Danh sách sân bóng đá ở Quận Phú Nhuận

14:11:2020 14408 1 5

Với những người yêu thích bóng đá, tìm một sân bóng phù hợp không phải việc đơn giản. Trong bài viết này, topsaigon.vn sẽ giới thiệu danh sách sân bóng ở Phú Nhuận có chất lượng tốt với giá cho thuê rẻ. Cùng xem để lựa chọn một địa điểm tập luyện phù hợp nhé!

1 2

Sân bóng cỏ nhân tạo Phú Nhuận

Nằm ngay trung tâm của Phú Nhuận, sân bóng này là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Bên trong khuôn viên được chia thành nhiều sân nhỏ với kích thước đa dạng. Bạn có thể tìm thấy ở đây sân bóng mini, sân bóng 11 người.

Giá thuê sân khoảng 200.000/ giờ. Tùy từng thời điểm mà mức giá này có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê sân để được tư vấn và hỗ trợ. Họ sẽ giúp bạn nắm được mức giá ở thời điểm đó là bao nhiêu tiền.

Địa chỉ sân: Đường Hoàng Minh Giám – Phường 9 – Phú Nhuận.

SĐT: 028 384 77 668

Fanpage: https://www.facebook.com/212863539492426/

Sân bóng cỏ nhân tạo Phú Nhuận

Sân bóng cỏ nhân tạo Phú Nhuận

2 1

Sân bóng mini Đào Duy Anh

Nằm ở khu vực rộng rãi nên sân bóng Đào Duy Anh có không gian rất thoáng. Nó giúp mọi người có được những giờ phút vui chơi, tập luyện thoải mái, dễ chịu nhất. Đặc biệt, đường vào sân cũng khá dễ tìm nên không gây khó khăn cho mọi người.

Địa chỉ sân: Số 21 đường Đào Duy Anh – P9 – Quận Phú Nhuận

Sân bóng mini Đào Duy Anh

Sân bóng mini Đào Duy Anh

3 0

Sân bóng mini Trần Kế Xương

Khu vực này rất yên tĩnh nên phù hợp với những bạn trẻ không thích ồn ào. Điểm cộng nữa của sân là giá thuê rẻ cùng thái độ của nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Tuy nhiên, chất lượng sân có một vài chỗ không còn tốt như ban đầu. Chúng bị đọng nước khi trời mưa và gây nhiều vấn đề khó chịu cho mọi người khi sử dụng sân bóng.

Địa chỉ sân: Số 87A đường Trần Kế Sơn – Phường 7.

SĐT: +84 982 847 774

Sân bóng mini Trần Kế Xương

Sân bóng mini Trần Kế Xương

4 0

Sân bóng King Sport

Sân bóng King Sport nằm ngay đường Hoa Sữa nên rất dễ tìm. Khách hàng đánh giá mặt sân ở đây rất tốt với giá thành cho thuê sân rẻ.

Nhược điểm của sân là bóng đèn tối, gây khó chịu khi đã muộn. Ngoài ra, sân cũng không có phòng thay đồ riêng cho mọi người khi có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 36 đường Hoa Sữa – Phường 7 – Quận Phú Nhuận

Sân bóng King Sport

Sân bóng King Sport

5 5

Sân cỏ nhân tạo P9

Đây là sân cỏ nhân tạo mới xây dựng và đưa vào sử dụng trên địa bàn Phường 9. Do còn mới, chất lượng mặt cỏ cũng như những hạng mục khác của sân đều được đánh giá rất cao. Do đó, nó là địa điểm được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới.Đặc biệt, giá thành thuê sân bóng đá ở đây cũng rẻ hơn so với những sân khác. Tuy nhiên, nhược điểm của sân chính là diện tích khá hẹp. Nếu đến thuê vào giờ cao điểm bạn nên đặt trước để tránh không có sân.

Địa chỉ sân: Sân cỏ Nhân tạo Trường THPT Phú Nhuận - Phường 9 – Phú Nhuận.

Sân cỏ nhân tạo P9

Sân cỏ nhân tạo P9

6 2

Sân mini số 1 trung tâm thể thao Phú Nhuận

Đây là một trong những sân bóng nằm trong tổng thể trung tâm thể thao Phú Nhuận. Ưu điểm là sân rộng, có giá thuê rẻ. Tuy nhiên những dịch vụ đi kèm chưa thực sự tốt. Đặc biệt, thái độ phục vụ của nhân viên trên sân cũng chưa tốt.

Địa chỉ sân: Phường 9 – Phú Nhuận.

Sân mini số 1 trung tâm thể thao Phú Nhuận

 

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về danh sách sân bóng ở Phú Nhuận. Đây đều là những sân bóng có chất lượng tốt với giá thành cho thuê phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu tập luyện bóng đá, đây chính là những địa chỉ dành cho bạn.

>>> Tham khảo thêm: Khóa dạy bơi sải cơ bản và nâng cao chất lượng tại quận Phú Nhuận.

Top chủ đề
Toplist liên quan