Top 5 địa điểm dạy học bơi Quận 12

26:11:2020 11145 1 5

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 12, bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ học bơi phù hợp với mình? Hãy tham khảo bài viết này của topsaigon.vn, sau đây chúng tôi xin giới thiệu Top 5 Địa điểm dạy bơi quận 12 TPHCM.

1 0

Hồ bơi chung cư Thái An

Hồ bơi Thái An nằm ở trong chung cư Thái An gần ở cầu Tham Lương 1 quận 1. Không chỉ xây dựng để cư dân có thể bơi mà hồ cũng cho người ngoài mua vé vào bơi với mức giá 25k so với mật độ nước thì tương đối là tốt. Những nhân viên cứu hộ ở đây rất thường xuyên vệ sinh cũng như thay nước. Vì thế nước luôn ở trong tình trạng sạch sẽ.

Về khóa học bơi ở quận 12 tại hồ bơi Thái An cũng rất tốt, huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm dạy bơi ở quận 12. Mà mức học phí chỉ khoảng tầm 1tr3 đến 1tr8 thì cũng khá là hợp lý cho một lớp dạy bơi theo nhóm. Nếu như bạn muốn tham gia lớp dạy bơi kèm riêng thì hồ bơi Thái An cũng nhận với mức học phí là 2tr5 trên một người dạy cho đến khi bơi được.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Hẻm 1/45A Đường Nguyễn Văn Quá – Phường Đông Hưng Thuận – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0932676306

Fanpage: https://www.facebook.com/1036475549875122/

Hồ bơi chung cư Thái An

Hồ bơi chung cư Thái An

2 0

Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận 12

Hồ bơi TTTDTT quận 12 là một địa điểm dạy bơi quận 12 cũng được nhiều người đến tham gia. Với mức học phí là tương đối rẻ chỉ tầm 1.500.000 vnđ dành cho trẻ em và người lớn. Về thiết kế thì hồ với chiều dài 50 x25, chiều sâu bắt đầu là 1m4 rồi đến độ sâu dài nhất là 2m2. Được phân chia lane một cách rõ ràng, có một bên là để dạy bên.

Còn một bên là để dành cho khách bơi. Vì thể bạn không cần phải lo bị ảnh hưởng trong quá trình học. Như phân chia lane như thế thì khoảng chống để học bơi thì có phần hơi ít. Hồ bơi trung tâm văn hoá quận 12 cũng là một địa điểm luyện tập lý tưởng với chiều dài và độ sâu khá là lý tưởng. Đặc biệt là đối với những ai đã biết bơi nhiều năm.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  028 3718 9005

Địa chỉ: Số 9 QL22 – Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Wedsite: http://www.quan12.hochiminhcity.gov.vn/

Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận 12

Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận 12

3 0

Hồ bơi khu du lịch Bến Xưa

Khu du lịch Bến Xưa quận 12 không chỉ để khách đến tham quan mà ở đây cũng có một hồ bơi nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ở quận 12. Trạng thái nước luôn ở trong tình trạng trong suốt. Về cách xử lý nước ở đây rất tốt, không chỉ cần đến tuần mà mỗi ngày các nhân viên trực hồ đều vệ sinh sạch sẽ. Nhưng hồ bơi Bến Xưa xây dựng cũng không quá lớn chỉ vừa đủ để vui chơi và một phần học bơi tại quận 12 thôi.

Nếu như bạn đến đây để thư giãn thì có vẻ hợp lý hơn, với không gian nằm ở trong một khu du lịch thì thực sự rất đẹp. Vì thế cứ vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật là rất nhiều người đến để cùng hòa mình trong nước cũng như là ai đang có nhu cầu học bơi tại quận 12.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 091 604 03 16

Địa chỉ: Hà Huy Giáp – Quận 12 – TPHCM

Website: https://www.benxua.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/KhuDuLichBenXua

Hồ bơi khu du lịch Bến Xưa

Hồ bơi khu du lịch Bến Xưa

4 0

Hồ bơi Tô Ký

Rất khó để tìm được một hồ bơi tại Quận 12 rộng như Hồ bơi Tô Ký. Hồ bơi dài, an ninh tốt, quang cảnh đẹp. Bên ngoài khuôn viên còn có cả sân chơi Tennis và Đá Bóng, cả gia đình có thể tới đây rèn luyện với nhiều bộ môn khác nhau. Giáo viên dạy bơi tại Hồ nhiệt tình, là cựu VĐV bơi lội Thành phố nên rất chuyên nghiệp. Một lựa chọn khó bỏ qua!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 559 tô ký P,Trung Mỹ Tây ,Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/hoboitoky/

Hồ bơi Tô Ký

Hồ bơi Tô Ký

5 0

Hồ bơi Cúp Vàng

Hồ bơi Cúp Vàng có không gian rộng và thoải mái. Xung quanh hồ không có quá nhiều xe cộ qua lại nên không khí rất trong lành và mát mẻ. Là địa điểm vui chơi lý tưởng vào mùa hè năm nay. Tại đây còn có dịch vụ dạy bơi do chính chủ hồ trực tiếp giảng dạy, HLV lịch sự và nhiệt tình, bạn có thể tham gia các khóa học tại đây vài bất cứ ngày nào trong tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/8, 2/8 Tổ 21 KP3, Thạnh Lộc, Quận 12, Hồ Chí Minh

Hồ bơi Cúp Vàng

Hồ bơi Cúp Vàng

 

Trên đây là danh sách Top 5 địa điểm dạy bơi Quận 12 TPHCM, hi vọng bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng quyết định được địa điểm học bơi thích hợp. Chúc bạn có những buổi học hiệu quả.

Top chủ đề
Toplist liên quan