Danh sách sân bóng đá ở Quận 7

13:11:2020 19490 1 5

Khi đá bóng, lựa chọn một sân chất lượng là điều bất kỳ người chơi nào cũng mong muốn. Quận 7 nơi dân cư đông đúc, nhu cầu sống của họ cũng khá cao. Vì vậy các sân bóng đá mini quận 7 mọc lên rất nhiều nhằm phục vụ nhu cầu người dân tại đây.Nếu bạn ở quanh khu vực Q7, hãy xem ngay danh sách sân bóng ở Quận 7 chất lượng sân bóng quận 7

1 4

Sân bóng đá Rạch Đĩa

Đây là sân cỏ đã được xây dựng và đưa vào sử dụng nhiều năm. Tuy nhiên, chất lượng sân vẫn còn rất tốt do được chăm chút thường xuyên. Đặc biệt, giá thành thuê sân tại đây khá rẻ.

Địa chỉ sân: Hẻm Đinh Phước Thới – đường Lê Văn Lương – Quận 7.

Sân bóng đá Rạch Đĩa

2 5

Sân Cầu Kênh Tẻ

Chủ sân là một thanh niên trẻ, rất vui tính. Sân Kênh Tẻ mới được đưa vào sử dụng trong một thời gian ngắn. Sân cùng có nhiều dịch vụ đi kèm như cho thuê quần áo, miễn phí nước uống… Giờ mở cửa và phục vụ của sân là từ 7 giờ đến 23 giờ. Mọi người có thể thoải mái đặt sân.

Sân Cầu Kênh Tẻ được đông đảo người chơi bóng đá yêu thích

Địa chỉ: Cầu Kênh Tẻ hướng Nguyễn Hữu Thọ, quận 7, TP Hồ Chí Minh

Sân Cầu Kênh Tẻ

3 2

Sân bóng đá Lâm Văn Bền

Đây là một trong những sân mới được xây dựng chưa lâu trên địa bàn Quận 7. Nhờ đó, chất lượng mặt sân vẫn còn rất tốt với hệ thống điện, nước tốt. Nó được các bạn trẻ đánh giá là mang lại cảm giác rất “đã” cho người tập luyện.

Đây là sân bóng nhân tạo mới được xây dựng không lâu. Sân cỏ tại đây rất êm và rất “đã”.

Địa chỉ: 169 Lâm Văn Bền, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Lâm Văn Bền

4 5

Sân bóng đá sân cỏ nhân tạo Hoàng Kim

Nằm khá gần trung tâm, sân này được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nó giúp việc đi lại, di chuyển của mọi người được dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt, chất lượng sân cũng rất tốt với bề mặt cỏ nhân tạo đồng đều. Nhờ đó, mọi người có thể cảm giác tốt khi di chuyển và chạm bóng trên sân.

Địa chỉ sân: Số 615 đường Huỳnh Tấn Phát – Tân Thuận Đông – Quận 7.

Sân bóng đá sân cỏ nhân tạo Hoàng Kim

5 2

Sân trường ĐH Cảnh sát ND

Sân này nằm ngay tại Tân Hưng nên rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Nhờ được đầu tư lớn và chăm chút thường xuyên, mặt cỏ của sân rất tốt. Đặc biệt, mặt sân ở đây đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về kích thước cũng như chất lượng mặt cỏ. Mặt sân khá tốt, hệ thống đèn chiếu sáng khắp sân khi thi đấu ban đêm, hệ thống thoát nước cũng khá ok, mỗi khi trời mưa nước thoát rất nhanh, khu căn tin nước uống sạch sẽ thoáng mát,… tạo sự thoải mái cho anh em khi chơi bóng.

Địa chỉ sân: Số 1 – Tân Hưng – Quận 7.

Số điện thoại thuê sân: 0775 637 637

Sân trường ĐH Cảnh sát ND

6 3

Sân bóng Lâm Hùng

Đây là một sân bóng mini nhỏ nằm tại Tân Thuận Đông. Dù là sân mini, chất lượng của sân rất tốt. Đặc biệt, giá thành thuê sân được điều chỉnh theo giờ và rẻ hơn so với mặt bằng chung. Khi thuê sân bóng tại đây, mọi người còn được miễn phí trà đá sử dụng trong trận đấu.

Địa chỉ: Số 136A đường Bùi Văn Ba – phường Tân Thuận Đông – Quận 7.

Sân bóng Lâm Hùng

7 6

Clb Sân Bóng Đá Huynh Đệ

Sân không chỉ có chất lượng tố, nó còn có khu vực dành riêng cho khán giả ngồi theo dõi trận đấu. Đặc biệt, chất lượng sân được chăm chút rất tốt để giúp mọi người có thể tập luyện một cách hoàn hảo. Từ hệ thống chiếu sáng đến thoát nước đều sẽ khiến bạn hài lòng khi tập luyện tại đây.

Địa chỉ: Đường số 7 – Tân Phú – Quận 7 – TPHCM

Clb Sân Bóng Đá Huynh Đệ

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu với bạn những sân bóng đá tốt nhất trên địa bàn quận 7 Nó sẽ giúp bạn có được những giây phút tập luyện thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt, việc di chuyển đi lại đến những sân bóng này bằng các phương tiện giao thông khác nhau đều rất dễ dàng.

>>>> Tham khảo thêm: Lớp dạy bơi ếch cho người lớn và lớp dạy bơi trẻ em kèm riêng chất lượng tại quận 7.

Top chủ đề
Toplist liên quan