Top 4 địa điểm dạy học bơi Quận 10

26:11:2020 11184 1 5

Bơi lội là một hoạt động thể thao đem đến rất nhiều giá trị về tinh thần cũng như là thể chất. Sau những buổi làm việc mệt mỏi chỉ cần bạn bỏ ra 30 phút, thì mọi mệt mọi lo âu sẽ dần biến mất. Nó còn là một liều thuốc đặc biệt hiệu quả để giảm stress. Còn với trẻ em sẽ giúp cho các bé có những buổi vui chơi, giải trí cùng với những buổi học bơi đầy sức khoẻ. Và hiện tại bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm dạy học bơi quận 10, nhưng vẫn chưa thể lựa chọn cho mình được một nơi học bơi như ý. Dưới đây là chi tiết tất cả địa chỉ học bơi HCM ở quận 10, bạn có thể tham khảo nhé!

1 0

Câu lạc bộ hồ bơi nhà hàng Lan Anh

Là một trong những nhà hàng chất lượng nhất tại quận 10, câu lạc bộ Lan Anh cũng không thể bỏ qua việc triển khai hệ thống hồ bơi. Nơi đây ngoài việc tổ chức các đám tiệc, ca nhạc, tennis,…Cái mà nhà hàng Lan Anh chú trọng bậc nhất đó là bể bơi, và nhằm đáp ứng nhu cầu học bơi ở quận 10 ngày càng cao. Hồ bơi Lan Anh cũng thường tổ chức các lớp dạy bơi liên tục. Các huấn luyện ở trong đây cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi. Và cũng giúp cho nhiều người đã biết bơi và bơi tốt mỗi khi tham gia học bơi ở đây. Ngoài ra bạn cũng có thể kêu những món ăn, đồ uống khi đến hồ bơi Lan Anh để giải trí vào những buổi cuối tuần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12 , Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3862 7420

Wedsite: http://www.lananh.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CLBLanAnh.official/

Câu lạc bộ hồ bơi nhà hàng Lan Anh

Câu lạc bộ hồ bơi nhà hàng Lan Anh

2 0

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Hồ bơi câu lạc bộ Nguyễn Tri Phương là một trong những CLB nhà nước uy tín, chất lượng nhất tại quận 10. Được thiết kế theo chuẩn thi đấu với hai hồ bơi nằm ở trên sân thượng. Một bể bơi có chiều dài 50m và chiều rộng 25m hồ này chủ yếu dành cho các bạn đã biết bơi để rèn luyện thể lực. Một hồ bơi nhỏ có diện tích 25 x 12 m, hồ này chủ yếu là để tập bơi và vui chơi giải trí. CLB cũng thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi, nhưng chủ yếu là theo nhóm. Và được nhiều người đánh giá cao về chất lượng so với mức học phí cũng tương đối là rẻ so với những trung tâm dạy học bơi khác. Nếu như bạn đang ở địa điểm quận 10 thì đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27 Đồng Nai, phường 15, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 028 3970 5614

Fanpage: https://www.facebook.com/pages/496575283710930

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương

3 0

Hồ bơi Kỳ Hoà 2

Nhà hàng Kỳ Hoà 2 được tích hợp với hồ bơi để tạo ra một hệ thống hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như giúp cho khách hàng có đầy đủ tiện ích khi đến với nơi đây. Hồ bơi cũng được nơi đây đặc biệt quan tâm đến, và những người xung quanh địa điểm quận 10 cũng chú trọng đến. Do dịch cũng khá là tốt mà chi phí bỏ ra cũng không quá cao so với mặt bằng chung. Thường thì ở đây thu học phí học bơi tầm khoảng 1.500.000 vnđ một người. So về chất lượng với học phí thì rất tốt. Ngoài ra ở đây cũng có bán các dụng bơi, nếu như muốn mua bạn có đến đến hồ bơi Kỳ Hoà 2.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  028 2217 1819

Fanpage: https://www.facebook.com/1533400076877995/

Hồ bơi Kỳ Hoà 2

Hồ bơi Kỳ Hoà 2

4 0

Lớp Học Bơi Trung tâm Thể Thao Nhân Thư Quận 10

Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và hồ bơi đầy đủ tiện nghi, trung tâm thể thao Nhân Thư được thành lập nhằm mục đích mang đến cho quý vị một môi trường lý tưởng trong việc nâng cao các kỹ năng thể thao.

Học viên được hướng dẫn các kỹ thuật thuật bổ trợ giúp bơi tốt hơn. Giúp học viên khắc phục sự sợ nước và bơi tốt sau khóa học. Cam kết biết bơi sau khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 875 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10

Website: https://educhoice.vn/page/trung-tam-the-thao-nhan-thu-1186

Lớp Học Bơi Trung tâm Thể Thao Nhân Thư Quận 10

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể chọn được lớp dạy bơi trẻ em cho các bé hay lớp dạy bơi chất lượng phù hợp với mình nhất nhằm nâng cao kỹ năng bơi lội cũng như rèn luyện sức khỏe được tốt nhất.

Top chủ đề
Toplist liên quan