Danh sách sân bóng đá ở Quận Gò Vấp

14:11:2020 13477 1 5

Hiện tại, lượng sân bóng ở TPHCM rất lớn. Tuy nhiên, không phải sân nào cũng có chất lượng tốt. Dưới đây, topsaigon.vn sẽ giới thiệu danh sách sân bóng ở quận Gò Vấp tốt nhất. Cùng xem để lựa chọn cho mình một địa điểm tập luyện phù hợp với giá thành phải chăng nhé!

1 0

Sân bóng đá Mini Quyết Tâm

Sân Quyết Tâm đã được đưa vào sử dụng từ lâu. Trong thời gian gần đây, mặt sân đã được cải tạo, làm mới mặt cỏ. Nhờ đó, nó có chất lượng rất tốt và đáp ứng nhu cầu thi đấu của mọi người trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Đặc biệt, các dịch vụ tại sân mini Quyết Tâm khá đầy đủ.Giá thuê sân cũng như những dịch vụ này đều ở mức rẻ và chấp nhận được. Chính vì vậy, đây là một trong những điểm đến yêu thích của các bạn trẻ đam mê bóng đá.

Địa chỉ: 118/11 Nguyễn Văn Lượng, Phường 16, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

SĐT: +84987533339

Sân bóng đá Mini Quyết Tâm

Sân bóng đá Mini Quyết Tâm

2 0

Sân bóng đá Phương Nam 2

Nằm trong hẻm nhỏ, địa chỉ của sân bóng này khá yên tĩnh. Đặc biệt, không gian tại đây cũng rất thoáng đãng và dễ chịu. Nhờ đó, mọi người sẽ có được những giờ phút thi đấu thoải mái tại đây.

Nhược điểm của sân này chính là khá đông. Chính vì vậy bạn cần đặt cọc nếu muốn chắc chắn có sân sử dụng. Ngoài ra, việc khách đông khiến chủ sân sắp xếp chưa hợp lý. Nhiều trường hợp khách phải nhận sân bóng muộn hơn 15 đến 20 phút so với giờ mình đặt.

Địa chỉ: Hẻm 158 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: +84932710686.

Sân bóng đá Phương Nam 2

Sân bóng đá Phương Nam 2

3 0

Sân bóng đá An Hội

Sân bóng An Hội có diện tích khá nhỏ. Tuy nhiên, nó nằm ở vị trí thoáng đãng nên có không khí mát mẻ, rộng rãi. Đặc biệt, đường dẫn vào sân hiện đã được làm mới với chất lượng rất tốt, sạch sẽ.

Cuối năm 2019, sân An Hội đã cải tạo mặt sân nên chất lượng cỏ được đánh giá rất tốt. Tuy nhiên, một số khoảng lưới ngăn các sân đã mòn, cũ nhưng chưa được thay thế. Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy khó chịu.

Địa chỉ sân: 85 Phan Huy Ích, P. 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SĐT: +842822136468.

Sân bóng đá An Hội

Sân bóng đá An Hội

4 0

Sân bóng đá Cây Trâm

Sân cây Trâm được đưa vào sử dụng đã lâu. Chính vì vậy chất lượng mặt sân đã ít nhiều xuống cấp và không còn tốt như xưa.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những sân bóng được yêu thích bậc nhất tại Gò Vấp. Đó là do thái độ của chủ sân rất tốt, nhiệt tình. Cùng với đó là giá thành cho thuê sân rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: 40/3T Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

SĐT: +84 988 002 225

Sân bóng đá Cây Trâm

Sân bóng đá Cây Trâm

5 0

Sân bóng mini Hải Sơn

Sân Hải Sơn rộng, thoáng đãng và nằm ngay ở khu vực yên tĩnh. Khách thuê sân đánh giá nơi này rất cao vì đặc điểm này. Ngoài ra, sân sở hữu thiết kế rào lưới chắc chắn. Giá thành cho thuê sân cũng khá rẻ so với mặt bằng chung.

Địa chỉ: 5 Đường số 20, Phường 6, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: +842839845678.

Sân bóng mini Hải Sơn

6 0

Sân bóng trong nhà Bắc Sài Gòn

Thời gian gần đây, chơi bóng đá trong nhà là thú vui của rất nhiều người. Nếu bạn đang tìm một sân trong nhà trên địa bàn Gò Vấp, Bắc Sài Gòn chính là điểm đến không thể bỏ qua.

Sân bóng này sở hữu mặt sân Futsal đẹp, rộng rãi. ĐẶc biệt, giá thuê sân cũng ở mức rất hợp lý và có nhiều dịch vụ kèm theo.

Số điện thoại: 1372 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: +84911155539.

Fanpage: https://www.facebook.com/sanconhantaoTRONGNHABACSAIGON/

Sân bóng trong nhà Bắc Sài Gòn

Sân bóng trong nhà Bắc Sài Gòn

7 0

Sân bóng đá Thạch Đà

Sân bóng này nằm ngay khu chợ Tạm Thạch Đà. Nhờ đó, mọi người có thể dễ dàng tìm được địa chỉ sân mà không gặp chút khó khăn nào.

Bạn cần lưu ý là tại Thạch Đà chỉ có một sân lớn được chia thành 2 sân bóng nhỏ. Chính vì vậy, nên đặt sân trước khi đến để tránh tình trạng không có sân đầu.

Địa chỉ sân: Chợ tạm Thạch Đà, đường 59, Hẻm 15, Phường 14, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84931317203

Sân bóng đá Thạch Đà

Sân bóng đá Thạch Đà

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu danh sách sân bóng ở quận Gò Vấp chất lượng cao. Đây đều là những sân lớn với dịch vụ tốt cùng giá thành cho thuê phải chăng. Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm tập bóng, đừng bỏ qua những gợi ý này.

>>> Tham khảo thêm: Lớp dạy bơi quận Gò Vấp - Trung tâm dạy bơi tốt nhất cho trẻ em và người lớn.

Top chủ đề
Toplist liên quan