Top 2 địa điểm dạy học bơi Quận 6

25:11:2020 12901 1 5

Ngày nay, với xu hướng đầu tư mạnh vào các kỹ năng của bản thân thì bơi lội là một kỹ năng không thể thiếu, cần phải có để thích nghi và phát triển cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, để biết bơi đúng, và vận dụng tối đa mọi lợi ích mà bộ môn này mang lại thì không phải chuyện dễ dàng. Cần phải có một người đứng ra để chỉ dẫn bạn những hiểu biết và rèn luyện các kỹ năng bắt buộc khi đó mới có thể lĩnh hội được hết những yếu tố này. Tại Quận 6 nói riêng và TP HCM nói chung, các lớp dạy bơi từ các Trung tâm được mở ra thường xuyên nhằm mục tiêu phổ cập kỹ năng này đến cho mọi người. Hãy tham khảo địa điểm dạy học bơi tại Quận 6 TPHCM nhé!

1 0

Lớp học bơi ở nhà thiếu nhi quận 6

Nhà văn hoá thiếu nhi quận 6 là một địa điểm học bơi ở quận 6 không thể bỏ quan được. Hầu như xung quanh quận chỉ có đúng một hồ bơi. Do nhu cầu và chính sách về bộ môn bơi lội ở đây chưa được phát triển cho lắm. Nhưng không vì thế mà lớp học bơi quận 6 không được quan tâm đến.

Vào những buổi cuối tuần hồ bơi nhà thiếu nhi quận 6 cũng thu hút rất đông đảo phụ huynh cho con của mình đến học bơi. Ở đây hội tụ đầy đủ các khóa dạy bơi từ cơ bản cho đến nâng cao. Ngoài ra, hồ bơi nhà văn hoá thiếu nhi quận 6 cũng cung cấp dịch vụ ăn uống, dành cho ai tham quan hay ngồi đợi con mình học bơi để hạn chế bị nhàm chán.

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 3876 0769

Giá vé: 20.000 vnđ

Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Lớp học bơi ở nhà thiếu nhi quận 6

Lớp học bơi ở nhà thiếu nhi quận 6

2 1

Học Bơi Hồ Bơi Phú Lâm

Hồ bơi Phú Lâm quận 6 Hồ Chí Minh hiện đang là một trong những hồ bơi thuộc top đầu về dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Tại đây, từ khâu tư vấn cho đến dạy học bơi đều được mỗi huấn luyện viên và nhân viên đều thực hiện một cách nhiệt tình. Với kiểu thiết kế sang trọng và thoáng mát cho nên hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng để bơi lội tại đây.

Giá vé tại hồ bơi Phú Lâm hiện đang có 2 mức vé dành cho 2 khu vực bơi, cụ thể như sau:

- Hồ bơi dành cho trẻ em: Có giá vé dao động 20.000 vnđ / 1 người / 1 suất

- Hồ bơi dành cho người lớn: Có giá vé dao động 25.000 vnđ / 1 người / 1 suất

- Nếu bạn đăng ký vé tháng và thẻ thành viên sẽ được giảm giá theo từng đối tượng vừa kể trên.

Hồ bơi Phú Lâm hiện nay có gói học bơi cho mọi người 1350k / 1 người cam kết bao biết bơi. Được sự dẫn dắt bởi những huấn luyện viên giỏi và giàu kinh nghiệm, nếu bạn đăng ký nhóm có trên 3 người sẽ nhận được gói giảm giá rất hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 685 Hùng Vương, Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh

Mở cửa từ: 06:00 – 18:30 từ thứ 2 đến thứ 7

Học Bơi Hồ Bơi Phú Lâm

Học Bơi Hồ Bơi Phú Lâm

Với những thông tin trên, hy vọng bạn có thể chọn được địa điểm dạy bơi kèm riêng phù hợp để được HLV kèm, hướng dẫn chi tiết, giúp bạn biết bơi nhanh nhất.

Top chủ đề
Toplist liên quan