Top 4 Dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt nhất TP.HCM

26:07:2023 10120 1 5

Bạn đang tìm một dịch vụ vận chuyển thú cưng uy tín và có chất lượng tại TPHCM? Mặc dù hiện nay nhiều xe khách cho phép khách mang theo vật nuôi như chó, mèo lên xe nhưng nhiều người không vì lo ảnh hưởng đến hành khách khác. Do đó, các dịch vụ vận chuyển thú cưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì vậy, hôm nay topssaigon.vn xin giới thiệu top dịch vụ vận chuyển thú cưng tốt nhất tại TP.HCM để cùng tham khảo nhé.

1 0

Dịch vụ vận chuyển thú cưng Helen Express

Helen Express là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc nhận vận chuyển thú cưng chó, mèo với phạm vi rộng rãi trên toàn quốc và quốc tế. Công ty sẽ phụ trách việc vận chuyển thú cưng, vận chuyển chó mèo từ Bắc vào Nam. Đặc biệt, tại Helen Express còn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận chuyển thú cưng của bạn đến các nước như Úc, Mỹ, Canada…

dich-vu-van-chuyen-thu-cung-helen-express

Trong quá trình giao nhận và vận chuyển, Helen Express sẽ chăm sóc sức khỏe của Boss. Cung cấp các dịch vụ vận chuyển thú cưng nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể bằng tàu hỏa, máy bay, xe khách, cho phép vận chuyển thú cưng chó, mèo luôn được diễn ra nhanh chóng trong vòng chưa đầy 2 giờ và 1 ngày.

dich-vu-van-chuyen-thu-cung-helen-express

Helen Express đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giá rẻ, hợp lý và đảm bảo nhất giúp bạn có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc trong quá trình này. Liên hệ ngay với công ty để tìm hiểu thêm. Helen Express sẽ tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình cho bạn trong suốt quá trình vận chuyển thú cưng sao cho an toàn, tránh những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến tâm lý của chúng khi phải vận chuyển đi xa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 131 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0978 518 976 & 0932 86 5859

Email: info@helenexpress.com

Website: https://helenexpress.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vanchuyenchomeoranuocngoai

2 0

Vận chuyển thú cưng Mr. Sơn

Vận chuyển thú cưng Mr.Sơn là đơn vị chuyên vận chuyển chó mèo, thú cưng bằng tàu hỏa với tốc độ được đánh giá là nhanh nhất hiện nay. Sự khác biệt của Mr. Sơn đó chính là địa điểm chuyển và nhận thú cưng. Nếu như ở các đơn vị khác, phần lớn bạn phải nhận thú cưng ở thành phố lớn thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc chuyển thú cưng tại tất cả các ga dọc tuyến đường sắt Bắc – Nam. Lịch trình tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Nam Định, Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Diêu Trì, Nha Trang, Phan Thiết, Sài Gòn. Các 'boss', thượng đế thú cưng nhà bạn sẽ thật thoải mái và an toàn trên những chuyến tàu của Mr.Sơn.

van-chuyen-thu-cung-mr-son

Vận chuyển thú cưng bằng tàu hỏa của Mr.Sơn có chính sách đền bù nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra bất kì rủi ro nào, điều này được thể hiện qua hợp đồng vận chuyển rõ ràng, minh bạch.

van-chuyen-thu-cung-mr-son

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 237 Đường Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0913 524 450

Email: vanchuyen.thunuoi@gmail.com

Website: https://vanchuyenchomeo.com

Fanpage: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

3 0

SaiGon Pet

Saigon Pet là một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh và quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây nhận vận chuyển chó mèo đi bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam với dịch vụ uy tín, chất lượng, luôn tận tâm để đảm bảo thú cưng của bạn được vận chuyển theo đúng yêu cầu của bạn. Thậm chí, tại đây còn cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng quốc tế với nhiều chú chó, mèo đã được vận chuyển an toàn, nhanh chóng sang nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ …

saigon-pet

Saigon Pet đã cung cấp dịch vụ vận chuyển thú cưng cho các gia đình chuyển nhà trong hoặc ngoài thành phố Hồ Chí Minh có thú cưng cần vận chuyển từ năm 2009, đến nay đã được 13 năm và được rất nhiều người dùng tin tưởng. Đến Saigon Pet, bạn cũng sẽ được gặp gỡ và tư vấn với đội ngũ bác sĩ thú y giỏi, những người sẽ cung cấp các phương pháp vận chuyển động vật chất lượng cao và toàn diện nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ vận chuyển thú cưng cho chuyến đi của bạn, dù là công tác, hay du lịch, thậm chí là thay đổi nơi cư trú, bạn cũng có thể mang theo mình những bạn thân cho chuyến đi của bạn trở nên hoàn hảo và trọn vẹn.

saigon-pet

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 33 Đường 41, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 0909 063 267

Email: saigonpetclinic@yahoo.com

Website: http://petrelocation.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100049059024543

4 0

Hữu Hon Express

Hữu Hon Express là công ty vận chuyển được thành lập 2012. Trải qua hơn 8 năm hoạt động, Hữu Hon Express vinh dự là một trong những Công ty vận tải hàng hóa uy tín và đầu tiên tại Việt Nam. Công ty nhận hàng 24/7 (tiếp nhận 24/24 tất cả các ngày lễ trong tuần).

huu-hon-express

Bạn không cần phải tìm hay nhờ vả xe khách! Những bé thú cưng yêu dấu của bạn sẽ được vận chuyển an toàn nhất. Hiểu được tâm lý khách hàng, việc đem thú cưng gửi xe khách hay xe đò nhiều nhà xe hầu như không chấp nhận vấn đề này. Hữu Hon Express sẽ giúp bạn đưa những thú cưng của bạn đến nơi bạn muốn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và đặc biệt là yêu động vật, bạn hoàn toàn yên tâm gửi thú cưng tại đây. Và thú cưng sẽ nhanh chóng đến tay người nhận. Đặc biệt: Luôn có sẵn lồng và giỏ đựng thú cưng

huu-hon-express

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2A Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

Điện thoại: 0829 889 776

Email: lienhe@huuhonexpress.com

Website: huuhonexpress.com

Fanpage: www.facebook.com/chanhxecamauhuuhon/

Top chủ đề
Toplist liên quan