Top 5 Địa chỉ học đánh trống tốt nhất TP. Hồ Chí Minh

17:08:2023 10320 1 5

Để chơi nhạc cụ điều cần thiết là bạn phải có khả năng cảm âm, bắt nhịp trong người và cần một người thầy giỏi để đánh thức tài năng ấy trong con người bạn.Bạn phân vân giữa học đánh trống jazz hay học đánh trống điện tử? Học trống tại nhà hay trường nhạc? Học đánh trống giá bao nhiêu và ở đâu tốt tại TPHCM?.Sau đây, topsaigon.vn chia sẻ top địa chỉ học đánh trống ở TPHCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn theo đuổi nhạc cụ này nhé!

1 0

Việt Thương Music School

Việt Thương được biết đến là đơn vị đào tạo âm nhạc hàng đầu tại Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, ánh sáng đầy đủ Việt Thương  Music xứng đáng có tên trong danh sách hôm nay. Dàn giáo viên tốt nghiệp Nhạc Viện, cử nhân âm nhạc hoặc có chứng chỉ LCM chuyên nghiệp, đào tạo theo giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Đối với những ai bận rộn vẫn có thể sắp xếp và tham gia lớp học đầy đủ vì giờ học cực kỳ linh động.

viet-thuong-music-school

Cam kết sau khi kết thúc khóa học trống tại Việt Thương Music bạn sẽ nắm vững nhạc lý từ cơ bản đến nâng cao, khả năng sử dụng các loại trống, trống Điện, trống Jazz…, Thuần thục kỹ năng chơi trống và luyện tay, kỹ thuật đánh trống, kỹ thuật sử dụng chân cũng như kỹ năng sử dụng các thiết bị âm thanh hỗ trợ cho bộ Trống.

viet-thuong-music-school

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 386 CMT8, Phường 10, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 028.71069968

Địa chỉ: 298, Phan Xích Long, P2, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 442 Lũy Bán Bích, Hòa Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm tại: https://vietthuong.edu.vn/he-thong-vtms

Hotline: 1800 6715

Fanpage: https://www.facebook.com/vietthuongmusicschool.vtms/

Website: https://vietthuong.edu.vn

Email: vtms_386@vietthuong.com.vn

2 0

ACE Music

ACE Music cung cấp các lớp học nhạc hiện đại với phương pháp giảng dạy khoa học sinh động phù hợp cho mọi đối tượng học viên; các khóa học tại ACE Music đều cung cấp lớp học thử cũng như miễn phí phòng tập trong suốt thời gian học cho học viên.

ace-music

Tọa lạc tại khu vực quận 7 đầy sang chảnh, ACE Music mang đến cho học viên cảm giác thoải mái, học tập chất lượng với lộ trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời cung cấp các lớp học nhạc hiện đại với phương pháp giảng dạy khoa học sinh động phù hợp cho mọi đối tượng học viên.

ace-music

ACE Music cũng hỗ trợ lớp học thử miễn phí nhằm cho các bạn thử sức và cảm nhận sẽ nhận được gì sau khi kết thúc khóa học. Trước hết bạn sẽ nắm được kiến thức cơ bản về nhạc lý, lý thuyết song song thực hành giúp rèn luyện các kỹ thuật chơi trống. Từ đó bạn tự tin hơn khi có thể đệm được bài hát yêu thích với các điệu cơ bản như waltz, slow, disco …

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 70 Phan Khiêm Ích, Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 5416 6789 & 0909 168 742

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyacemusic/

Website: https://acemusic.vn/

3 1

Trung tâm Âm Nhạc Nốt Trầm

Nốt Trầm là trung tâm dạy học trống Jazz/Cajon với chương trình học bài bản và đầy đủ nhất, giúp người học tin về kiến thức trống và mau chóng trở thành một nhạc công chơi trống chuyên nghiệp. Giảng viên tại đây là những nghệ sĩ biểu diễn trống chuyên nghiệp tại các phòng trà, quán hát với nhau, có thâm niên trong nghề và hướng dẫn tận tâm.

trung-tam-am-nhac-not-tram

Học viên được tự chọn giờ lên lớp để phù hợp với quỹ thời gian của mình. Chương trình học bao gồm những kiến thức về thế đánh chuẩn, chuyên nghiệp cho người chơi trống, các kiến thức về nhạc lý (tiết tấu) và xử lý tiết tấu, tập phản xạ đệm trống cùng band và các bài hát...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 666 Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ: 50 đường số 9, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Địa chỉ: 889 Đ. Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0899 473 337

Website: https://nottram.edu.vn/

Fanpage: facebook.com/nottram.edu.vn/

4 0

MPU School of Music

Thành lập năm 2011, MPU là trường nhạc nhẹ đầu tiên xây dựng hệ thống giáo dục nhạc nhẹ đương đại theo mô hình quốc tế với hai chuyên ngành chính: Chuyên ngành biểu diễn và Chuyên ngành sản xuất âm nhạc dành cho mọi đối tượng, đặc biệt là những ai muốn bước vào hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp: nhạc công, ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác ca khúc, khí nhạc, nhạc cho hình ảnh (film, TV, quảng cáo, game…), chép nhạc, nhà sản xuất âm nhạc…

mpu-school-of-music

MPU, học viên không chỉ được truyền đạt những kiến thức vững vàng về âm nhạc đương đại trong môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp mà còn được rèn luyện, ứng dụng những kỹ năng biểu diễn, sáng tác, sản xuất một cách khoa học và mang tính thực tiễn cao với sự hướng dẫn của những chuyên gia âm nhạc hàng đầu cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị được đầu tư cập nhật công nghệ tối ưu nhất cho việc dạy học.

mpu-school-of-music

Bạn có thể đăng ký Bộ môn Gõ/Trống theo chương trình (lần lượt trải qua 3 cấp: sơ cấp, trung cấp và nâng cao) hoặc học lớp kỹ thuật Trống độc lập. Lớp học sẽ giúp bạn:

- Nắm được những kỹ năng cơ bản của Trống

- Có thể chơi được những tác phẩm tiêu biểu

- Nắm kiến thức âm nhạc cơ bản.

- Hoặc đi chuyên sâu vào nghệ thuật trình diễn nếu bạn chọn học bộ môn theo chương trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 294 Điện Biên Phủ, P. 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0902 572 778 - 0283 9326 626

Website: mpu.edu.vn

Fanpage: facebook.com/mpu.edu.vn/

5 1

Nhạc viện Catarina

Nhạc viện Catarina là nơi để các bạn đến học tập và trao dồi cho mình những kiến thức và kỹ năng của bộ môn nhạc cụ này. Đây cũng là một trong những trung tâm âm nhạc xuất hiện từ lâu ở TP. Hồ Chí Minh, với đội ngũ giáo viên là những nghệ sỹ có nhiều năm kinh nghiệm về bộ môn trống jazz và bộ gõ. Đối tượng tuyển sinh: từ 5 tuổi trở lên. Sau khi tham gia khóa Trống tại Catarina, bạn sẽ có:

nhac-vien-catarina

- Kiến thức tổng quát về âm nhạc

- Nhạc lý cơ bản

- Kiến thức tổng quát về Trống Jazz, Cajon

- Kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử

- Kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng Trống Jazz, Cajon, trống điện tử

nhac-vien-catarina

- Kỹ năng sử dụng Trống Jazz, Cajon và các thiết bị liên quan

- Hoàn thiện kỹ năng căn bản các kỹ thuật trong nghệ thuật biểu diễn Trống Jazz, Cajon

- Kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc

- Kỹ năng sử dụng Trống theo phong cách âm nhạc hiện đại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 34 Phan Văn Sửu, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0906 605 506 - 0772 103 313

Fanpage: facebook.com/truongnhaccatarina | facebook.com/catarinamusic/

Top chủ đề
Toplist liên quan