Danh sách sân bóng đá ở Quận 2

12:11:2020 13672 1 5

Bóng đá là một môn thể thao có sức hấp dẫn vô cùng lớn, là môn thể thao phổ biến nhất và được tôn vinh là môn thể thao vua. Được hàng trăm triệu người từ các châu lục sẵn sàng theo dõi và cổ vũ cuồng nhiệt, không chỉ dừng lại ở mức là người hâm mộ mà họ còn tham gia vào các giải đấu bóng đá, ngày đêm sống trọn cùng trái bóng ấy! Bài viết của topsaigon.vn hôm nay sẽ chia sẻ một số sân bóng đá ở Quận 2 cho anh em tham khảo để có nhiều lựa chọn cho sân chơi của mình.

1 1

Sân bóng đá Thảo Điền

Sân bóng đá Thảo Điền được đưa vào hoạt động tháng 8 năm 2013, nằm trong khuôn viên câu lạc bộ thể dục thể thao Thảo Điền. Do xây dựng và đưa vào hoạt động cũng đã được 5 năm, chất lượng mặt cỏ có giảm đi rõ rệt. Nhưng xét về tổng thể, sân bóng đá cỏ nhân tạo Thảo Điền có chất lượng nhỉnh hơn hẳn so với các sân cỏ nhân tạo khác.

Đường vào sân khá rộng rãi, bãi để xe ngoài trời rộng rãi, khu vực nghỉ giải lao và canteen cực kỳ thoáng mát và sạch sẽ. Điểm trừ duy nhất là mặt lưới hơi cũ, sân bóng không hoàn toàn khép kín, phải di chuyển thông qua các sân phía ngoài mới có thể vào được sân trong, không có lối đi riêng biệt.

Sân cung cấp wifi miễn phí, cho thuê dụng cụ tập luyện và thi đấu đầy đủ và có cho thuê sân để tổ chức những giải bóng đá phủi nên nếu anh em cần thì cứ liên hệ với ban quản lý nhé.

Địa chỉ: số 28 Thảo Điền, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Thảo Điền

Sân bóng đá Thảo Điền

2 2

Sân bóng đá Phước Tiến

Sân bóng đá Phước Tiến là sân nổi tiếng trong khu vực Quận Bình Khánh mà có lẻ anh em nào chơi đá bóng cũng biết đến. Hiện tại Phước Tiến có 3 sân bóng đá 5 người và 1 sân bóng đá 7 người. Kích thước sân khá chuẩn theo các kích thước sân chuẩn quốc tế. Không gian quanh sân thoáng mát, thoải mái, không khí trong lành. Hệ thống cấp thoát nước và đèn chiếu sáng tốt nên em anh có thể thi đấu dưới mọi thời tiết trời mưa gió hay là buổi tối. Chất lượng sân cỏ tốt, anh em có thể trượt từ đầu sân đến cuối sân thoả thích luôn nhé.

Địa chỉ: số 311 đường số 7, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Phước Tiến

Sân bóng đá Phước Tiến

3 2

Sân bóng đá Thuần Việt

Sân bóng đá Thuần Việt là sân vừa được khánh thành cách đây không lâu. Tổng cộng có 5 sân 5 người kích thước đạt chuẩn, mặt sân khá tốt, hệ thống thoát nước và đèn chiếu sáng hoạt động hiệu quả khi trời mưa và khi thi đấu ban đêm cho anh em yên tâm mà đá. Sân có cantin phục vụ nước giải khát và điểm tâm nhẹ.

Ngoài ra, sân bóng đá mini Thuần Việt có mở các lớp dạy bóng đá, nếu anh em vừa mới vào bộ môn có thể đăng ký đi tập căn bản nhé!

Địa chỉ: đường số 11, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Thuần Việt

Sân bóng đá Thuần Việt

4 1

Sân bóng đá Mini City Sport

Mini City Sport là một sân khá mới, cỏ nhân tạo chất lượng tốt, mềm mượt cho anh em tha hồ lăn xả trên sân nhé! Trong sân còn có một quán cà phê nhỏ để anh em thưởng thức, ngồi trò chuyện giao lưu “chém gió” bóng đá nữa.

Địa chỉ: đường số 51, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Mini City Sport

Sân bóng đá Mini City Sport

5 1

Sân bóng mini Trọng Phát

Sân bóng mini Trọng Phát là một sân khá tốt trong khu vực bởi mặt sân chất lượng ổn, giá cả cũng phù hợp túi tiền cho anh em thuê sân đá bóng. Điểm trừ duy nhất là địa điểm này có khá nhiều xe lớn đi qua lại.

Địa chỉ: số 1161 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng mini Trọng Phát

6 1

Sân bóng đá Arsenal

Sân bóng Arsenal có mặt cỏ rất mượt, ngoài ra còn có màu trong sân với những hạt cao su nhỏ làm cho mặt sân được ma sát tốt hơn với chân người khi di chuyển tạo những đường bóng dễ dàng.

Địa chỉ : 8 Nguyễn Ư Dĩ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Arsenal

7 1

Sân bóng đá khu du lịch Rạch Dừa

Sân bóng đá khu du lịch Rạch Dừa với lớp cỏ nhân tạo đúng tiêu chuẩn FIFA 22*42m. Sân có hệ thống đèn sáng và thoát nước tốt và quán nước giải khát phục vụ anh em sau một trận bóng quyết liệt.

Địa chỉ: 29 Tống Hữu Định Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Sân bóng đá khu du lịch Rạch Dừa

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu với bạn những sân bóng đá tốt nhất trên địa bàn quận 2 Nó sẽ giúp bạn có được những giây phút tập luyện thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt, việc di chuyển đi lại đến những sân bóng này bằng các phương tiện giao thông khác nhau đều rất dễ dàng.

>>>> Tham khảo thêm: Lớp học bơi chất lượng - Trung tâm dạy bơi cho bé 3 tuổi trở lên và cho người lớn chất lượng tại quận 2.

Top chủ đề
Toplist liên quan