Top 4 địa điểm dạy học bơi Quận 8

26:11:2020 12516 1 5

Hiện nay, có rất nhiều vụ đuối nước xảy ra cướp đi tính mạng của nhiều người. Điều đó, khiến cho việc học bơi không còn dừng ở một môn thể thao bình thường, mà trở thành một kỹ năng sinh tồn cần thiết của mỗi người. Trong bài viết này, topsaigon.vn sẽ giới thiệu đến các bạn Top 4 địa điểm dạy học bơi tại Quận 8 Tp HCM. Hãy nhanh chóng trang bị cho con em một khóa dạy bơi cho bé và bản thân bạn kỹ năng bơi lội ngay hôm nay.

1 0

Hồ bơi Hòa Bình

Hồ bơi Hoà Bình được hình thành và phát triển cũng đã nhiều năm. Ở đây điểm nổi bật đó chính là dịch vụ khá tốt cùng với chế độ nước sạch sẽ. Luôn mang đến cho người bơi cảm giác thoải mái và ít bị mẩn ngứa do các hóa chất ở trong hồ để lại. Ngoài ra hồ bơi Hòa Bình cũng có mái che, hạn chế bị đen da, rất phù hợp cho các bạn nữ. Bạn cũng có thể học bơi ở quận 8 vào buổi trưa nếu như không có thời gian vào những giờ khác.

Ở đây cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi ở quận 8 dành cho trẻ em từ 6 tuổi. Theo đánh giá từ nhiêu học viên thì nơi đây dạy bơi tương đối tốt do với mức học phí 1tr5 cho một học viên. Nhưng chủ yếu là dạy bơi theo nhóm. Ngoài ra bạn cũng có thể yêu câu dạy bơi cá nhân nếu bạn muốn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :  Số 9 Phạm Hùng, phường Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Giá vé : 35k

Giờ mở cửa : 6h – 20h

Hồ bơi Hòa Bình

2 0

Hồ bơi chung cư Giai Việt

Ngoài việc xây dựng cho cư dân đang sinh sống và làm việc ở chung cư Samland bơi ra. Hồ bơi chung cư Giai Việt cũng mở các lớp dạy bơi ở quận 8 dành cho mọi lứa tuổi. Với nhiều năm dạy bơi, cùng với đó là sự nhiệt tình nên nơi đây cũng thu hút được nhiều học viên đến học.

Một điểm nổi bật ở đây chính là không gian rộng lớn và thoáng mát. Kích thước bể bơi cũng tương đối là dễ học độ sâu chỉ 1m4, chiều dài 25. Hệ thống xử lý nước cũng rất hiện đại, và việc vệ sinh được nhân viên làm việc tục. Nên tình trạng nước ở đây cũng khá tốt ít clo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 945 Tạ Quang Bửu – Quận 8 – TPHCM

Giá vé vào cổng: 25.000 vnđ.

Thời gian hoạt động: 6h sáng đến 20h30 tối các ngày trong tuần.

Hồ bơi chung cư Giai Việt

3 0

Hồ Bơi Carina

Hồ bơi Carina Plaza quận 8 mới được tu sửa lại, chất lượng tốt. Nước hồ bơi được thay hàng buổi, hệ thống xử lý nước tiên tiến. Hồ rộng, kích thước lớn, phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại. Tại đây còn có các lớp dạy học bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, là Nằm ngay bơi lội yêu thích của nhiều người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1648 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8, TP.HCM

Giá vé: 35.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 6h00 – 17h00

Fanpage: https://www.facebook.com/840144429374597/

Hồ Bơi Carina

Hồ Bơi Carina

4 0

CLB Bơi Lội Chánh Hưng

Hồ bơi Chánh Hưng quận 8 là hồ công cộng sạch đẹp, yên tĩnh, cơ sở vật chất mới. Nhân viên thân thiện và có nhiều giáo viên học bơi chuyên nghiệp tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 306/1 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TPHCM

Giá vé: 30.000vnd/vé

Giờ mở cửa: 5h30 – 19h00

Trên đây là top 4 địa điểm dạy học bơi quận 8, hy vọng bạn có thể chọn được địa điểm phù hợp để tham gia khóa học bơi trẻ em hoặc khóa học bơi người lớn để rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho bản thân.

Top chủ đề
Toplist liên quan