Top 3 Địa điểm cho người mê cưỡi ngựa "Hot" nhất tại TP.HCM

04:08:2023 10373 1 5

Cưỡi ngựa là một trải nghiệm cuối tuần khá mới mẻ ở TP.HCM. Bạn không cần phải đi đâu xa, nhưng vẫn có những hoạt động mà bạn có thể phi nước đại với ngựa của mình, đổi gió hay chụp ảnh check in với chú ngựa của mình. Đây là hình thức giải trí, nghệ thuật được biết đến như một hoạt động cung đình giúp tăng sự dẻo dai, thư thái sau một ngày làm việc mệt mỏi.Nếu bạn chưa tìm được địa điểm nào thì hãy tham khảo bài viết của topsaigon.vn nhé!

1 0

Vietgangz Horse Club

Địa điểm cưỡi ngựa Sài Gòn mà bạn nên thử đến một lần là Vietgangz Horse Club. Câu lạc bộ phù hợp với khách gia đình khi có các lớp dạy cưỡi ngựa cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Đối với những người không dám đi cưỡi ngựa vì sợ tiếp xúc với những con vật lớn, khóa làm quen với ngựa sẽ là một hoạt động vô cùng cần thiết và hữu ích. Câu lạc bộ cũng phục vụ du khách có trình độ cao, tham gia các khóa từ cơ bản đến trung cấp.

vietgangz-horse-club

Các huấn luyện viên ở Vietgangz đều là những giáo viên có bằng cấp và nhiều năm kinh nghiệm về cưỡi ngựa ở các nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Anh, Nam Phi… và các tay đua chuyên nghiệp đến từ trường đua Đại Nam và Phú Thọ.

vietgangz-horse-club

Sau hoạt động, bạn có thể ở lại tổ chức tiệc BBQ ngoài trời. Nếu đặt trước, bạn có thể tham gia các hoạt động dã ngoại như đi cắm trại cùng ngựa, cưỡi ngựa trên bờ biển…

Vietgangz Horse Club tự tin là trường dạy học đầu tiên tại Việt Nam với giống ngựa nhập khẩu đẹp nhất với chất lượng tốt nhất nhằm đảm bảo hoàn hảo cho việc dạy học và trải nghiệm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 88 Đường số 9, phường Long Trường, quận 9, TP. HCM

Điện thoại: 0975 579 548

Email: vietgangz.horseclub@vietgangz.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietgangzhc

Website: https://vietgangz.com/

2 0

Saigon Farm Horse

Saigon Farm Horse là một trang trại chuyên cho thuê ngựa để làm phim, sự kiện. Đây là địa điểm điểm cưỡi ngựa Sài Gòn thu hút các bạn trẻ tham gia. Với những người chưa biết cưỡi ngựa thì có thể tập làm quen và học một khóa để có thể cưỡi được ngựa. Du khách có thể tham khảo các khóa học lâu dài nếu muốn trải nghiệm mỗi cuối tuần, trở nên thành thục và chuyên nghiệp với bộ môn này.

saigon-farm-horse

Khóa đào tạo cưỡi ngựa cho trẻ em có giá 4 triệu đồng 10 buổi, cưỡi ngựa căn bản cho người lớn 5 triệu đồng 10 buổi. Mỗi buổi trải nghiệm có thời gian 45 phút. Các chú ngựa tại đây được huấn luyện vô cùng thân thiện với mọi người nên đến đây bạn vừa có thể vui chơi, học cưỡi ngựa và chụp những bộ ảnh siêu đáng yêu tại đây.

saigon-farm-horse

Ngoài ra, Saigon Farm Horse có những bác sĩ thú y có kinh nghiệm lâu năm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng ngựa hoàn toàn có thể chăm sóc những chú ngựa của bạn khi bạn cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
D15/415 Ấp 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Điện thoại: 0986 195 165 (Linh) & 0933 282 112 (Tông)

Email: Saigonfarmhorse@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/SaigonFarmhorse

Website: https://saigonfarmhorse.com/

3 0

Saigon Pony Club

Saigon Pony Club là địa điểm cưỡi ngựa Sài Gòn đầu tiên, giám đốc là người Pháp có kinh nghiệm với bộ môn này hơn 35 năm. Với vị trí nằm gần sông, nên câu lạc bộ có không khí mát mẻ, trong lành rất dễ chịu.

saigon-pony-club

An toàn luôn được nơi đây đặt lên trên đầu,các học viên tới đều được chuẩn bị sẵn trang thiết bị tốt nhất cho việc học : Mũ bảo hiểm dành cho cưỡi ngựa,áo giáp,giày cưỡi ngựa,gang tay,roi da… Mọi người sẽ được cho ngựa ăn, làm quen với ngựa, học cách sử dụng dây cương và các hiệu lệnh điều khiển bởi những huấn luyện viên nước ngoài chuyên nghiệp. Đừng lo lắng nếu bạn là người mới, bạn sẽ được tiếp xúc với những con ngựa có tính cách hiền hòa và thân thiện. Hãy học cách kiên nhẫn và điềm tĩnh khi cố gắng giao tiếp với chú ngựa nhé.

saigon-pony-club

Ngoài trải nghiệm cưỡi ngựa, bạn có thể thuê địa điểm và một con ngựa trong vòng 2 tiếng vào buổi sáng ngày thường để chụp ảnh với giá 2,5 triệu đồng. Để nắm rõ hơn về giá các trải nghiệm, bạn liên hệ trước với câu lạc bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 164 Tam Đa, Long Trường, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0913 733 360

Email: amauryleblan@saigonponyclub.com

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100037187897420

Website: https://saigonponyclub.com/

Top chủ đề
Toplist liên quan