Top 3 Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook uy tín tại TP.HCM

27:06:2023 11316 1 5

Hơn 90 triệu dân hiện nay tại Việt Nam có khoảng hơn 60% đều sử dụng facebook. Mỗi ngày có hàng triệu lượt vào FB với các mục đích khác nhau, một số sử dụng để lướt xem tin tức, giao lưu với bạn bè và chia sẻ những video hay, hoặc thậm chí bán hàng trên facebook. Tuy nhiên nếu không may bị bảo mật không tốt, thông tin xác thực không chính xác, fb của bạn bị khóa, tình trạng giả mạo facebook, hack facebook, lừa đảo trên facebook diễn ra rất rất nhiều. Lúc này, bạn cảm thấy bối rối, không biết làm cách nào để lấy lại máy, hãy đến với những dịch vụ mở khóa uy tín hàng đầu mà topsaigon.vn chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

1 0

DichVuFB.Net

Khi tài khoản facebook của bạn đột nhiên bị khóa thì tâm lí chung ai cũng sẽ bàng hoàng, bất ngờ và không hiểu tại sao nó lại như vậy và chuyện gì đang diễn ra. Mọi câu hỏi, mọi tâm tư và thắc mắc của bạn cứ mạnh dạn inbox để DichVuFB.Net kịp thời hỗ trợ tránh trình trạng lo lắng. Hệ thống mở khóa facebook của chúng tôi cam kết uy tín về chất lượng và các dịch vụ bảo hành sau đó. Không chỉ mở một lần mà cam kết sau này nếu bạn gặp sự cố, chúng tôi sẽ lấy lại nick facebook cho bạn và bảo mật tỉ lệ bị khóa lần nữa sẽ không bao giờ xảy ra.

dichvufb-net

Hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên mạng với từ khóa "mở nick facebook" trên google thì có hàng chục trang web hiện ra sẽ giúp bạn mở khóa. Nhưng đa số họ hướng bạn sử dụng các phần mềm tiện ích có trong chrome, cốc cốc để mở khóa và tỉ lệ an toàn rất thấp và khả năng thành công cũng không được cao. Không cần đi đâu xa và suy nghĩ nhiều mà chỉ cần nhấc máy inbox ngay cho DichVuFB.Net và DichVuFB.Net sẽ thay bạn làm mọi thứ.

dichvufb-net

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0868 999 179

Email: dichvufb.hotro@gmail.com

Website: https://dichvufb.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvufb.club/

2 0

DichVuRip.Com

DichVuRip.Com tự hào là trang chuyên mở khóa facebook uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi xin nhận mở lại các tài khoản đã bị khóa, vô hiệu hóa nick như sau:

dichvurip-com

- Tài khoản bị khóa do giả mạo, mạo danh

- Tài khoản bị bắt xác minh danh tính (checkpoint)

- Tài khoản bị khóa do chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,...)

- Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App, FAQ Sex)

- Tài khoản bị vô hiệu hóa do sử dụng tên giả

Cam kết từ DichVuRip.Com:

dichvurip-com

- Tỉ lệ thành công 80%

- Giá mở khóa là tốt nhất

- An toàn cho nick

- Bảo mật thông tin khách hàng

- Thời gian mở khóa nhanh chóng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 69 D2, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0868 999 179

Email: dichvufb.hotro@gmail.com

Website: https://dichvurip.com/dich-vu-mo-khoa-tai-khoan-facebook

3 0

tangdonhang.net

Ở Việt Nam có hơn 30 triệu người dùng Facebook và các mạng xã hội khác không chỉ kết nối cộng đồng, kết nối mọi người gần nhau hơn còn có cả các doanh nghiệp buôn bán, kinh doanh & trao đổi hàng hóa cũng phát triển mạnh mẽ , hoặc live stream chia sẻ những khoảnh khắc những kỷ niệm, hoặc là sản phẩm mới mọi người đều thông qua mạng xã hội để mọi người thấy và tương tác để tới gần với nhau hơn.

tangdonhang-net

Nhưng tự nhiên vào một ngày nắng đẹp các bạn ngủ dậy đăng nhập vào Facebook thì nhận được thông báo của Facebook tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa. Dẫn tới trình trạng bạn không còn kết nối được với bạn bè khách hàng của bạn nữa.

Đây cũng là một vấn đề xảy ra khá phổ biến trong thời gian gần đây, nhưng không phải ai cũng có thể giải quyết được. Nắm được thực trạng đó, tangdonhang.net sẽ hỗ trợ các cách lấy lại facebook của bạn bị khóa đồng thời hướng dẫn bạn cách mở và lấy lại tài khoản Facebook bị khóa đó một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất, hãy cùng nắm bắt ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hẻm 256 Phan Huy Ích, P. 12, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 188 839

Website: https://tangdonhang.net

Top chủ đề
Toplist liên quan