Top 3 địa điểm dạy học bơi Quận Phú Nhuận

27:11:2020 11552 1 5

Tại TPHCM nói chung và Quận Phú Nhuận nói riêng, các khóa học cũng được đầu tư bài bản. Để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn một Trung tâm dạy bơi phù hợp, trong bài viết hôm nay, topsaigon.vn xin gửi đến bạn danh sách Top địa điểm dạy bơi quận Phú Nhuận TPHCM.

1 0

Bơi Hồ bơi Chi Lăng

Hồ bơi Chi Lăng trực thuộc Trung tâm TDTT Quận Phú Nhuận, với diện tích hơn 1000m2 nằm xen trong khu dân cư phường 5. Hồ gồm 1 hồ lớn có diện tích 25x10m và 1 hồ nhỏ 15x10m, trong khuôn viên còn có 1 phòng tập Gym.

Ngoài nhiệm vụ phục vụ nhân dân, nơi đây còn là nơi tìm kiếm và phát hiện các vận động viên năng khiếu giới thiệu cho bộ môn TTDN quận Phú Nhuận. Do đó, Trung tâm thường xuyên mở lớp học bơi dành cho tất cả mọi người ở những độ tuổi khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : số 19/2B Lam Sơn, phường 5, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3843 4996

Giờ hoạt động: Sáng từ 5h30 – 10h00 ; Chiều từ 14h00 – 19h30

Fanpage: https://www.facebook.com/hoboichilang/

Bơi Hồ bơi Chi Lăng

Bơi Hồ bơi Chi Lăng

2 0

Hồ bơi Quân Khu 7

Hồ bơi Quân Khu 7 có tuổi đời cao hơn các hồ khác trong khu vực Quận Phú Nhuận. Tuy nhiên với việc tái cơ cấu lại trang thiết bị hồ bơi nên giờ hồ có chất lượng khá tốt. Phòng tắm và phòng thay đồ sạch sẽ và ngăn nắp.

Nước được thay mới hoàn toàn mỗi tuần nên không lo sợ các vấn đề về da liễu. Khuôn viên hồ rộng và thoáng đãng, nhờ vậy, hồ bơi Quân Khu 7 tại quận phú nhuận cũng được nhiều người lựa chọn làm địa điểm để tham gia một khóa học bơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hồ bơi Quân Khu 7

Hồ bơi Quân Khu 7

3 0

CLB lội Rạch Miễu

Cư dân sinh sống tại quận Phú Nhuận chắc không ai không biết về Hồ bơi Rạch Miễu. Đây là một trong số các địa chỉ bơi lội được lựa chọn nhiều nhất vào các dịp hè đến. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic, CLB sở hữu tổ hợp 3 hồ bơi khác nhau: 1 hồ dài 50m, 1 hồ 25m và một hồ cho thiếu nhi. Với diện tích rộng như vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự thoải mái khi học bơi tại phú nhuận. Nhân viên của hồ cũng rất nhiệt tình, từ nhân viên cứu hộ cho tới HLV dạy bơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Hoa Phượng, Phường 2, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

CLB lội Rạch Miễu

CLB lội Rạch Miễu

 

Trên đây là danh sách Top 3 Hồ bơi ở Quận Phú Nhuận, hi vọng với những thông tin này các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một địa điểm dạy bơi quận Phú Nhuận để rèn luyện thân thể cũng như thư giãn phù hợp.

Top chủ đề
Toplist liên quan