Danh sách sân bóng đá ở Quận 6

13:11:2020 13690 1 5

Sân bóng quận 6 – Hãy cùng chúng tôi điểm lại những sân bóng quận 6. Bao gồm các sân bóng đá mini quận 6 có cả sân cỏ thật và sân cỏ nhân tạo.

1 1

Sân bóng đá mini Huỳnh Đức

Gồm 4 Sân cỏ Nhân Tạo cực đẹp diện tích chuẩn 20x40m . Đặc biệt đèn chiếu sáng ban đêm cực sáng hơn mấy sân khác . Sân mới khai trương nên sân cỏ rất đẹp lun nha !

Nhận Cáp Đội đá giao hữu cho các đội không có đội giao hữu ! Chỉ cần gọi điện thoại trước cho chúng tôi , Đội bóng của bạn sẽ được tham gia 1 trận giao hữu bổ ích !

+ Nước uống miễn phí

+ Bóng dùng miễn phí

+ Không cần cọc

Địa chỉ : 298/57 Tân Hòa Đông - Q6 - TPHCM ( Tiền thân ngày trước là Sân Huỳnh Đức Khu A41 Cộng Hòa)

Sân bóng đá mini Huỳnh Đức

2 2

Sân bóng đá mini Thành Long

Đây là một trong những sân bóng có quy mô lớn, bao gồm nhiều sân cỏ mini khác nhau. Nằm ráp ranh với quận Bình Tân, đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ yêu thích và thường xuyên lui tới.

Mặt sân cỏ tại Thành Long được kiểm tra, bảo trì liên tục. Nhờ đó, nó luôn ở tình trạng tốt và mang lại sự thoải mái tuyệt đối cho mọi người khi thi đấu, tập luyện.

Đặc biệt, giá thành cho thuê sân Thành Long khá rẻ. Nó phù hợp với lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên thường xuyên đá bóng nhưng điều kiện kinh tế có hạn.

Địa chỉ: 241A Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, TPHCM

3 2

Sân Futsal ngoài trời quận 6

Hiện tại sân có sân 7 người giá thuê giao động từ 230 – 350k/h. Đối với những giờ cao điểm thì giá có thể chênh lệch. Đây là mức giá trung bình thuê sân bóng đá mini quận 6.

Địa chỉ:  Đường số 10, phường 11, quận 6, TP.HCM

Sân Futsal ngoài trời quận 6

4 1

Trung tâm TDTT Quận 6

Đây là sân bóng trực thuộc TTTDTD của Quận với tổng diện tích lên tới 19.500m2. Sân mở cửa hoạt động, đón khách trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 18 giờ mỗi ngày.

Nhìn chung, đây là một sân bóng tốt với chất lượng mặt cỏ đồng đều, được chăm chút thường xuyên. Đặc biệt, hệ thống thoát nước của sân cũng rất hiệu quả. Dù trời mới mưa, bạn hoàn toàn có thể tập luyện tại đây mà không cần lo lắng gì.

Địa chỉ: hẻm 93 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6, TP.HCM

Sân bóng đá trung tâm TDTT Quận 6

5 5

Sân bóng đá Nguyễn Tất Thành

Trong danh sách sân bóng ở Quận 6, đây là một cái tên không thể bỏ qua. Nó nằm đối diện với cổng của chung cư Him Lam Chợ Lớn cao cấp. Với giá thuê chỉ từ 180.000 đồng/ giờ, chiều tối 230k/h. Đây là địa điểm tuyệt đẹp để mọi người bắt đầu tập luyện.

Sân bóng này có diện tích lớn với những hạng mục được chăm sóc kỹ lưỡng. Nhờ đó, nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu tập luyện của mọi người.

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, TP.HCM

Sân bóng Nguyễn Tất Thành Quận 6

6 3

Sân bóng đá mini Hoàng Phi

Đây là một trong những sân bóng đá mini nổi bật. Với vị trí đẹp, nó rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người. Tuy nhiên, sân có diện tích khá nhỏ nên không phải lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng thuê sân tại đây.

Địa chỉ: 477 An Dương Vương, Phường 11,quận 6, Hồ Chí Minh

Sân bóng đá mini Hoàng Phi

7 3

Sân bóng đá Mini Đức Tân

Nằm ngay gần Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 6, sân bóng này cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ đến tập luyện. Tuy diện tích sân không lớn nhưng chúng được chăm chút kỹ lưỡng với giá thành cho thuê rẻ. Chỉ từ 150.000 đồng mỗi giờ, bạn có thể thuê và tập luyện tại sân bóng này.

Địa chỉ sân: Số 97 đường Lý Chiêu Hoàng  – Phường 10 – Quận 6.

Sân bóng đá Mini Đức Tân

 

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu với bạn những sân bóng đá tốt nhất trên địa bàn quận 6. Nó sẽ giúp bạn có được những giây phút tập luyện thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt, việc di chuyển đi lại đến những sân bóng này bằng các phương tiện giao thông khác nhau đều rất dễ dàng.

>>>> Tham khảo thêm: Các khóa dạy bơi ếch, bơi sải kèm riêng chất lượng - Nơi dạy bơi lội uy tín nhất quận 6.

Top chủ đề
Toplist liên quan