Top 3 công ty xây dựng ở quận Bình Thạnh

29:09:2020 11541 1 5

Ngày nay, nhu cầu xây dựng nhà ở, văn phòng, căn hộ,... đang ngày càng trở nên phổ biến ở các quận tại TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Yếu tố quyết định sự thành công của một dự án xây dựng nhà chính là nhà thầu xây dựng thi công công trình. Vì vậy, qua bài viết sau đây, topsaigon.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc gần xa top công ty xây dựng nhà đẹp nhất ở quận Bình Thạnh tại TP. Hồ Chí Minh.

1 362

Công ty Nét Phố Xinh

Nét Phố Xinh là Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp, chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình, sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng cao, có thương hiệu trên thị trường, sản xuất và thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất như trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn,... Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Sản phẩm của Nét Phố Xinh tạo ra là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối. Bởi Nét Phố Xinh hiểu rõ, nguyên liệu đầu tiên để xây nhà, trước hết đó phải là sự gắn bó và mong muốn tạo dựng giá trị giữa các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà chính là thành quả chung tay vun đắp và sẻ chia trách nhiệm, là đứa con tinh thần và cũng là thử thách lớn của đời người. Chính vì thế, ngôi nhà mà Nét Phố Xinh mong muốn tạo ra phải là một sản phẩm mang tính kiến trúc, một "Nét Phố Xinh".

Nét Phố Xinh xác định nhu cầu và thị hiếu nhà ở của khách hàng sẽ không ngừng phát triển theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống trên cả hai mặt giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

Nét Phố Xinh mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ xây dựng dân dụng giá trị gia tăng, hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực và tiên phong trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 D5, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 66.600.101 - (028) 66.600.202
Website: www.netphoxinh.com
Email: info@netphoxinh.com
 
>>> Xem thêm: Lưới cầu thang an toàn, giá tốt, lắp đặt tận nơi.
 
>>>> Xem thêm: Thu mua xác nhà kho xưởng cũ giá cao nhất thị trường. 

Nét Phố Xinh là Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp

Nét Phố Xinh là Công ty xây dựng nhà chuyên nghiệp

2 279

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự…chuyên nghiệp. Sứ mệnh của Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp, quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình mà không phải bận tâm nhiều đến quá trình thiết kế và thi công vì đã có thiết kế xây dựng NGÔ HUỲNH là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà ở dân dụng giúp bạn quản lý tiến độ, chất lượng và rủi ro trong quá trình thực hiện.

Mục tiêu của Công ty xây dựng Ngô Huỳnh là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Quy trình xin phép xây dựng và thiết kế bài bản, vật liệu xây dựng đảm bảo chất lượng với các thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định, thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

Đến với thiết kế xây dựng NGÔ HUỲNH, các bạn là thượng đế. Công ty xây dựng Ngô Huỳnh xem chăm sóc khách hàng là trách nhiệm hàng đầu của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn một cách cận kẻ về quy trình thiết kế kiến trúc, quy trình cấp phép xây dựng, quy trình thi công nhà từ móng đến mái, và thủ tục hoàn công ra sổ hồng. Với phương châm hoạt động Win-Win giúp khách hàng có lợi cũng là mang lợi ích cho Công ty xây dựng Ngô Huỳnh, công ty luôn không ngừng cải tiến nâng cấp chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: số 355 Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 155 919 - 028.710.999.89
Website: https://ngohuynh.com/
Email: NgoHuynhHome@gmail.com
 
>>> Xem thêm: Công ty thu mua xác nhà giá cao, uy tín tại TPHCM. 
 
>>>> Xem thêm: Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua xác nhà cũ giá tốt tại HCM. 
 

Công ty xây dựng Ngô Huỳnh

3 170

Công ty xây dựng nhà An Khang

Công ty xây dựng An Khang được thành lập từ năm 2010, với phương châm “Uy tín – Chất lượng – An toàn”, công ty không ngừng phát triển, vững mạnh thực hiện hiệu quả các công trình lớn và nhỏ. Công ty chuyên về thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, xây dựng nhà phố, biệt thự tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những kiến trúc sư, kỹ sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được chính xác, hiện đại và chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 566/17 Điện Biên Phủ, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 090 567 1168
Website: www.xaydungankhang.com
Email: ankhangxaydung@gmail.com

Công ty xây dựng nhà An Khang quận Bình Thạnh

Công ty xây dựng nhà An Khang quận Bình Thạnh

 

Trên đây chính là các công ty xây dựng uy tín nhất Quận Bình Thạnh. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà ở hoặc một công trình bào đó hãy liên hệ ngay các công ty tư vấn này để nhanh chóng biến dự định thành hiện thực nhé.

Ngoài ra, nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào hỗ trợ dọn nhà, vận chuyển đồ đạc hay vận chuyển vật liệu xây dựng thì có thể thuê xe ba gác quận Bình Thạnh để hỗ trợ chuyển đồ với chi phí tiết kiệm nhất, di chuyển được ngay cả trong khu vực đường hẹp mà các loại xe tải lớn không vào được. Hy vọng những thông tin mà topsaigon.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được công ty xây dựng tốt nhất.

>>>> Tham khảo thêm: Thu mua máy lạnh giấu trần ống gió cũ giá cao, uy tín tại TPHCM.

>>>> Tham khảo thêm: Thu mua máy ép nhựa cũ HCM - Giá rẻ, bảo hành lâu dài. 

Top chủ đề
Toplist liên quan