Top 2 địa điểm dạy bơi Quận 11

26:11:2020 12177 1 5

Các bạn đang tìm địa chỉ hồ bơi ở quận 11 nhưng không biết các hồ bơi ở đâu hay giá học phí thế nào…Đa số các hồ bơi khu vực này đều tổ chức dạy bơi cho các bé. Để Thuận tiện cho việc đi lại và học bơi nhanh chóng các bạn nên thuê giáo viên dạy bơi kèm riêng, giáo viên sẽ giúp học viên biết bơi nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Sau đây topsaigon.vn sẽ giới thiệu và hướng dẫn học bơi ở quận 11 để các bạn tham khảo và đăng ký cho các bé học bơi nhé.

1 1

Hồ bơi Phú Thọ

Hồ bơi Phú Thọ toạ lạc ở khu vực trường đua Phú Thọ, giáp hai mặt đường Lữ Gia, Lý Thường Kiệt. Hai cạnh còn lại giáp Nhà tập luyện và vành đai vòng đua thuộc câu lạc bộ TDTT Phú Thọ đóng trên địa bàn phường 15 quận 11. Có ba hồ bơi được xây dựng hoàn toàn tách biệt nhau. Một hồ bơi lớn được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic.

Có chiều dài 50m, chiều rộng 25m được phân chia lane một cách rõ ràng cho nam và nữ bơi. Ở hồ bơi này chủ yếu là dành cho những bạn đã biết bơi và dùng để luyện tập thể lực là chủ yếu. Còn chưa biết bơi thì chủ yếu qua bể bơi nhỏ có kích thước chiều dài 20m, chiều rộng 12m và có độ sâu chỉ 1m4. Nơi dành để tổ chức các lớp học bơi ở quận 11 do hồ bơi Phú Thọ tổ chức.

Trang thiết bị tương đối là đầy đủ, ở đây cũng thường xuyên tổ chức các giải thi đấu thể thao trong nước và quốc tế, đào tạo bồi dưỡng vận động viên bơi lội. Tham gia xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao cơ sở. Ở đây cũng thường xuyên chiêu sinh các lớp dạy bơi ở quận 11 cho trẻ em và người lớn. Với mức học phí 1.500.000 vnđ.

Thông tin liên hệ:

Hotline:  028 3864 6095

Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/dayboisports.com.vn/

Hồ bơi Phú Thọ

Hồ bơi Phú Thọ

2 0

Hồ Bơi Đầm Sen

Đến với Công Viên Nước Đầm Sen, các bạn sẽ cảm nhận ngay về một ốc đảo xanh mát tọa lạc ngay giữa lòng thành phố. Với 36 thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại cùng một hồ tạo sóng mát lạnh rộng 3000m2 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thư giãn thú vị.

Tại đây bạn sẽ thật sự an tâm khi tham gia các trò chơi tại công viên vì nguồn nước sạch thường xuyên được thay mới, không khí trong lành và luôn có một đội cứu hộ chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Website: www.damsenwaterpark.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/congviennuocdamsen

Hồ Bơi Đầm Sen

Hồ Bơi Đầm Sen

 

Trên đây là danh sách Top 2 địa chỉ học bơi HCM tại Quận 11. Hi vọng những thông tin vừa nêu trên có thể giúp đem đến cho bạn sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc bạn có những buổi học và rèn luyện cơ thể hiệu quả.

Top chủ đề
Toplist liên quan