Top 4 địa điểm dạy bơi Quận 4

25:11:2020 12181 1 5

Bơi lội là bộ môn thể thao dưới nước kết hợp vận động của nhiều nhóm cơ trên cơ thể, ngoài ra nó còn được xem là một trong những kỹ năng sống cần thiết mà bất cứ chúng ta ai cũng cần phải biết để tự cứu sống mình trong những tình huống nguy hiểm. Mùa hè đang đến, nhu cầu tham gia các khóa học bơi trên địa bàn TPHCM tăng lên đáng kể. Quận 4 là một trong những quận có nhiều học viên đăng ký học nhất. Để thuận tiện cho việc lựa chọn một địa chỉ học bơi phù hợp với bản thân, sau đây topsaigon.vn xin giới thiệu đến các bạn danh sách top 4 địa điểm hồ bơi dạy học bơi ở Sài Gòn tại Quận 4.

1 0

Hồ bơi Vân Đồn

Bể bơi Vân Đồn nằm ở số 120 – 122 đường Khánh Hội, phường 3, quận 4, TP Hồ Chí Minh là một trong những câu lạc bộ bơi lội lớn nhất tại Hồ Chí Minh. Có hai hồ bơi nằm tách biệt nhau, hồ bơi lớn nằm trên sân thượng được thiết kế theo chuẩn Olympic có chiều dài 50m, chiều rộng 25m. Được phân chia lane một cách rõ ràng, có một lane hồ bơi Vân Đồn dành riêng cho học viên tham gia lớp học bơi ở quận 4 mà CLB tổ chức.

Những lần còn lại bạn dành cho mọi người bơi, nhưng hồ này chủ yếu dành cho các bạn đã biết bơi và dùng để rèn luyện thể lực. Hầu như là khu vực địa bàn quận 4 mà ai muốn học bơi đều đến hồ bơi Vân Đồn để tham gia. Chất lượng tại các lớp dạy bơi ở quận 4 được đánh giá rất tốt về đầu ra, mà giá thành học cũng tương đối rẻ so với mặt bằng, chỉ đâu đó khoảng 1tr5 trên một người.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 028 3825 4390

Địa chỉ: 120 – 122 Đường Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Lớp học bơi ở hồ bơi Vân Đồn

Lớp học bơi ở hồ bơi Vân Đồn

2 0

Hồ bơi Khánh Hội

Hồ bơi Khánh Hội là hồ bơi giá rẻ tại Quận 4, đây là hồ bơi sạch sẽ, có không gian thoáng mát. Nước hồ được lọc thường xuyên nên đảm bảo được chất lượng. Tại hồ có các dịch vụ đi kèm như đồ ăn và thức uống. Hơn thế nữa Hồ bơi Khánh Hội còn có các lớp dạy bơi, rất thuận tiện. Nơi này là địa chỉ lý tưởng để cả gia đình đến giải trí và học bơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Vĩnh Hội, Phường 5, Quận 4, TPHCM

Thời gian: Thứ 3 – thứ 6: 7h – 19h45 ; Thứ 7, CN:  7h – 18h30

Lớp Học Bơi Tại Hồ bơi Khánh Hội

Lớp Học Bơi Tại Hồ bơi Khánh Hội

3 0

Bể bơi trường mầm non Sao Mai

Hồ bơi trường mầm non sao mai được thiết kế chủ yếu cho các em nhỏ học bơi, hồ bơi được làm hơi nhỏ, chỉ phù hợp cho các em từ 3 tuổi đến 8 tuổi học bơi.

Hồ bơi có diện tích: ngang 10m, dài 15m, độ sâu từ 0,5 đến 1m.

Giá vé: 20.000 vnđ/vé.

Thông tin liên hệ:

Thời gian mở cửa: 7h sáng đến 17h chiều.

Địa chỉ: 20/28 Nguyễn Trường Tộ, Quận 4, TPHCM

Bể bơi trường mầm non Sao Mai

Bể bơi trường mầm non Sao Mai

4 0

Dạy Bơi Tại Căn Hộ Goldview

Lứa tuổi, độ tuổi nào học để lựa chọn thầy giáo đúng trình độ. Nhiều hlv chỉ quen với việc giảng dạy cho người lớn, việc dạy bơi cho trẻ em đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Đặc biệt, đối với những trẻ dưới 5 tuổi, phải yêu cầu hlv có chứng nhận dạy bơi cho trẻ nhỏ độ tuổi này.

Huấn luyện viên nam hay nữ phù hợp.

Ngoài kinh nghiệm, bằng cấp, hlv phải là người có tâm huyết khi giảng dạy.

Có cung cấp lớp học thử không? Có cam kết không? Có thiết kế lộ trình học rõ ràng không? là những quyền lợi bạn được đòi hỏi.

Tại đây, những huấn luyện viên đều được tuyển chọn, sàng lọc và training thường xuyên, kỹ càng.

Chuyên dạy bơi lội cho các đối tượng: trẻ em, người lớn, trẻ sơ sinh, mẹ bầu,..

Hồ bơi Gold View là địa điểm học bơi quận 4 chất lượng 5 sao, đẳng cấp quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tọa lạc tại tầng 5 tháp A và tầng 27 tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View, số 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TPHCM

Thời gian: 5h30 – 22h00 hằng ngày

Dạy Bơi Tại Căn Hộ Goldview

Dạy Bơi Tại Căn Hộ Goldview

 

Trên đây là top 4 địa điểm dạy bơi quận 4 tốt nhất tại TPHCM, hy vọng bạn có thể tìm được lớp dạy bơi lội phù hợp nhất cho mình.

Top chủ đề
Toplist liên quan