Danh sách sân bóng đá ở Quận 1

12:11:2020 14379 1 5

Được xem là khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 1 luôn sôi động với các địa điểm ăn chơi có tiếng. Dành riêng cho fan bóng đá và dân chơi bóng nghiệp dư, Topsaigon.vn sẽ cung cấp cho bạn danh sách sân bóng sân bóng đá mini TPHCM - Quận 1 chất lượng nhất ngay dưới đây.

1 4

Sân bóng đá Tao Đàn

Nằm ngay khu trung tâm. Sân bóng trong CLB Thể Dục Thể Thao Tao Đàn. Cơ sở vật chất tốt. Sân khá mới, cỏ được bảo trì thường xuyên. Có khán đài với mái che cho khán giả. Hệ thống thoát nước tốt, thích hợp cho mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên trời mưa vẫn có thể hủy sân.

Mức giá: Từ 400.000 đến 700.000/ giờ.

Quy mô: 6 sân bóng 5 người, 2 sân bóng 11 người.

Địa chỉ: 1 Huyền Trân Công Chúa, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Sân bóng đá Tao Đàn

2 1

Sân bóng Câu lạc bộ TDTT Nguyễn Du

Trung tâm với sân chính có diện tích mặt sàn là 800m2, sức chứa 3.000 người (2.100 ghế cho hai khán đài), sân phụ với diện tích 240m2 và 5 phòng chức năng phục vụ; là nơi tổ chức các lễ hội văn hóa, các giải thi đấu thể thao với quy mô lớn.

Trung tâm thường xuyên mở lớp thể dục thể thao như võ thuật, bóng rổ, bóng đá, khiêu vũ thể thao, yoga, quyền anh, thể dục thẩm mỹ, thể dục dưỡng sinh…với sự hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên.

Đây là sân bóng đá quận 1 cũng được rất nhiều các bạn thanh thiếu niên yêu thích

Giá sân: Từ 400.000 đến 600.000/ giờ.

Địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Sân bóng Câu lạc bộ TDTT Nguyễn Du

3 3

Sân bóng trường Đại học Y Dược TpHCM

Sân này nằm bên trong khuôn viên của trường Đại học Y Dược. Nó nằm ngay ở cổng phía ngã tư Lê Duẩn, Đinh Tiên Hoàng. Sân trường ĐH Y Dược có chất lượng rất tốt. Tại đây cũng có trung tâm bóng đá VJSS – nơi giảng dạy bóng đá căn bản cho trẻ em.

Địa chỉ: Số 41 đường Đinh Tiên Hoàng – Phường Bến Nghé – Quận 1 – Thành phố HCM.

Sân bóng trường Đại học Y Dược TpHCM

4 2

Sân bóng đá Nhà văn hóa Thanh Niên

Sân bóng này có ưu điểm khi sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm thành phố. Nó rất thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển của mọi người khi tham gia đá bóng.

Dù sân đã được xây dựng từ lâu nhưng chất lượng của nó vẫn còn khá tốt. Đặc biệt, sân rộng với cơ sở vật chất tương đối đầy đủ và nhận được sự chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên của ban quản lý. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những trận bóng tuyệt vời nhất.

Địa chỉ: Số 4A – Đường Phạm Ngọc Thạch – Phường Bến Nghé – TPHồ Chí Minh.

Sân bóng đá Nhà văn hóa Thanh Niên

5 2

Sân Vận động Hoa Lư

Sân Hoa Lư mới được xây dựng chưa lâu. Nhờ đó, sân có chất lượng cao với hạ tầng còn rất tốt. Sân này nằm ngay tại đường Đinh Tiên Hoàng, nó rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại.

Mọi người có thể nhanh chóng đến sân để bắt đầu tập luyện. Đồng thời, trải nghiệm những trận bóng đỉnh cao trên không gian sân.

Địa chỉ : Số 2 đường Đinh Tiên Hoàng – Quận 1 – TPHồ Chí Minh.

Sân Vận động Hoa Lư

6 1

Sân bóng đá Cung Văn hóa Lao động

Đây cũng là một trong những sân bóng đá lớn, có chất lượng tốt tại khu vực Quận 1. Nằm ngay tại khu vực trung tâm và được xây dựng tốt, nó là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi tìm sân tập hay thi đấu bóng đá. Chất lượng mặt sân được đánh giá rất cao do được kiểm tra, chăm sóc thường xuyên. Nhờ đó, nó cho cảm giác chân tốt để cầu thủ thi đấu thoải mái nhất.

Hiện tại, đây cũng là một trong số sân bóng có giá cho thuê rẻ. Bạn nên cân nhắc để thuê sân tại đây khi có nhu cầu tập luyện cùng bạn bè của mình. Đặc biệt, sân cũng hỗ trợ khách hàng muốn thuê theo giờ hoặc theo ngày. Khi có nhu cầu, bạn nên liên hệ đặt trước với ban quản lý để được hỗ trợ.

Địa chỉ: Số 55B – Đường Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh

Sân bóng đá Cung Văn hóa Lao động

 

Trên đây, topsaigon.vn đã giới thiệu với bạn những sân bóng đá tốt nhất trên địa bàn quận 1. Nó sẽ giúp bạn có được những giây phút tập luyện thoải mái và dễ chịu nhất. Đặc biệt, việc di chuyển đi lại đến những sân bóng này bằng các phương tiện giao thông khác nhau đều rất dễ dàng.

>>> Tham khảo thêm: Khóa dạy bơi ếch chất lượng cao - Trung tâm dạy bơi lội chuyên nghiệp tại quận 1.

Top chủ đề
Toplist liên quan