Danh sách sân bóng đá ở Quận Tân Phú

14:11:2020 15430 1 5

Khi đá bóng, ai cũng muốn chọn được một sân cỏ chất lượng. Dưới đây là danh sách sân bóng ở Tân Phú chất lượng cao. Nếu bạn có nhu cầu đá bóng tại Tân Phú hay khu vực lân cận, xem ngay bài viết này. topsaigon.vn sẽ cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

1 0

Sân bóng đá mini Hiệp Tân

Sân Hiệp Tân nằm ngay khu trung tâm, xung quanh có nhiều tiện ích lớn. Chính vì vậy, nó được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nơi tập luyện bóng đá.

Tuy sân Hiệp Tân đã khá cũ, nhưng chất lượng của nó vẫn còn tốt với mặt cỏ đồng đều. Sân bóng rộng, nhân viên nhiệt tình nên khiến khách hàng khá hài lòng với dịch vụ.

Địa chỉ sân:161/3 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

SĐT: +84 899 172 370

Sân bóng đá mini Hiệp Tân

2 1

Sân bóng đá mini Tân Thới Hòa

Tại đây, sân bóng rất rộng và được chia thành nhiều sân nhỏ. Thời gian vừa qua mặt sân có sự xuống cấp lớn. Tuy nhiên, nó cũng được chủ sân lưu ý và tiến hành bảo dưỡng theo ý kiến của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, lựa chọn nơi đây để tập luyện và thi đấu.

Địa chỉ sân: Số 17 đường Lương Minh Nguyệt – Tân Thới Hòa – Q.Tân Phú

SĐT: +84 988 565 768.

Sân bóng đá mini Tân Thới Hòa

3 0

Sân bóng Sport Plus

Sport Plus là sân bóng được yêu thích bậc nhất ở Tân Phú. Lượng khách hàng lựa chọn sân làm nơi tập luyện rất lớn. Mặt sân tại sân bóng Sport Plus thiết kế đúng chuẩn và còn khá mới, không gian đường biên khá tốt khoảng 2m hạn đến va chạm khi thi đấu với đội bóng sân bên cạnh, hệ thống chịu cũng khá ok đủ sáng.

Tại sân Sport Plus có rất nhiều chương trình đá bóng từ thiện. Đây là nơi hội tụ nhiều bạn trẻ yêu bóng đá và có nhiều ý tưởng thiện nguyện.

+Giá thuê sân: từ 90k-270k/h tùy ngày giờ nhất định.

+Sân có hệ thống hồ nước nên tạo không khí mát mẻ.

+Nhà vệ sinh và phòng thay đồ sạch sẽ.

+Khu giữ xe an toàn.

Địa chỉ sân: Số 31/2 kênh Mười Chín Tháng Năm – Sơn Ký – Tân Phú.

SĐT: +84 933 858 579.

Sân Sport Plus

4 0

Sân bóng đá Celadon

Celadon có nhược điểm là nằm ở vị trí khá khó tìm. Điều này khiến nhiều người khó chịu khi lần đầu tiên đến sân. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành cho thuê sân khiến tất cả mọi người đều hài lòng.

Chính vì vậy, sân Celadon chính là sân bóng được yêu thích bậc nhất tại Tân Phú. Đây chính là nơi quy tụ của hàng loạt bạn trẻ yêu thích bóng đá trong khu vực.

Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng – Sơn Kỳ – Tân Phú.

SĐT: +84 963 199 979

Sân bóng đá Celadon

Sân bóng đá Celadon

5 0

Sân bóng đá mini Gia Nguyễn

Gia Nguyễn là một sân bóng có chất lượng cao với mặt sân được chăm chút tốt, đồng đều. Đặc biệt, 1 sân bóng mini tại đây có mái che dành cho trẻ em chơi. Tại đây, giá thuê sân khá rẻ với nhiều dịch vụ tốt kèm theo. Nếu bạn đang tìm một sân phù hợp, đừng bỏ qua địa chỉ này.

Địa chỉ sân: Số 252 – Phan Anh – Hiệp Tân.

SĐT: +842 839 618 684

Sân bóng đá mini Gia Nguyễn

Sân bóng đá mini Gia Nguyễn

6 0

Sân bóng mini Hiệp Phát

Tại đây có hai sân bóng mini với diện tích tiêu chuẩn. Tuy đã cũ nhưng mặt sân vẫn còn ở mức khá, được nhiều người đánh giá cao. Vào những ngày cuối tuần lượng khách thuê sân tại đây rất đông. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đặt sân trước để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Địa chỉ: Số 18 – Nguyễn Sáng – Phường 15 – Tân Phú.

SĐT: +84 286 657 1391.

Sân bóng mini Hiệp Phát

Sân bóng mini Hiệp Phát

7 2

Sân bóng đá mini Cầu Xéo

Sân bóng này mới mở chưa lâu. Chính vì vậy nó không được nhiều bạn trẻ biết đến. Tuy nhiên, chất lượng sân nơi đây thật sự tuyệt vời với mặt cỏ tốt, đồng đều. Cùng với đó là hệ thống chiếu sáng và

Địa chỉ: Số 12 – Cầu Xéo – Tân Quý - Tân Phú

Sân bóng đá mini Cầu Xéo

Sân bóng đá mini Cầu Xéo

8 1

Sân bóng mini Tanimex

Tanimex cũng là một trong những sân bóng nổi tiếng bậc nhất ở khu vực quận Tân Phú. Nó được đánh giá cao nhờ chất lượng mặt sân đồng đều. Đặc biệt, chủ sân là người trẻ rất vui tính. Các nhân viên làm việc tại đây cũng thoải mái, nhiệt tình với những nhu cầu, câu hỏi của khách hàng.

Khi thuê sân tại Tanimex, khách hàng sẽ được cho mượn bóng. Đồng thời, chủ sân cũng miễn phí trà đá cho mọi người trong quá trình thi đấu.

Địa chỉ sân: Đường CN 13 – phường Tây Thạnh - Q. Tân Phú

SĐT: +84 283 815 9526.

Sân bóng mini Tanimex

Sân bóng mini Tanimex

9 0

Sân bóng Chế Lan Viên

Chế Lan Viên là một sân nhỏ. Nhưng nó được nhiều người lựa chọn nhờ giá thành cho thuê rẻ. Đặc biệt, chất lượng mặt cỏ của sân rất tốt, được cải tạo và nâng cấp thường xuyên. Nhờ đó, mang tới cảm giác thật chân, dễ chịu cho mọi người khi thi đấu trên sân.

Các dịch vụ tại sân bóng Chế Lan Viên cũng rất tốt. Giá thành cho thuê sân cũng rẻ hơn so với những địa điểm khác trong khu vực. Chính vì vậy, nó chính là điểm đến yêu thích của các bạn trẻ đam mê bóng đá.

Địa chỉ: Số 16 đường D16 – Tây Thạnh – Tân Phú.

Sân bóng Chế Lan Viên

Sân bóng Chế Lan Viên

 

 

Trên đây là danh sách sân bóng ở Tân Phú. Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm thi đấu, đừng bỏ qua những địa điểm này.

>>>> Tham khảo thêm: Khóa dạy bơi ếch chất lượng tại quận Tân Phú - Biết bơi sau 5 buổi học.

Top chủ đề
Toplist liên quan