Top 4 Phòng Tập GYM tốt nhất Quận 5

30:11:2020 12561 1 5

Bạn ở quận 5 và đang tìm một chỗ tập gym lý tưởng để làm đẹp cơ thể của mình? Nếu bạn đang “lạc trôi” trong hàng tá địa chỉ phòng gym và đang phân vân không biết nên chọn cái nào, hãy thử đọc qua top 4 phòng tập gym quận 5 của topsaigon.vn này nhé!

1 0

Club24h Fitness & Yoga - Quận 5

Club24h Fitness & Yoga là phòng tập tại quận 5 nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ tốt, từ lễ tân, HLV đến bảo vệ dắt xe. HLV ở đây khá lịch sự và nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng. Cơ sở vật chất của phòng gym rất hiện đại và đầy đủ, và ngoài khu vực luyện tập thì phòng gym này cũng có khu sauna cho khách thư giãn sau những giờ luyện tập căng thẳng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 975 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 083 838 4392

Club24h Fitness & Yoga

Club24h Fitness & Yoga

2 0

Olympic – C Gym và Fitness

Olympic – C Gym và Fitness sở hữu một không gian tập có phần “khiêm tốn” hơn các phòng tập khác trong danh sách này, nhưng mức độ chuyên nghiệp thì không hề thua kém. Máy móc trong phòng tập là loại ngoại nhập, được trang bị đa dạng theo từng nhóm môn. Lượng người đến đây tập cũng không quá đông, ngay cả trong giờ cao điểm. Giá tập ở đây siêu thân thiện (350k/tháng), là gợi ý lý tưởng cho bạn nào muốn tập trung vào kết quả tập luyện, không quan trọng về không gian tập đấy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44 Nguyễn Biểu, Quận 5, TP. HCM

Điện thoại: 093 396 57 69

Fanpage: https://www.facebook.com/981240065392775

Olympic – C Gym và Fitness

Olympic – C Gym và Fitness

3 0

BeFit Fitness & Yoga

BeFit Fitness & Yoga có không gian tập hiện đại, sang trọng, gợi nhiều cảm hứng tập luyện cho khách hàng. Phòng gym này sở hữu dàn máy tập nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ tốt cho việc luyện tập, cùng các dịch vụ tiện ích khác như tủ đồ, phòng tắm. HLV ở đây giàu chuyên môn và kinh nghiệm, không chỉ hỗ trợ khách hàng phần kỹ năng luyện tập mà cả chế độ dinh dưỡng để đạt được kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng M số 86 Tản Đà, P.11, Quận 5, TP HCM

Điện thoại: 090 699 27 03

BeFit Fitness & Yoga

BeFit Fitness & Yoga

4 0

Phòng Tập Gym S-Fitness

Phòng tập Gym S-Fitness có không gian hiện đại, sạch sẽ và được bố trí máy tập khoa học, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tham gia tập luyện. Ngoài ra, hội viên được tập luyện với các huấn luyện viên được đào tạo bài bản về thể hình cùng am hiểu về kiến thức chuyên môn về rèn luyện thể hình. Nếu đang tìm kiếm một phòng tập gym rẻ ở quận 5 chất lượng thì S-Fitness là lựa chọn hoàn hảo cho kế hoạch rèn luyện thân thể của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 221 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM

Hotline: 0966 387 775

Fanpage: https://www.facebook.com/sfitness.vn

Phòng Tập Gym S-Fitness

Phòng Tập Gym S-Fitness

 

Với các phòng tập gym tốt nhất ở tại quận 5 mà topsaigon.vn giới thiệu, hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình một địa điểm phù hợp để có được thân hình đẹp và khỏe!

Top chủ đề
Toplist liên quan