Top 4 địa điểm dạy học bơi Quận 9

26:11:2020 12561 1 5

Chúng ta vẫn biết bơi lội đem đến tinh thần sảng khoái, giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài những lợi ích về tinh thần thì bộ môn này cũng đem đến rất nhiều lợi ích về thể chất. Trẻ em biết bơi có thể phát triển chiều cao nhanh hơn, trung niên khi bơi sẽ có cơ thể săn chắc còn người già sẽ giảm được các bệnh về xương khớp. Không thể phủ nhận những điều đó, tuy nhiên theo thống kê thì số người dân tại Quận 9 biết bơi vẫn còn rất ít. Việc tham gia một lớp học bơi thật sự rất cần thiết để có một sức khỏe tốt. Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận 9, hãy tham khảo danh sách Top 4 Địa điểm dạy học bơi tại Quận 9 TPHCM của chúng tôi để có thể lựa chọn một khóa học phù hợp nhé!

1 0

Lớp học bơi ở hồ bơi Ánh Viên

Hồ bơi Ánh Viên quận 9 được xây dựng và được đặt tên của vận động viên Ánh Viên một người mà hầu như nhắc đến tên thì ai cũng biết. Cô gái 1996 đã đem rất nhiều thành tích cho quốc qua. Một niềm tự hào dân tộc. Có kích thước 50 x 25m và cùng một độ sau 1m4, ngoài việc phục vụ cho cư dân sinh sống ở chung cu, câu CLB bơi lội Ánh Viên quận 9 còn bán vé cho người ngoài vào để bơi cũng như tham gia vào khóa học bơi ở quận 9.

Hồ bơi Ánh Viên cũng thường xuyên mở các lớp dạy bơi ở quận 10 dành cho trẻ em, người lớn và cho nữ. Với mức học phí chỉ tầm khoảng 1.000.0000 – 2.500.000 vnđ. Từ cơ bản cho đến nâng cao. Những huấn luyện viên ở đây cũng có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Vì thế đây cũng là một địa điểm học bơi ở quận 9 đáng để quan tâm đến.

Thông tin liên hệ

Hotline: 098 509 37 59

Địa chỉ: Phước Long B – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/DayboiHoboiAnhVien/

Lớp học bơi ở hồ bơi Ánh Viên

Lớp học bơi ở hồ bơi Ánh Viên

2 0

Trung tâm thể dục thể thao quận 9

Hồ bơi trung tâm thể dục thể thao quận 9 cũng là một địa điểm học bơi ở quận 9 đáng được quan tâm đến. Với kích thước bể bơi 25m và chiều sâu chỉ 1m cho đến 1m8 thì tương đối phù hợp cho những người mới bắt đầu học bơi.

Hiện tại ở địa điểm dạy bơi quận 9 thì kiếm được một hồ bơi để học thực sự là điều không hề dễ dàng. Ở đây chưa thực sự phát triển hồ bơi so với những quận còn lại. Nhưng chắc chắn rằng vài năm nữa thì sẽ phát triển một cách đáng kể. Do nhiều dự án đang được thi công cũng như là nhiều chung cư được xây dựng.

Nếu như bạn đang quan tâm đến khóa học bơi ở quận 9 thì địa điểm trung tâm thể dục thể thao quận 9. Cũng là một địa điểm không thể bỏ qua. Hàng tháng câu lạc bộ vẫn thường xuyên chiêu sinh lớp học bơi tại quận 9, từ 6 đến 50 tuổi. Chỉ với 1tr5 bạn sẽ có thể tham gia một lớp học bơi chất lượng bậc nhất quận 9.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 028 3889 1359

Địa chỉ: Đường Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú –  Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Trung tâm thể dục thể thao quận 9

Trung tâm thể dục thể thao quận 9

3 0

CLB bơi lội tài chính Hải Quan

Câu lạc bộ bơi lội Tài Chính Hải Quan là một địa điểm dạy bơi ở quận 9 không thể bỏ quan được. Với những giáo viên nhiều năm dạy bơi ở quận 9 từ lớp học theo nhóm cho đến lớp học kèm riêng. Đều được mọi người đánh giá là chất lượng. Ngoài các kỹ thuật cần phải học trong các kiểu bơi. Khi tham gia đến lớp học bơi ở quận 9 bạn còn học được các kỹ năng an toàn dưới nước. Một kỹ năng đặc biệt cần phải có trong bơi lội.

Về thiết kế xây dựng thì hồ bơi tài chính Hải Quan có kích thước 25 x 12m. Một kích thước rất phù hợp dành cho người bắt đầu cũng như là vui chơi giải trí vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: B2/1A – Đường 385 – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 094 719 67 67

CLB bơi lội tài chính Hải Quan

CLB bơi lội tài chính Hải Quan

4 0

Hồ bơi BCR

Hồ bơi đập tràn với chiều dài 63m, khoảng 1.000 m2 mặt nước với 5 làn bơi. Hồ bơi được chia làm 2 khu : khu vực trẻ em; khu vực chuyên nghiệp với chiều dài 50m có thể tổ chức thi đấu.

Hồ bơi được thiết kế đập tràn, mặt nước tràn ra các ghế nghỉ. Một trải nghiệm thú vị là khi bơi người ta có cảm giác như bơi giữa dòng sông, vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh sông nước mênh mông.

Tại đây còn phục vụ cả đồ ăn và nước uống nên khi học bơi tại Hồ bơi BCR bạn không cần phải lo lắng quá nhiều thứ. Nơi đây rất thích hợp để rèn luyện cơ thể cũng như học bơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 191 Đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9

Email: info@thebcr.vn

Website: thebcr.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/KhuDuLichTheBCRQ9/

Hồ bơi BCR

Hồ bơi BCR

 

Trên đây là danh sách Top 4 địa điểm dạy học bơi tại Quận 9 rất mong với những thông tin này, các bạn có thể chọn được một địa chỉ lý tưởng để đăng ký học bơi, rèn luyện thân thể hiệu quả.

Top chủ đề
Toplist liên quan