Danh sách sân bóng đá ở Quận 3

13:11:2020 13306 1 5

Sân bóng quận 3 – Hiện tại sân bóng đá mini quận 3 còn hạn chế, nhưng các bạn đừng lo, Ad sẽ cập nhật thông tin tốt nhất và sớm nhất cho các bạn trẻ đam mê thể thao. Địa điểm sân bóng đá Mini cỏ nhân tạo tại quận 3 cập nhật thường xuyên và đầy đủ nhất, giúp các bạn có một sân chơi giao lưu kết nối cũng như rèn luyện sức khỏe, sau đây là một số sân bóng đá nhân tạo cũng như thiên nhiên ở các quận 3.Dưới đây là các sân bóng đá mini tại quận 3, các bạn có thể tham khảo nhé!

1 1

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trương Quyền

Sân bóng được xây dựng với kích thước chuẩn 20 * 40, bề mặt được sử dụng cỏ nhân tạo mới 100% đạt tiêu chuẩn FiFa, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Cần đặt cọc và nếu không đá vui lòng báo cho sân 3 tiếng trước giờ đá.

Địa chỉ: Số 946 Trường Sa, Phường 13, Quận 3, TP.HCM (Trong khuôn viên trường tiểu học Trương Quyền)

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trương Quyền

2 2

Sân bóng đá Phạm Gia

Sân bóng đá mini quận 3 nằm trên con đường nổi tiếng Lê Văn Sỹ giáp khu vực Phú Nhuận, Tân Bình – Nơi trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh

Sân bao gồm 2 sân bóng 5 người

Địa chỉ: Số 184/12 Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận 3, TP.HCM

Sân bóng đá Phạm Gia

3 1

Trường dạy bóng đá Amitie

Hiện tại, nơi này có dạy cho các bạn nhỏ yêu thích bóng đá, nếu phụ huynh có con em đam mê thể thao còn chần chừ gì nữa. Đến tham quan và khảo sát môi trường cho con em chúng ta thôi nào….

Tại Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai cho lứa tuổi 3-11

Địa chỉ: Sân bóng đá trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Trường dạy bóng đá Amitie

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu với bạn những sân bóng đá tốt nhất trên địa bàn quận 3 Nó sẽ giúp bạn có được những giây phút tập luyện thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt, việc di chuyển đi lại đến những sân bóng này bằng các phương tiện giao thông khác nhau đều rất dễ dàng.

>>>> Tham khảo thêm: Khóa dạy bơi ếch giảm ưu đãi 15% học phí kèm riêng khi đăng ký học bơi ở quận 3.

Top chủ đề
Toplist liên quan