Top 4 phòng tập Gym giá rẻ và chất lượng Quận Thủ Đức

02:12:2020 11611 1 5

Các phòng tập Gym Thủ Đức là địa chỉ yêu thích của các bạn học sinh đam mê gym sau những giờ học tập hay làm việc. Đây không chỉ là nơi thỏa đam mê mà còn giúp các bạn nâng cao sức khỏe, sở hữu body chuẩn đẹp. topsaigon.vn sẽ giới thiệu top 5 phòng tập gym Thủ Đức giá rẻ và chất lượng trong bài viết dưới đây, Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất với mình nhé!

1 0

Gym iSport Club

Gym iSport Club là phòng gym Thủ Đức hoạt động từ khá lâu, là phòng tập thể hình nổi tiếng trong giới. Phòng tập khá rộng, thoáng mát trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, thiết kế trẻ trung, năng động. Gym iSport Club luôn bảo trì, nâng cấp máy tập đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hàng. Bạn có thể thử sức với hầu hết các loại máy tập từ máy tập lưng, mông, đùi, bụng…

Bên cạnh không gian tập thì yếu tố quyết định sự thành bại của phòng tập gym chính là đội ngũ huấn luyện viên hay PT. Gym iSport Club là địa chỉ tập gym Thủ Đức chất lượng với PT đều là những người có kinh nghiệm tập luyện,  trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Trong quá trình tập luyện, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn để tránh chấn thương hay đau mỏi. Ngoài ra, PT cũng sẽ thiết kế chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp để bạn đạt được mục tiêu nhanh nhất.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Số 2, Đường 1, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Điện thoại: 0986894985 (Mr. Hạnh) – 0938303494 (Mr. Nam)

Giá tham khảo: từ 200.000VNĐ/tháng.

Website: http://isportclub.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/gymisport/

Gym iSport Club

Gym iSport Club

2 0

GYM 9999 Fitness Center

Gym 9999 Thủ Đức làm một trong những phòng gym Thủ Đức giá rẻ, thu hút đông đảo thành viên đăng ký tập luyện. Phòng tập khá rộng, được thiết kế với màu sắc trẻ trung hài hòa. Đa phần khách hàng đều là những người trẻ tuổi nên không khí tập rất thoải mái và vui vẻ. Khách hàng đến với Gym 9999 sẽ vừa được thư giãn, vừa được luyện tập để nâng cao sức khỏe.

Phòng tập luôn trú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới để đa dạng các bài tập, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Ngoài ra, các huấn luyện viên ở đây đều là những người trẻ tuổi, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Mọi người sẽ được tư vấn bài tập phù hợp với mục đích bản thân, hỗ trợ xây dựng lộ trình hợp lý nhất. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: 1126 Kha Vạn Cân, P. Linh Trung, Quận Thủ Đức.

Điện thoại: 0903648989

Giá tham khảo: 250.000VNĐ/tháng.

Fanpage: https://www.facebook.com/GYM-9999-Fitness-Center-919704535041144/

GYM 9999 Fitness Center

GYM 9999 Fitness Center

3 0

R&B Fitness

R&B Fitness là phòng tập gym Thủ Đức uy tín, chất lượng cao với đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phòng tập có không gian rộng, thiết kế sang trọng tinh tế để người tập cảm thấy thoải mái nhất. Phong tập cung cấp phong phú các loại hình như gym, yoga, boxing, dance…Các loại máy móc luôn được đầu tư hiện đại và cập nhật các loại hình tập luyện mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, nhân viên phòng tập đều là những người trẻ tuổi,năng động và nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Nếu bạn là khách hàng mới thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất. Khách hàng sẽ lựa chọn được hình thức tập luyện phù hợp, chế độ ăn uống hợp lý để quá trình tập luyện đạt hiệu quả cao nhất.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Tầng 1, Block C, Chung cư Linh Tây, Số 5 Đường D1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức.

Giá tham khảo: từ 300.000VNĐ/tháng.

Fanapge: https://www.facebook.com/RB-Fitness-668917190128232/

R&B Fitness

R&B Fitness

 

Nếu bạn đang có nhu cầu tập gym Thủ Đức thì có thể tham khảo những thông tin trên của topsaigon.vn. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng có sức khỏe tốt và một body chuẩn như mong muốn.

Top chủ đề
Toplist liên quan