ bơi Fosco

Hồ bơi Fosco

3 0

Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

Tại đây, hồ có mái che nắng và che mưa cho nên các bạn có thể yên tâm khi gặp những thời tiết không thuận lợi trong lúc bạn bơi lội. Những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp đã tạo nên tên tuổi của hồ bơi này trong những năm trở lại đây.

Tại đây có 3 khu vực bơi cho nên giá vé cũng được phân loại cụ thể, cụ thể như sau:

Khu vực bơi dành cho trẻ em: Có giá vé 25.000 vnđ / 1 người

Khu vực bơi dành cho người lớn: Có giá vé 30.000 vnđ / 1 người

Tại đây, với khóa học bơi là 2,5tr / 1 khóa bao biết bơi rất chất lượng và uy tín. Hồ bơi luyên tuyển chọn những huấn luyện viên chuyên nghiệp được đào tạo rất khắt khe và có nhiều năm kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành khóa học này thì chắc chắn rằng bạn sẽ biết bơi thành thạo như một vận động viên. Còn nếu những bạn đã biết bơi muốn học để trở thành một vận động viên chuyên nghiệp thì đây cũng chính là địa điểm rất hợp lý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0938223273

Fanpage: https://www.facebook.com/dayhocboiquan3/

Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

Hồ bơi Trường Nguyễn Thị Minh Khai

4 0

Hồ bơi victory A

Hồ bơi victory A là một trong những hồ bơi nổi tiếng ở TPHCM chứ không riêng gì quận 3, hồ bơi mang tên victory A nó cũng sang chảnh, đẹp theo đúng cái tên của nó.

Hồ bơi victory A quận 3 có diện tích ngang 8 dài 15m, độ sâu từ 1m4 đến 2,5m, hồ bơi chỉ phù hợp cho các bạn đã biết bơi đi bơi và người lớn học bơi, trẻ em đến đây bé hơi sợ do hồ bơi quá sâu so với trẻ em từ 4-7 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 6 khách sạn victory A, số 14 Nam kỳ khởi nghĩa, Quận 3 TPHCM.

Giá vé: 60.000 vnđ/lượt bơi.

Giờ hoạt động: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Hồ bơi victory A

Hồ bơi victory A

5 0

Hồ Bơi Khách sạn Novotel sai Gon Center

Tại quận 3 nếu bạn mong muốn tìm được một hồ bơi ở trong nhà để đi bơi thì Hồ Bơi Khách sạn Novotel sai Gon Center Quận 3 là một nơi mà bạn không thể bỏ qua. Quá sạch sẽ, quá chất là hai từ mà chúng tôi gửi đến bạn.

Novotel là một cái tên quá nổi tiếng trên thế giới, đây là một tập đoàn khách sạn chất lượng 5 sao, phủ sóng hầu hết ở các địa điểm nổi tiếng ở Việt Nam, Hồ Bơi Khách sạn Novotel sai Gon Center Quận 3 cũng là một chi nhánh của tập đoàn Novotel.

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về hồ bơi để các bạn cùng nắm rõ:

Diện tích hồ: ngang 8m dài 20m, độ sâu của hồ trải đều 1m4, không có chỗ nào sâu hơn.

Nước hồ bơi: tại đây quản lý khách sạn rất yêu thương khách hàng nên chăm chút hồ bơi rất kỹ, lọc nước tuần hoàn liên tục 2/lần, sử dụng 100% hóa chất nhập từ Úc về, không làm khô rối tóc và da của khách khi đi bơi.

Nhà vệ sinh: sau một lúc đi bơi bạn bước vào nhà vệ sinh cứ ngỡ như đang đi vào phòng khách của một ai đó, quá thoáng, quá sạch sẽ, đặc biệt nhà vệ sinh còn trang bị thêm tinh dầu hương dâu và các loại khác làm cho khách hàng khó tính trở nên vui vẻ hơn.

Dịch vụ miễn phí tại đây: Phòng Gym tập miễn phí, nước uống miễn phí, máy tắm nóng lạnh miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 167 Đường Hai Bà Trưng, phường 6, Quận 3, TPHCM.

Giá vé: 150.000 vnđ/lần bơi.

Giờ mở cửa: 6h sáng đến 20h tối các ngày trong tuần.

Hồ Bơi Khách sạn Novotel sai Gon Center

Trên đây là top 5 địa điểm hồ bơi dạy bơi tại quận 3, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được nơi học bơi ở Sài Gòn vừa tiện lợi, vừa gần nhà, trang bị kỹ năng bơi lội cho gia đình một cách tốt nhất.

Top chủ đề
Toplist liên quan